4 Kinh Nghiệm Chọn Đồng Hồ Đôi Chuẩn Nhất

4 kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi

Khi yêu nhau, các cặp đôi thường lựa chọn cho mình một vật làm biểu tượng tình yêu. Đồng hồ là một trong những sự lựa chọn đó. Đồng hồ đôi là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửu. Đồng thời còn ghi dấu những giây phút họ bên cạnh nhau. Vậy chọn đồng hồ đôi như thế nào mới chuẩn đẹp? Sau đây hãy cùng DWatch tham khảo 4 kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi chuẩn nhất nhé!

Kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi phù hợp

Trước khi mua đồng hồ đôi, bạn nên chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với cả hai người. Bạn cần xem xét các yếu tố về thương hiệu, màu sắc, kiểu dáng của đồng hồ, hay dựa vào tiêu chí công việc, phong cách… của mỗi người, để đi đến quyết định cuối cùng.

4 kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi

Cặp đôi làm việc công sở

Chẳng hạn đồng hồ đôi OP với độ thẩm mỹ cao, thường được mạ vàng PVD có màu vàng sáng bóng, sang trọng phù hợp với những cặp đôi làm việc trong môi trường văn phòng, công sở…

4 kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi

Cặp đôi thích khám phá

Còn nếu hai bạn là những người thích đi du lịch, thích khám phá thì một cặp đồng hồ đôi với kiểu dáng thể thao, cá tính sẽ làm hai bạn trông năng động và phong cách hơn.

Để làm được điều đó bạn nên trao đổi trước với người bạn đời của mình để lựa chọn mẫu đồng hồ mà hai người đều yêu thích. Như vậy lúc đeo, hai bên sẽ cảm thấy thoải mái mà không phải băn khoăn, suy nghĩ chiếc đồng hồ này là do một bên mua nên chỉ phù hợp với người đó.

4 kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi

Tham khảo để chọn kích thước thích hợp

Ngoài các mẫu đồng hồ đôi, kích thước cũng là một điều quan trọng để xem xét khi lựa chọn đồng hồ đôi cho cả hai. Bạn phải biết kích thước cổ tay đối phương là bao nhiêu để đồng hồ sẽ phù hợp.

Thường là đồng hồ nam lớn hơn của hơn phụ nữ, do sự khác biệt về kích thước giữa bàn tay nam và nữ. Vì thế trước khi mua, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên tư vấn trực tiếp về các mẫu đồng hồ có kích thước phù hợp. Nếu muốn ở mức an toàn thì bạn nên chọn size đồng hồ trong khoảng 29 – 34mm đối với nữ và 39 – 42mm đối với nam.

4 kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi

Lựa chọn đồng hồ đôi dựa trên tính năng của đồng hồ

Ngoài hai yếu tố trên, bạn cũng phải chọn cặp đồng hồ đôi với các tính năng của chúng. Các tính năng như lịch ngày, báo thức, hay bấm thời gian, giờ GMT đôi khi sẽ không phù hợp với cả hai, vậy nên các bạn cần bàn bạc để hài hòa yếu tố này.

Chẳng hạn bạn là người thường xuyên đi công tác xa nhà, hoặc ra nước ngoài thì một chiếc đồng hồ có chức năng xem giờ quốc tế GMT sẽ giúp bạn biết được đối tác của bạn đang làm gì trong ngày. Hãy tưởng tượng, trước lúc bạn đi ngủ tối, bạn nhắn tin cho người yêu của mình rằng “Chúc em buổi sáng tốt lành!” – vì nơi cô ấy ở đang là sáng sớm. Lúc đó đối tác của bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc chắn người ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bạn.

Vì vậy với đồng hồ có thêm chức năng sẽ rất hữu hiệu và giúp bạn ở một số trường hợp cần dùng đến.

4 kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi

>>> Xem thêm: Giới Thiệu Đồng Hồ Hublot Đôi Nam Nữ Super Fake 

Kinh nghiệm chọn đồng hồ đôi tại cửa hàng uy tín

Hãy tưởng tượng nếu bạn mua một cặp đồng hồ đôi mà nhầm phải hàng fake thì cặp đồng hồ đó – cái mà tượng trưng cho tình yêu của hai bạn còn ý nghĩa như thế nào nữa. Vì vậy trước khi mua hãy lựa chọn thật kỹ và tìm một cửa hàng uy tín để tránh mua phải đồng hồ fake. DWatch cửa hàng chuyên bán hàng chính hãng là sự gợi ý dành cho bạn.

Trên đây là bài viết về 4 kinh nghiệm chọn mua đồng hồ đôi cho các bạn tham khảo. Đồng hồ là một biểu tượng mang ý nghĩa rất đẹp cho tình yêu. Vậy nên hãy thật cẩn trọng để chọn mua được một món quà định tình thật đẹp. Đừng quên tại DWatch có rất nhiều mẫu đồng hồ đôi đẹp, chuẩn cho các bạn lựa chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *