TÌM HIỂU 10 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ ĐỒNG HỒ SUPER FAKE – ĐỒNG HỒ REPLICA

nhà-máy-noob-factory-chuyên-đồng-hồ-rolex-replica-11

Nếu bạn là người yêu thích các mẫu đồng hồ cao cấp, bạn có tình yêu to lớn với những siêu phẩm đồng hồ đeo tay tới từ Thuỵ Sĩ. Nhưng bạn lại không đủ khả năng để chi trả cho một sản phẩm chính hãng có giá từ vài trăm đến hàng tỉ đồng. Một gợi ý vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi đưa ra đó chính là sử dụng đồng hồ Supef Fake – đồng hồ Replica 1:1. Vậy đồng hồ Super Fake hay đồng hồ Replica là gì ? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 sự thật thú vị về đồng hồ super fake – đồng hồ replica nhé !

10 Sự thật thú vị về đồng hồ Super Fake – đồng hồ Replica

XEM NGAY:

1000+ mẫu đồng hồ nam đẹp tại DWatch

1000+ mẫu đồng hồ nữ đẹp tại DWatch

500+ mẫu đồng hồ cơ tự động tại DWatch

500+ mẫu đồng hồ siêu cấp – replica 1:1 tại DWatch

1. Đồng Hồ Replica được sản xuất tại nhà máy lớn đạt tiêu chuẩn tại Hong Kong chứ không phải ở Trung Quốc

Đây chắc chắn là một bất ngờ dành cho người tiêu dùng. Bởi đại đa số chúng ta đều tin rằng những mẫu đồng hồ Super Fake hay Fake 2 3 4 đều sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng sự thật lại không phải như vậy. Những mẫu đồng hồ Replica 1:1 cao cấp nhất được sản xuất tại nhà máy lớn đạt tiêu chuẩn tại HongKong chứ không phải ở Trung Quốc. Đây là những nhà máy khổng lồ sản xuất với tiêu chuẩn và kiểm duyệt cực kỳ gắt gao. Các trang thiết bị tiên tiến nhất. Chính vì thế các sản phẩm đồng hồ khi xuất xưởng đều đạt độ hoàn thiện không thua kém gì sản phẩm chính hãng.

Còn tại Trung Quốc chỉ sản xuất các sản phẩm Fake 2 3 4 và những sản phẩm này đều rất sơ sài và kém chất lượng. Đây là lý do tại sao người tiêu dùng Việt Nam chỉ cần nhắc từ sao chép là đều nghĩ là hàng Trung Quốc kém chất lượng.

2. Khởi nguyên của những chiếc đồng hồ Replica 1:1 là tại Nhật Bản

Những kỹ sư Nhật Bản chính là những người đầu tiên sao chép lại các bộ máy của Thụy Sỹ. Khi đồng hồ Thụy Sỹ đang dần phát triển họ đã tiếp cận tới công nghệ này. Ngay cả các thương hiệu đồng hồ Nhật bản lớn như Citizen hay Orient.. cũng lấy nguyên lý các bộ máy của Thụy Sỹ để tự sáng tạo ra bộ máy Inhouse của riêng mình. Sau đó khi đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới thì các nhà máy sản xuất hàng sao chép mới được xây dựng.

Nhật Bản là đất nước sao chép và cải tiến các bộ máy cơ của đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên chứ không phải Trung Quốc
Nhật Bản là đất nước sao chép và cải tiến các bộ máy cơ của đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên chứ không phải Trung Quốc

3. Đồng hồ Replica 1:1 đều có sổ thẻ và phụ kiện chuẩn mã số hãng

Sự thật là như vậy. Tất cả các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp nhất khi bạn đặt mua đều có đầy đủ phụ kiện y như sản phẩm chính hãng. Từ sổ thẻ – Tag – Sách hướng dẫn và Box đầy đủ. Tất cả đều có mã vạch check Code. Điều này khiến người tiêu dùng khi nhận sản phẩm về tay đều khá ngạc nhiên khi độ hoàn thiện và sao chép đều được làm một cách hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đồng hồ Rolex

4. Bắt buộc kiểm tra áp suất trước khi xuất xưởng

Hầu hết các mẫu đồng hồ Replica đều được sao chép từ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nên công nghệ chống nước là điều bắt buộc. Mỗi một chiếc trước khi ra khỏi nhà máy đều được kiểm tra chặt chẽ. Mẫu được đặt trong một buồng áp suất không khí cao. Điều này để xem có bị hổng hay rò rỉ vào bên trong vỏ đồng hồ không. Nếu cảm biến quang học thấy được nó sẽ báo có sự xâm nhập của nước hoặc không khí vào bên trong đồng hồ. Nó sẽ phát hiện và sản phẩm đó sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Các mẫu đồng hồ trước khi xuất xưởng đều được cho vào buồng áp suất không khí cao
Các mẫu đồng hồ trước khi xuất xưởng đều được cho vào buồng áp suất không khí cao

5. Các nhà máy tại HongKong đều được phân loại theo từng thương hiệu

Có một sự thật đó chính là các nhà máy sản xuất đồng hồ Replica tại HongKong không thể sản suất được tất cả các thương hiệu mà họ chia ra theo từng nhà máy. Có thể kể tới nhà máy Noob Factory chuyên sản xuất các mẫu đồng hồ Rolex nhái cao cấp. Hay nhà máy KV Factory thì chuyên sản xuất các mẫu đồng hồ Richard Mille , JJF Factory và V6 Factory thì lại sản xuất các mẫu đồng hồ Hublot siêu cấp. Còn những tạo tác phức tạp như thương hiệu đồng hồ Patek Philippe thì do nhà máy ZF Factory , KM Factory và TW đảm nhiệm.

Có một sự thật đó chính là các nhà máy sản xuất đồng hồ Replica tại HongKong không thể sản suất được tất cả các thương hiệu mà họ chia ra theo từng nhà máy
Một nhà máy ZF Factory chuyên sản xuất đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp tại HongKong

6. Các chi tiết bộ máy đều được sao chép 1:1 so với sản phẩm đồng hồ chính hãng

Có vẻ khó tin nhưng điều này chính là sự thật. Dù bộ máy có phức tạp tới đâu , có cầu kỳ như thế nào đi chăng nữa. Thì các kỹ sư bên nhà máy chế tác đều có thể thiết kế và lắp ráp chuẩn 1:1 như vậy. Rất khó để có thể nhận ra rằng đấy là một chiếc đồng hồ Super Fake cao cấp nếu chỉ bằng mắt thường. Ngoài ra độ sai số của các bộ máy cũng không thua kém gì so với các phiên bản đồng hồ chính hãng.

Chúng có khả năng đánh lừa thị giác của nhiều tín đồ đồng hồ. Ngay cả những chuyên gia cũng khó có thể phân biệt được hàng siêu cấp với đồng hồ nam Thụy Sĩ chính hãng. Điều này lý giải vì sao hiện nay người tiêu dùng đang rất ưa thích các mẫu đồng hồ này.

Dù bộ máy có phức tạp tới đâu , có cầu kỳ như thế nào đi chăng nữa. Thì các kỹ sư bên nhà máy chế tác đều có thể lắp ráp được.
Dù bộ máy có phức tạp tới đâu , có cầu kỳ như thế nào đi chăng nữa. Thì các kỹ sư bên nhà máy chế tác đều có thể lắp ráp được.

7. Mức giá rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ chính hãng

Mức giá bán của các sản phẩm đồng hồ Super Fake so với các sản phẩm đồng hồ chính hãng với mức giá vài ngàn cho tới vài trăm ngàn đô la. Có những sản phẩm lên tới cả triệu đô. Thì với các sản phẩm đồng hồ Siêu cấp thì lại có mức giá tốt hơn rất nhiều. Chỉ cần bỏ ra khoảng trên 10tr là có thể sở hữu 1 siêu phẩm tạo tác khó có thể phân biệt được rồi.

8. Đồng hồ Replica mới tiếp cận thị trường khoảng 5 năm trở lại đây

Thị trường đồng hồ nhái , đồng hồ Fake chợ đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Nhưng đồng hồ Replica 1:1 lại mới chỉ xuất hiện khoảng 5 năm trở lại đây. Nhưng tầm ảnh hưởng của những sản phẩm này đang thực sự rất rộng tại Việt Nam chúng ta. Có thể nhận thấy các mẫu đồng hồ Fake rẻ tiền chất lượng không cao thì được bán tràn lan ngoài đường và các chợ đầu mối. Còn đồng hồ tiêu chuẩn Rep 1:1 thì khá ít nơi bán. Nên để tránh tiền mất tật mang hãy tìm tới cơ sở uy tín.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ xe đua và hàng không vũ trụ. Hublot trở thành thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam
Với thiết kế lấy cảm hứng từ xe đua và hàng không vũ trụ. Hublot trở thành thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam

9. Đồng hồ Replica cũng có thể làm từ vàng nguyên khối và kim cương , đá quý

Đây là một trong những điều khiến các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp được ưa chuộng. Với những khách hàng yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp. Họ có thể đặt riêng một bản thiết kế với chất liệu hiếm như vàng và kim cương thiên nhiên. Các sản phẩm này được gọi là hàng chế tác. Với sự đa dạng của nó thì người dùng có hàng trăm sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với bản thân mình.

Dòng sản phẩm của Rolex sở hữu thiết kế độc đáo cùng bộ máy chính xác đến kinh ngạc. Chất liệu làm nên đồng hồ luôn là những chất liệu cao cấp nhất như vàng 24k, kim cương, đá quý.
Dòng sản phẩm của Rolex Replica sở hữu thiết kế độc đáo cùng bộ máy chính xác đến kinh ngạc. Chất liệu làm nên đồng hồ luôn là những chất liệu cao cấp nhất như vàng 24k, kim cương, đá quý.

10. Không phải đâu cũng bán sản phẩm đồng hồ chuẩn Super Fake và Replica 1:1

Như đã gợi ý ở mục thứ 8. Không phải đâu cũng bán sản phẩm chuẩn Replica 1:1. Trên thị trường có rất nhiều mặt hàng đồng hồ kém chất lượng tràn lan. Từ vài trăm cho tới vài triệu. Nhưng sự thật là đồng hồ Replica 1:1 có giá không dưới 10 triệu đồng. Nên đừng để bị đánh lừa và tiền mất tật mang. Hãy tỉnh táo tham khảo một số địa điểm phân phối Uy Tín và Chất Lượng trước khi mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *