ĐỒNG HỒ CORUM CỦA NƯỚC NÀO? TÌM HIỂU LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU CORUM

Đồng hồ Corum nam máy cơ
Đồng hồ Corum nam máy cơ

Đồng hồ Corum của nước nào ?

Corum là một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ, được thành lập vào năm 1955 bởi René Bannwart. Là một thương hiệu rất đặc biệt, Corum có nhiều mẫu đồng hồ sáng tạo, với thiết kế ấn tượng và chức năng phức tạp.

Từ năm 2005, công ty này đã phát triển với tốc độ thần tốc, những sản phẩm của họ có mức giá đa dạng từ $5,000 cho tới $1,000,000 với nhiều chất liệu quý hiếm và các kỹ thuật cơ khí đỉnh cao.

Lịch sử thành lập Corum

Với một tinh thần sáng tạo cao, cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại những thương hiệu đồng hồ lớn, René Bannwart đã thành lập nên thương hiệu Corum với người chú của ông – Gaston Ries.

Cái tên Corum là cách viết đơn giản của từ “quorum” – số đại biểu tối thiểu cần thiết để biểu quyết một vấn đề nào đó. Ngay từ khi mới ra mắt tại La Chaux-de-Fonds, Corum đã có tham vọng trở thành đầu tàu trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Biểu tượng của thương hiệu hình chiếc khóa cũng thể hiện ước muốn khám phá những bí ẩn, những thách thức.

Đồng hồ Corum nam đính đá

Vào năm 1956, chiếc đồng hồ Corum đầu tiên xuất hiện trên thị trường và ngay lập tức nhận được thành công vang dội. Họ được coi là nhà sản xuất sáng tạo nhất trong thị trường đồng hồ lúc bấy giờ.

Năm 1964, họ cho ra mắt mẫu đồng hồ đồng xu với bộ máy cực mỏng, được đặt bên trong đồng xu $20. Mẫu đồng hồ này được nhiều Tổng thống Mỹ và những vĩ nhân ưa thích sử dụng.

corum dong xu

Vào năm 2000, họ cho ra mắt mẫu đồng hồ Bubble với mặt kính Sapphire dày tới 11mm. Mặt kính Sapphire này tạo một hiệu ứng phóng đại ấn tượng lên mặt số và đã trở thành đặc trưng thiết kế của dòng đồng hồ.

Corum bubble
 Corum Bubble

Vào năm 2005, tại kỷ niệm 50 năm thành lập công ty, Corum giới thiệu mẫu đồng hồ Golden Bridge đặc biệt với tất cả bộ máy được lắp trên một cầu nối.

Corum golden bridge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *