ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE : “NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CHO NỀN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN”

Đánh giá đồng hồ casio edifice

Casio Edifice là dòng sản phẩm đồng hồ nam hàng đầu của Nhật Bản, đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên mức mức giá của đồng hồ Casio Edifice cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác của Casio.

ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE: “NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CHO NỀN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN”

Đồng hồ Casio Edifice tạo ra sự cân bằng giữa phong cách và khả năng sử dụng dành cho người dùng. Casio Edifice được trang bị những chức năng thông minh nhất hiện nay như: đồng bộ Bluetooth, giờ thế giới, truy cập thông minh, đồng hồ bấm giờ, la bàn,…

PHÂN TÍCH NHỮNG CHỨC NĂNG NỔI BẬT NHẤT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

Giờ thế giới

 Một số mẫu đồng hồ Casio Edifice được trang bị chức năng giờ thế giới, có thể giúp người dùng truy cập múi giờ của 300 thành phố khác nhau tại 40 khu vực trên thế giới. Ngoài ra, đồng hồ Casio Edifice với chức năng giờ thế giới, giúp người dùng có thể xem giờ kép, đó là cùng một thời điểm có thể hiển thị múi giờ của hai thành phố bất kỳ.

Đánh giá đồng hồ casio edifice
SMART Bluetooth sẽ tương thích với đồng hồ để điều chỉnh giờ thế giới

 Chức năng Giờ thế giới có hiệu suất cao hay không là nhờ khả năng tương thích với SMART Bluetooth. Đồng hồ sẽ sử dụng thông tin chính xác trong điện thoại thông minh để đồng bộ hóa thời gian ở vị trí hiện tại của mình.

Điều chỉnh thời gian tự động

 Bạn chỉ cần một nút nhấn duy nhất trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Đồng hồ sẽ tự động sử dụng thời gian trong điện thoại của bạn. Đồng hồ cũng được trang bị có thể hỗ trợ kết nối tự động với điện thoại thông minh của bạn. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, đồng hồ vẫn nhanh chóng nhận được chính xác thời gian tại ngay vị trí của bạn.

Chronograph

 Tất cả đồng hồ Casio Edifice đều được trang bị chức năng Chronograph, được dùng trong hoạt động thể thao, các cuộc thi hoặc các sự kiện cần sự đo đạc chính xác về thời gian. Chức năng Chronograp Casio lấy cảm hứng từ 5 động cơ xe công thức 1, nên đồng hồ Casio Edifice cũng có năm động cơ hoạt động độc lập với giờ phút để thực hiện chức năng chính: đồng hồ đếm giờ 1/20s, đồng hồ đếm ngược, báo động, thời gian thế giới.

 Điều đẳng cấp ở chức năng Chronograp của đồng hồ Casio Edifice đó là các mặt hiển thị phụ và kim phụ trên đồng hồ được thiết kế cách điệu rất tinh tế và tỉ mỉ. Chúng trở thành những điểm nhấn, làm nổi bật thêm vẻ đẹp cuốn hút của đồng hồ Casio Edifice.

Truy cập thông minh

 Đồng hồ Casio Edifice sẽ sẽ dụng một hệ thống ổ đĩa sử dụng nhiều động cơ để vận hành thời gian, chỉ cần một nút điều chỉnh người dùng có thể điều khiển được tất cả các chức năng quan trọng khác của đồng hồ.

Hệ thống năng lượng Tough Power

 Đây là bước tiến đáng kể đối với thương hiệu Casio. Với hệ thống này, đồng hồ có thể chuyển hóa cả những người ánh sáng yếu như đèn huỳnh quang trở thành năng lượng mạnh giúp đồng hồ hoạt động. Từ đó đảm bảo mọi hoạt động của đồng hồ ổn định.

Trên đây là bài tổng hợp đánh giá và phân tích các chức năng của đồng hồ casio edifice. Hiện nay Dwatch có kinh doanh các mẫu đồng hồ Casio Edifice bản replica với nhiều các chức năng đặc biệt và giá thành rẻ phù hợp với mọi khách hàng, tham khảo đồng hồ Casio tại đây !

One thought on “ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE : “NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CHO NỀN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN”

  1. Pingback: ĐỒNG HỒ CASIO CỦA NƯỚC NÀO ? ĐỒNG HỒ CASIO CÓ TỐT KHÔNG ? - DWatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute