9 ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ

Đồng hồ Burberry nam dây da

Các chàng trai đang muốn tìm mua đồng hồ thường rất đắn đo vì đồng hồ tốt thường có giá đắt tiền nhưng nên mua loại đồng hồ nào có giá phải chăng và có tính năng phù hợp trong đời sống? Sau đây là những điều nên biết về đồng hồ đeo tay nam dành cho các tín đồ !

Những điều nên biết về đồng hồ đeo tay nam dành cho các tín đồẢnh : Đồng hồ Burberry nam

9 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM

1. Nên có đồng hồ cơ

Một mẫu đồng hồ cơ sẽ tốt hơn là đồng hồ quartz. Tùy thuộc vào ngân sách của mình, bạn có thể bỏ ra từ 10 đến 10.000 USD cho mẫu đồng hồ bạn sử dụng khi đi làm ,đi chơi, đi dã ngoại hay thậm chí là vui đùa cùng trẻ em.Nên chọn mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách của bạn, nhưng không nên là mẫu đồng hồ quá thời trang khiến bạn ngần ngại sử dụng trong trời mưa, hay khi rửa tay, chụp ảnh ngoài trời… Mẫu đồng hồ cơ đơn giản có thể giúp bạn vận động thể thao nhẹ nhàng hoặc làm phụ kiện trong các buổi họp mặt, thay vì một mẫu đồng hồ thời trang thông thường.

2. Có nhiều mẫu dây thay thế

Cách vệ sinh dây da đồng hồ đeo tay cho người mới dùng 2
Những điều nên biết về đồng hồ đeo tay nam dành cho các tín đồ

Những mẫu dây đeo mới có thể tạo nên sức sống như thay một chiếc áo mới cho một mẫu đồng hồ cũ. Bạn sẽ phải ngại nhiên khi chỉ cần thay dây đeo mới hoặc màu sắc khác là chiếc đồng hồ cũ của mình đã trông y như mới rồi. Bạn cũng có thể đeo thêm vòng tay với màu sắc khác, hoặc đính thêm đinh, phụ kiện để tạo màu sắc độc đáo cho mẫu đồng hồ của mình. Bạn cần lưu ý về độ dài và chiều rộng của dây đeo cho phù hợp với mặt đồng hồ nhé.

Tham khảo thêm :

3. Sử dụng lõi – hộp đựng đồng hồ

Hộp đựng đồng hồ tự quay có cần thiết với cỗ máy Automatic?
Những điều nên biết về đồng hồ đeo tay nam dành cho các tín đồ

Trong các hộp đựng đồng hồ chuyên dụng sẽ có từng ngăn chia đồng hồ, cùng với các lõi tròn để khi đeo đồng hồ sẽ tạo nên hình ảnh đồng hồ giữ đúng dáng và nghiêm chỉnh, dễ dàng cho bạn chọn lựa đồng hồ thay vì phải tốn thời gian tìm chiếc đồng hồ phù hợp.

4. Làm sạch đồng hồ đúng cách

đồng hồ L’duchen được bảo hành trong 3 năm trên toàn cầu
Những điều nên biết về đồng hồ đeo tay nam dành cho các tín đồ

Sử dụng chút xà bông nhẹ và nước ấm nhẹ nhàng để làm sạch đồng hồ. Đừng sử dụng chất tẩy rửa như nước tẩy trang hay nước nóng kẻo làm hỏng màu sơn.

5. Tăng độ dài cho dây đồng hồ?

Những điều nên biết về đồng hồ đeo tay nam dành cho các tín đồ

Nếu bạn muốn tăng thêm độ dài cho đồng hồ của mình, có thể tìm cách chọn các khóa đồng hồ – các clasp trong đồng hồ dây kim loại cỡ dài để kéo dài dây đồng hồ một chút cho cổ tay của bạn thêm thoải mái.

Có thể bạn quan tâm : Hướng dẫn cách chỉnh dây đồng hồ kim loại đơn giản <— CLICK

6. Cách chọn đồng hồ vừa vặn với cổ tay

Những điều nên biết về đồng hồ đeo tay nam dành cho các tín đồẢnh : Đồng hồ Burberry nam

Làm thế nào để biết một mặt số đồng hồ là vừa vặn, không quá to đối với cổ tay của mình? Mẹo là hãy để ý các quai đồng hồ – hay thuật ngữ gọi là các lugs đồng hồ – các quai này không nên to quá mép của cổ tay bạn. Cho dù đồng hồ có kích thước thế nào, đường kính của nó cũng không được lớn hơn cổ tay của bạn. Tương tự thế, đồng hồ có lugs quá nhỏ, mép đồng hồ nằm gọn trong cổ tay của bạn sẽ khiến tay bạn trông nhỏ hơn và nữ tính hơn. Tốt nhất là hãy chọn mẫu đồng hồ có thiết kế lugs vừa vặn trên cổ tay của bạn.

7. Chọn đồng hồ dễ xem giờ

Đồng hồ có mặt số rõ ràng, dễ xem là điều cần thiết nếu bạn sử dụng đồng hồ thường xuyên. Khi mua đồng hồ mới, hãy chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng xem giờ trên đồng hồ. Thậm chí, nếu đồng hồ có mặt số to, mà kim đồng hồ nhỏ (theo thiết kế thời trang), nếu điều này gây khó khăn cho bạn trong việc xem giờ thì cũng hãy chọn một mẫu đồng hồ khác. Kim đồng hồ và cọc số chỉ giờ có thể phát sáng trong đêm, giúp bạn dễ dàng xem giờ cũng là một điểm cộng mà bạn nên chú ý.

8. Chọn đồng hồ có thể dùng cho nhiều dịp khác nhau

dong ho dewitt 2
Những điều nên biết về đồng hồ đeo tay nam dành cho các tín đồ

Đồng hồ đeo tay cũng giống như giày dép. Bạn sẽ không thể hy vọng có một đôi giày dùng được trong tất cả các dịp – và đồng hồ cũng thế. Hãy chọn một chiếc đồng hồ cho các dịp sang trọng, nghiêm chỉnh để đeo khi mặc vest. Còn đồng hồ đơn giản lại được dùng trong đời sống hàng ngày, dễ kết hợp cùng quần jeans hoặc short, cho việc đi dạo phố hoặc chơi thể thao.

9. Không nên mua đồng hồ quá đắt so với khả năng tài chính

dong ho lam bang tay

Điều cuối cùng và quan trọng nhất: đó là nên chọn mẫu đồng hồ phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Không nên chọn mẫu đồng hồ cơ nổi tiếng và đắt tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân. Đừng coi đồng hồ là một khoản đầu tư, số tiền bỏ vào đồng hồ bạn nên dùng cho các nhu cầu khác của bản thân. Còn nếu bạn muốn mua đồng hồ thực sự đắt tiền, hãy đánh giá xem giá trị của nó có còn giữ nguyên trong nhiều năm tới hay không, hay sẽ dần xuống giá sau thập kỳ nữa?

Một gợi ý nhỏ dành cho các chàng trai có thể mua các mẫu đồng hồ đẹp tại Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp. Chúng tôi kinh doanh rất nhiều các mẫu đồng hồ replica với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp !

CLICK —> Xem toàn bộ sản phẩm đồng hồ Dwatch tại đây <—- CLICK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *