LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday

Trong kỷ nguyên nền công nghiệp đồng hồ hiện đại, thì tiêu chí đặt ra để tạo bước đột phá trên thị trường đó là không chỉ có “đồng hồ tốt” mà phải có “sự điên rồ” trong phong cách. Và tất cả điều đó đã được thương hiệu đồng hồ SevenFriday. Hãy cùng tìm hiểu lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday nhé !

Lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

nhung dieu can biet ve thuong hieu dong ho sevenfriday 4
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Tìm hiểu về đồng hồ SevenFriday

SevenFriday là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ còn rất non trẻ được thành lập vào năm 2012, người sáng lập là Daniel Niederer – một doanh nhân và nghệ nhân đầy tài năng của Thụy Sỹ. Tất cả những sản phẩm của đồng hồ nam SevenFriday được thiết kế với phong cách mặt vuông, được rất nhiều chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm của tương lai và có thể thúc đẩy nền công nghiệp “thời gian” phát triển.

Tại sao có “cái tên SevenFriday”

Cái tên SevenFriday khiến rất nhiều khách hàng và chuyên gia tò mò thắc mắc, tại sao có cái tên như vậy? Có thể giải thích như sau: một tuần thì có 7 ngày (seven), nhưng nhiều nước trên thế giới chỉ làm việc có 5 ngày / 1 tuần và ngày làm việc cuối cùng trong tuần đó là thứ sáu (Friday), đây cũng là ngày báo hiệu sự nghỉ ngơi, giải trí sau một tuần làm việc (có một câu nói rất nổi tiếng đó là: “Thank God it’s Friday). Thương hiệu SevenFriday lựa chọn cá tên như thế này là muốn gửi đến tất cả các khách hàng thông điệp: “Muốn khích lệ mọi người rằng hãy vui vẻ và tràn đầy sức sống như một tuần có đến 7 ngày thứ sáu để cho chúng ta tận hưởng” hoặc cũng có thể giải thích rằng: “Hãy luôn hướng về tương lai đừng bao giờ nhìn lại quá khứ, hãy sống vui tươi như mỗi ngày thứ sáu trong tuần”.

nhung dieu can biet ve thuong hieu dong ho sevenfriday 6
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Đồng hồ SevenFriday thời gian trong tầm tay bạn

Phong cách thiết kế đồng hồ SevenFriday

Điểm thu hút nhất của đồng hồ SevenFriday đó chính là phong cách thiết kế, SevenFriday đã tạo “sự điên rồ” trong thiết kế của mình để tạo nên sự mới lạ cho người dùng. Đây cũng chính là sự khác biệt để SevenFriday tạo nên tên tuổi cho mình trên toàn thế giới (mặc dù mới ra đời vào năm 2012).

SevenFriday có 3 dòng đồng hồ chính đó là P1, P2 và P3 :

  • Với dòng đồng hồ SevenFriday P1 được xem là “phong cách đơn giản” nhất của thương hiệu SevenFriday nhưng thể hiện sự mạnh mẽ và đầy nam tính
  • Trong khi đó dòng đồng hồ SevenFriday P2 lại thu hút với phong cách đột phá với họa tiết bằng đồng trên mặt số, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ phủ PVD xám
  • Còn đối với SevenFriday P3 (hay còn gọi là động cơ công nghiệp) là sự trải nghiệp tuyệt vời về màu sắc cùng với phong cách đột phá, vỏ đồng hồ được trang bị lớpn PVD đen.
nhung dieu can biet ve thuong hieu dong ho sevenfriday 10
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Màu sắc của đồng hồ SevenFriday được lấy cảm hứng từ xe Mercedes

Tất cả màu sắc của đồng hồ SevenFriday điều được lấy cảm hứng từ những mẫu xe hơi cổ của Mercedes (với hai màu đặc trưng là đen và xám).

Nếu quan sát kỹ về phần mặt đồng hồ:

  • Chắc chắn mọi nhiều người sẽ liên tưởng đến những chi tiết và kiểu dáng của chiếc vô tuyến cổ phổ biến vào những năm 70.
  • Nhiều người sẽ thấy sự khó lạ khi xem giờ, nhưng thực sự rất dễ đọc khi vòng Animation chỉ giờ và phút hiện nổi bật trên mặt số. Đồng hồ còn trang bị kim phút như cánh tay nối dài từ phần động cơ đồng hồ.
  • Sự đối lập màu sắc của kim giờ được hiện thị dễ dàng cho người xem mặc dù đôi khi bị che bởi vòng tròn lớn trên than kim phút.
  • Điều đáng ngạc nhiên là thiết kế kim phút được mô phỏng lại trên logo thương hiệu và đây là đặc điểm riêng biệt của SevenFriday trong tương lai.
  • Những chiếc đĩa nằm ở vị trí 9 giờ và vị trí 5 giờ lần lượt chỉ giờ GMT (24giờ) và chỉ giây. Đây không phải ý tưởng mới nhưng chiếc đĩa quay đã tạo nên hiệu ứng bắt mắt khi nhìn vào mặt đồng hồ.
  • Điểm đáng lưu ý cuốii cùng đó chính là bánh răng cân bằng khiến mặt đồng hồ luôn có điểm thu hút.
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Đồng hồ SevenFriday tạo nên phong cách sang trọng và đầy nam tính

Kích thước chuẩn của tất cả mẫu đồng hồ SevenFriday là 47mm x 47.6mm, tuy nhiên kích thước thật của đồng hồ chắc chắn sẽ nhỏ hơn nếu chúng ta bỏ đi phần “tai” trên vỏ đồng hồ. Với dòng đồng hồ P1,P2 sử dụng dây đeo bằng da bê, còn dòng đồng hồ P3 có phần dây đeo bằng da đục lỗ khác lạ. Ngoài ra, đồng hồ SevenFriday còn có khả năng chịu áp lực nước lên đến 30m.

Mua đồng hồ SevenFriday replica tại DWatch

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY
LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *