Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139 Mặt Đen

Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139 Mặt Đen (1)

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất trong các dòng đồng hồ Rolex. Điều này là điều mà nhiều người không ngờ tới. Mặc dù thiết kế của các đồng hồ khác trong dòng Rolex có vẻ phức tạp hơn, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng Sky-Dweller là chiếc đồng hồ Rolex phức tạp nhất. Cùng DWatch đi sâu hơn qua bài viết này nhé !

Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139

Dòng đồng hồ này là chiếc đồng hồ đầu tiên của Rolex có màn hiển thị múi giờ kép và màn hiển thị lịch hàng năm. Nó cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên có vòng ngoài có chức năng điều chỉnh chuyển động. Nó được thiết kế đặc biệt cho những người cần di chuyển trên toàn thế giới. Bề ngoại của chiếc đồng hồ không phức tạp, nhưng bộ máy thời gian trong múi giờ thứ hai cũng rất khéo léo. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với bạn một chiếc đồng hồ Rolex replica cổ điển, chiếc đồng hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139 Mặt Số Màu Đen.

Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139 Mặt Đen (1)

Thiết kế đồng hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139

Đồng hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139 Mặt Số Màu Đen đường kính 42 mm là kích thước phổ biến cho các đồng hồ nam. Độ dày của đồng hồ là 14.1 mm. Cái kim ba chấm lớn trên mặt số hiển thị giờ địa phương, trong khi mặt số 24 giờ ở giữa hiển thị giờ nhà. Một hình tam giác đảo màu đỏ cố định hiển thị thời gian ở phần trên của đĩa off-axis. Cửa sổ lịch ngày bong bóng hiển thị ngày. Tháng được hiển thị bằng một cửa sổ nhỏ nằm ngoài dấu cọc thời gian. Màu đỏ đại diện cho tháng hiện tại. Trong quá khứ, thiết kế múi giờ kép của đồng hồ Rolex Fake đã làm cho chiếc đồng hồ trở nên rất phức tạp. Nhưng thiết kế độc đáo của chiếc Sky-Dweller này làm cho mặt số phức tạp trở nên ngắn gọn hơn. Hơn nữa, việc đọc giờ cũng trở nên rõ ràng hơn.

Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139 Mặt Đen (1)

Màu sắc của mặt số là màu đen. Hình dạng của mặt số là tròn. Dây đeo được làm từ da màu đen. Khóa đồng hồ Rolex rep là một khóa Oyster với khóa gập. Vòng ngoài có thể xoay hai chiều của chiếc đồng hồ giả Rolex có vẻ rất sang trọng. Mặc dù các chức năng của chiếc đồng hồ giả này rất giống với các chiếc đồng hồ GMT-Master, nhưng tôi thích đeo chiếc đồng hồ này hơn. Vì thiết kế đơn giản và rất kín đáo.

Chức năng đồng hồ Rolex Replica Sky-Dweller 326139

Đồng Hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139 Mặt Số Màu Đen: Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ Rolex Fake này là chúng ta có thể chuyển đổi chức năng điều chỉnh của đồng hồ bằng cách xoay vòng ngoài. Vòng ngoài có thể chia thành ba bánh răng. Kéo nút điều chỉnh ra ngoài và xoay vòng ngoài. Bánh răng thứ nhất chọn giờ; bánh răng thứ hai điều chỉnh múi giờ thứ hai; bánh răng thứ ba điều chỉnh lịch và tháng. Nói chung, tất cả các chức năng điều chỉnh của chiếc đồng hồ Rolex Rep này đều tập trung vào nút điều chỉnh. Loại hoạt động này rất đơn giản và thiết kế bề ngoài không phức tạp.

Chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller là một chiếc đồng hồ Rolex trẻ tuổi. Dòng đồng hồ này ra mắt vào năm 2012. Đây là một công việc kỹ thuật cao. Dù là quá khứ hay hiện tại, nó đều là một chiếc đồng hồ khá phức tạp. Vỏ bạc làm cho chiếc đồng hồ Rolex Replica hoàn hảo này ít nổi bật hơn. Thiết kế kín đáo này cũng thu hút được đa số mọi người.

Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Fake Sky-Dweller 326139 Mặt Đen (1)

Tôi không biết bạn cảm thấy thế nào về dòng đồng hồ Rep này. Nhưng đó thực sự là một chiếc đồng hồ phức tạp và đơn giản. Thiết kế màu đen cổ điển cải thiện khả năng đọc và thẩm mỹ của chiếc đồng hồ. Tôi rất thích chiếc đồng hồ Replica này. Điều này không chỉ vì hình dáng của nó mà còn vì tính đa dạng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *