CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ LOUIS VUITTON CHÍNH HÃNG

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang và đồng hồ cao cấp chất lượng và kết hợp thiết bị thông minh. Thương hiệu này được chính Louis Vuitton thành lập, ông là con trai của một nhà thợ mộc, thành lập công ty vào năm 1854 và làm cho nó nổi tiếng với các mặt hàng xa xỉ như túi xách, phụ kiện du lịch và đồng hồ. Đây là một thương hiệu lâu bền, đã có mặt trên thị trường thế giới khoảng 150 năm. Hãy cùng Dwatch tìm hiểu cách phân biệt đồng hồ Louis Vuitton chính hãng để có thêm kinh nghiệm mua hàng với đúng giá trị nhé !

Cách phân biệt đồng hồ Louis Vuitton chính hãng

dong ho louis vuitton 5

Kiểm tra mặt số và mặt kính

Chúng ta có thể nhận được dễ dàng sự khác nhau giữa mặt số và mặt kính của một chiếc đồng hồ chính hãng và đồng hồ nhái. Mặt số của đồng hồ chính hãng sẽ được in rõ ràng sắc nét, bố cục cân đối trong khi đồng hồ nhái lại không thể làm được điều này. Một số mẫu đồng hồ chính hãng bên trong mặt số còn có thể được đính đá quý. Mặt bên trong của mỗi chiếc đồng hồ chính hãng còn được khắc lên tên thương hiệu đồng hồ này. Mặt kính của đồng hồ được làm từ đá sapphire có độ chống mài mòn và chống ma sát cực mạnh không những thế nó còn chống lóa dưới ánh nắng mặt trời. Đây là điều đồng hồ nhái không thể làm giống được vì sapphire là loại đá rất đắt tiền và không dễ kiếm.

dong ho louis vuitton 6

Kiểm tra dây đồng hồ

Dây của đồng hồ chính hãng thường có các khớp dây được tích hợp với nhau nhằm mục đích khiến cho người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi hoạt động. Dây của đồng hồ nhái sẽ không thể làm như vậy, khi bạn đeo đồng hồ không chính hãng sẽ có cảm giác gò bó khó chịu ở cổ tay gây vướng víu trong quá trình hoạt động

Giá của đồng hồ Louis Vuitton

Vì được làm từ những nguyên liệu xa xỉ và giai đoạn chế tạo rất tỷ mỉ tốn nhiều công sức nên giá của một chiếc đồng hồ sẽ không hề rẻ. Nếu bạn mua với giá quá rẻ so với thị trường thì bạn nên kiểm định lại chiếc đồng hồ mình mua có đúng là hàng chất lượng hay không.

Hộp đựng đồng hồ Louis Vuitton

Thương hiệu này sẽ có những chiếc hộp đựng đồng hồ cực kì sang trọng, đây là điều hàng nhái không thể nào có được. Ngoài ra, bên trong hộp còn có đầy đủ tem, mác, phiếu bảo hành và một cuốn hướng dẫn sử dụng đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ chính hãng được làm từ nguyên liệu rất tốt nên khi bạn cầm nên sẽ có cảm giác rất nặng tay. Còn đồng hồ nhái thì không, chúng sẽ rất nhẹ vì được làm từ những nguyên liệu không tốt.

Nếu bạn cần mua đồng hồ Louis Vuitton replica giá tốt hãy liên hệ ngay với Dwatch nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *