Hiển thị 1–36 của 221 kết quả

Đồng hồ Davena của nước nào ?

Bạn có biết đồng hồ Davena của nước nào sản xuất? Câu trả lời là những chiếc đồng hồ Davena đến từ Hồng Kông. Nghe đến những sản phẩm đến từ Hồng Kông, Trung Quốc hẳn sẽ có nhiều người e ngại. Nhưng Hồng Kông, Trung Quốc họ làm được nhiều hơn thế, ở thời điểm hiện tại, các dòng đồng hồ ở phân khúc bình dân hay tầm trung đều có được những dấu ấn đáng kể  nhờ vào chất lượng và thiết kế thời trang bắt mắt. Xuất xứ đồng hồ Davena là từ xứ Cảng Thơm Hồng Kông, cái Davena có chính là  sự tự tin của họ, để tạo ra một sự tự hào mang bản sắc Trung Quốc.
Đồng hồ Davena của nước nào ? Đồng hồ Davena có tốt không ?

Mặc dù thương hiệu đồng hồ Davena vẫn còn khá mới mẻ so với những thương hiệu đình đám truyền thống nhưng cũng tạo được sự chú ý và được nhiều khách hàng đón nhận nhờ những thay đổi trong thiết kế, đơn cử một vài việc như đơn giản hoá mặt đồng hồ để chúng trông tinh tế hơn, và đỡ dư thừa hơn những tính năng không quá cần thiết. Bên cạnh đó, những mặt hàng cao cấp cần được bổ sung bằng những nguyên vật liệu thượng hạng như vàng hay kim cương.


Đồng hồ Davena có tốt không?

Về chất lượng máy: hầu hết các thương hiệu đồng hồ Hong Kong lâu nay luôn được thế giới đánh giá rất cao về chất lượng và Davena cũng không ngoại lệ.
Về thiết kế: Nhìn chung, nền tảng cơ bản của đồng hồ đều được xây dựng trên vật liệu cao cấp (thép không gỉ 316L, da thật, kính Sapphire…), hợp kim cao cấp,… Davena không chỉ chú trọng xây dựng các bản thiết kế đồng hồ mang những tính năng cao cấp, chất liệu sang trọng và tính ứng dụng cao.

Về giá cả: Davena là thương hiệu đồng hồ có những thiết kế đa dạng từ sang trọng đến trẻ trung, gói gọn tất cả trong một khung giá hợp lý với giá dao động từ 500,000đ – 10,000,000đ. Thực sự hướng đến tiêu chí sang trọng nhưng giá cả ở mức phải chăng là một trong những ưu điểm giúp Davena trở thành thương hiệu đồng hồ được nhiều người lựa chọn. Giá Đồng hồ Davena không quá đắt nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ có thiết kế thời trang mà vẫn giữ được chất lượng tốt.

Về chế độ bảo hành: Thương hiệu đồng hồ Davena có chế độ bảo hành 24 tháng. Chỉ bảo hành về máy và các linh kiện bên trong đồng hồ.

-30%
3.500.000
4.600.0009.000.000
-35%