CỔ TAY 16.5CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP NHẤT?

cổ tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu

Ngoài kiểu dáng thiết kế, kích thước cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi tìm kiếm đồng hồ đeo tay. Lựa chọn được mẫu đồng hồ có kích cỡ vừa vặn với cổ tay sẽ khiến người đeo tự tin hơn trong mọi trường hợp. Hãy cùng tìm hiểu cổ tay 16.5 đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp qua bài viết dưới đây!

co tay 16 5 deo dong ho size bao nhieu la dep top mau hot
Cổ tay 16.5cm đeo đồng hồ size bao nhiêu?

CỔ TAY 16.5 ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

16.5cm là kích cỡ cổ tay khá phổ biến ở Việt Nam nói riêng cũng như các nước trong khu vực Châu Á nói chung. Kích cỡ này không quá to cũng chẳng nhỏ, dễ dàng khiến người dùng lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp và vừa vặn.

Nếu bạn có size cổ tay đeo đồng hồ 16cm, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được kích cỡ phù hợp nhất với bản thân.

cổ tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu
Thắc mắc cổ tay 16.5 đeo đồng hồ size bao nhiêu được nhiều người mong muốn tìm hiểu

Có thể bạn quan tâm: CỔ TAY 16CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

1. CỔ TAY 16.5CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Thông thường, những người có size cổ tay đeo đồng hồ 16.5 có vóc dáng cân đối, không quá gầy cũng chẳng hề to con.

Các thương hiệu nổi tiếng hiện nay thường sản xuất đồng hồ với đa dạng kích cỡ của người dùng, nhất là với kích thước của số đông. Bởi lẽ đó, người size cổ tay đeo đồng hồ 16.5 cm thường rất dễ dàng trong việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với các tính và phong cách của mình. 

Theo các chuyên gia, thắc mắc cổ tay 16.5 đeo đồng hồ size bao nhiêu được giải đáp là ở khoảng 38 – 43mm. Không chỉ riêng 16.5, mà các kích cỡ gần bằng như 16 hoặc 15.5… đều phù hợp với size đồng hồ này.

Cách chọn size đồng hồ cho cổ tay 16.5cm
Lời giải đáp cho cổ tay 16.5 đeo đồng hồ size bao nhiêu chính là ở khoảng 38 – 43mm

2. TIÊU CHÍ CHỌN MẶT SỐ ĐỒNG HỒ

Bởi size cổ tay đeo đồng hồ này là thường thuộc những người có ngoại hình cân đối. Vậy nên tiêu chí để lựa chọn mặt số đồng hồ là cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu dáng nào phổ biến, chúng đều dễ dàng phù hợp khi bạn đeo trên cổ tay.

Gợi ý rằng bạn nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách mà mình ưa chuộng. Dù là mặt số tròn truyền thống, mặt số oval thời trang, vuông vức hiện đại… tất cả đều phù hợp với người có cổ tay 16.5.

Đồng hồ Omega nam máy cơ Automatic
Mọi kiểu dáng mặt số đồng hồ đều phù hợp với người có cổ tay 16.5

3. TIÊU CHÍ CHỌN DÂY ĐỒNG HỒ

Lựa chọn loại dây đồng hồ có lẽ không quá quan trọng với những người có size cổ tay 16cm. Bởi như đã đề cập, size tay này là dành cho những ai có vóc dáng cân đối, không quá kén chọn dây đeo. Hơn nữa, nếu kiểu dây có không vừa với cổ tay, ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp.

Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại dây nào mà mình yêu thích. Từ dây da, dây vải, dây kim loại hay dây lưới…. tất tần tật miễn chúng vừa vặn thì đều sẽ khiến bạn thoải mái khi đeo.

Ngoài ra, lưu ý nhỏ khi bạn lựa chọn dây đồng hồ kim loại. Bởi 16.5 là size cổ tay không nhỏ cũng chẳng lớn. Vậy nên tìm kiếm những mẫu dây có mắt xích nhỏ sẽ khiến bạn trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra dây kim loại mắt nhỏ cũng thoáng mát và dễ chịu hơn khi đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *