Hiển thị 1–30 của 72 kết quả

Đồng hồ Chopard

Chopard là một thương hiệu đồng hồ và đồ trang sức của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1860 bởi Louis Ulysse. Được biết đến như một thương hiệu đồng hồ thời trang dành cho nữ, cung cấp cho Nga Hoàng Nicholas II của Nga.
Đồng hồ Chopard là một trong những hãng đồng hồ, trang sức danh tiếng và hiếm hoi còn giữ được truyền thống In-house (tự thiết kế, phát triển, chế tạo máy đồng hồ) cho đến tận ngày hôm nay mà không bị guồng quay của ngành công nghiệp hóa bào mòn đi các giá trị cốt lõi lâu đời hơn 150 năm của thương hiệu này.
Đồng hồ Chopard Geneve – Sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng
Đây là thương hiệu đồng hồ siêu sang trọng. Bởi vẻ đẹp tuyệt vời. Cùng với chất lượng và độ nổi tiếng của nó. Chính vì vậy đây luôn là thương hiệu ưa thích của rất nhiều người
Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ cao cấp. Bằng tất cả sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định mình luôn thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Hãy cùng DWatch tham khảo nhưng mẫu đồng hồ Chopard nữ siêu cấp, Super Fake, replica 1:1 tại DWatch nhé !