Cách Chọn Size Đồng Hồ Vừa Tay Đơn Giản

Đồng hồ là một món phụ kiện thời trang quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ hợp với size tay của mỗi người luôn là một điều băn khoăn với những người mới chơi đồng hồ. Hãy cùng Dwatch tham khảo cách chọn size đồng hồ phù hợp với tay vô cùng đơn giản dưới đây nhé.

Cách chọn size đồng hồ vừa tay đơn giản

Bước 1 : Đo chu vi cổ tay của bạn ( Size tay )

Bạn có thể sử dụng thước dây quấn quanh cổ tay phần đeo đồng hồ để đo . Nếu không có thước dây bạn có thể sử dụng một sợi dây , sợi chỉ hoặc vải quấn quanh cổ tay , sau đó đo lại với thước sẽ ra size tay của bạn.

Đo size tay đơn giản.

Bước 2 : Chọn đồng hồ phù hợp với size bằng cách tra bảng dưới đây :

Bảng tra cứu size tay chọn đồng hồ.

Một số lưu ý giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất:

Trường hợp cổ tay mỏng, chiều ngang to thì ta nên chọn lớn hơn 1 size so với bảng trên (ví dụ: tối ưu là 34mm thì bạn nên tham khảo thêm size 36mm)

Cổ tay của bạn nhỏ thì không nên chọn một chiếc đồng hồ quá dày. Và khi mua bạn nên hỏi kỹ người bán xem dây đeo của chiếc đồng hồ bạn chọn có ôm tay hay không, vì nếu dây không ôm tay thì khi đeo sẽ không đẹp.

Đồng hồ mặt vuông bao giờ trông cũng có cảm giác to hơn so với đồng hồ mặt tròn

Đường kính đồng hồ hình Oval tính theo chiều ngang cổ tay.

Việc chọn đồng hồ phù hợp với size tay vô cùng đơn giản phải không nào ! Chúc bạn sẽ tìm được chiếc đồng hồ ưng ý tại Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp.

Có thể bạn quan tâm: 100+ đồng hồ Rep cao cấp nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *