Hiển thị 1–30 của 92 kết quả

Đồng hồ Franck Muller Super Fake 1:1

Thương hiệu Franck Muller ra đời năm 1991 ở quê hương Geneva từ mối nhân duyên của nghệ nhân Franck Muller và doanh nhân – nhà chế tác vỏ đồng hồ Vartan Sirmakes. Sự kết hợp giữa hai tài năng đưa cái tên Franck Muller nổi danh về những cỗ máy siêu phức tạp như Revolution 3 – Tourbillon Triple-Axis đầu tiên trên thế giới hay Giga Tourbillon – Tourbillon lớn nhất thế giới. Bên cạnh những bộ sưu tập dáng vỏ Cintrée Curvex độc đáo kết hợp cùng nghệ thuật kim hoàn quyến rũ.
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Franck Muller cao cấp để thể hiện địa vị và cá tính của bản thân nhưng lại không đủ tiền để sở hữu một chiếc Franck Muller chính hãng lên tới cả tỷ đồng. Một gợi ý vô cùng tuyệt vời đó chính là sử dụng đồng hồ Franck Muller super fake, đồng hồ Franck Muller Replica 1:1.
Đây là những phiên bản có độ hoàn thiện cực cao so với phiên bản chính hãng. Hay nói một cách dễ hiểu chúng không thua kém đồng hồ chính hãng là bao. Với mức độ tinh vi và phức tạp ngay cả đến các người chơi đồng hồ lâu năm cũng khó có thể phát hiện được đâu là hàng Replica và đâu là đồng hồ nam chính hãng. Mà mức giá bạn bỏ ra ít hơn rất nhiều so với phiên bản chính hãng.
Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay cao cấp. Với triết lý “Khách hàng là giá trị cốt lõi”. DWatch luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đến từ các thương hiệu đồng hồ xa xỉ trên toàn thế giới và đem lại sự tự tin , quyến rũ cho khách hàng.