ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP ( REPLICA 1:1 ) CÓ THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ? TỔNG HỢP VÀ ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP

Đồng hồ hublot fake rẻ tiền

Đồng hồ fake cao cấp hay còn được gọi là đồng hồ replica 1:1 thường có giá bán một vài triệu, khá cao so với các loại fake rẻ tiền, bề ngoài gần như hàng thật và có những phiên bản cao cấp tới mức giống tới từng chi tiết và bộ máy. Vậy đồng hồ đeo tay Fake cao cấp (đồng hồ replica 1:1) thực sự có tốt hay không? Hãy cùng Dwatch tìm hiểu qua bài viết này để có cái nhìn rõ hơn nhé !

ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP, CÓ THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG?

Đồng hồ Fake cao cấp là gì? Nói đơn giản, đồng hồ Fake cao cấp ( còn gọi là đồng hồ replica ) nhìn cực kỳ giống thật, có giá cao tương đối cao so với các loại đồng hồ fake thông thường. Giá cao này đến từ việc đồng hồ Fake cao cấp được đầu tư làm chính xác kỹ lưỡng hơn từ chất liệu cho đến tính năng và bộ máy vận hành.

Điều cần phải nói ở đây đó là vẻ ngoài gần như hàng thật đến mức nào, chất liệu nào được sử dụng, tính năng và bộ máy là ra làm sao? Để hiểu rõ hơn về chất lượng thực sự của đồng hồ Fake cao cấp, bạn hãy theo dõi từng phần bên dưới.

ĐỊNH NGHĨA ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP

✦Đồng hồ Fake cao cấp ( Super fake ) hoặc đồng hồ replica 1:1 là “thuật ngữ” dùng để chỉ những chiếc đồng hồ giả có vẻ ngoài sao chép giống hàng thật từ 90% trở lên. Giá đồng hồ Fake cao cấp thường từ 2-5 triệu sử dụng bộ máy Nhật, các mẫu đồng hồ replica 1:1 xuất sứ và sử dụng bộ máy Thụy Sĩ cao cấp hãng thường có giá cao hơn nhiều khoảng 5 – 30 triệu tùy loại và thương hiệu.

✦Bỏ qua thiết kế bên ngoài, nhiều loại đồng hồ Fake cao cấp cũng sẽ có tính năng tương đương với hàng thật, có thể chuẩn xác cả bộ máy mà mắt thường không thể phân biệt được nếu không phải thợ.

Đồng hồ nam
Mẫu đồng hồ Franck Muller sử dụng bộ máy Thụy Sĩ cao cấp tại Dwatch

ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO ?

VỀ BỘ MÁY

✧Đồng hồ Fake cao cấp thường được sử dụng bộ máy Nhật, một số ít mẫu siêu cấp sử dụng bộ máy Thụy Sĩ có giá cao hơn ! Theo khảo sát thị trường, có thể tổng kết như sau:

Đồng hồ Fake cao cấp máy quartz (thạch anh) hầu hết thường dùng máy Nhật, số ít dùng máy Trung Quốc với chức năng tương đương sản phẩm chính hãng.

Đồng hồ Fake cao cấp máy cơ đa số thường dùng máy Trung Quốc, số còn lại dùng máy Nhật với chức năng tương đương sản phẩm chính hãng.

Đồng hồ replica 1:1 loại tốt nhất sử dụng máy cơ Thụy Sĩ có giá cao, một số có thể sử dụng bộ máy chính hãng cực kì tốt !

Đồng hồ nam
Mẫu đồng hồ fake cao cấp (replica) mẫu Seiko sử dụng bộ máy Nhật

 Nếu thực sự cân đo đong đếm về chất lượng bộ máy, các mẫu đồng hồ Fake cao cấp cũng khá tốt nếu đúng là máy Nhật. Còn các mẫu dùng máy Trung Quốc có thể sẽ không quá đảm bảo, sai số lớn, thỉnh thoảng bị hỏng vặt hoặc gặp nhiều hạn chế.

Một số ít mẫu đồng hồ fake cao cấp sẽ dùng máy Thụy Sĩ, tuy nhiên những mẫu này thường sẽ được bán “như hàng thật” với mục đích lừa đảo chứ không công khai là hàng fake. Giá chúng có thể lên đến vài chục vài trăm triệu.”

Giá càng đắt, máy đồng hồ Fake cao cấp có thể sẽ càng tốt . Đánh giá cho chất lượng bộ máy dao động trong khoảng 8 điểm cũng ở mức tương đối tốt !

VỀ CHẤT LIỆU ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP

✧Giá khoảng từ 2 triệu trở lên nên phần lớn đồng hồ Fake cao cấp được làm từ thép không gỉ (loại 304L hoặc 316L tùy theo giá), nếu đi kèm dây da, đó có thể là dây da thật, mạ vàng công nghệ PVD, cao cấp hơn nữa có thể dùng cả gốm, dạ quang tritium…

✧Cũng xin lưu ý là thép không gỉ mác 304, dễ bị đen, ăn mòn bởi mồ hôi (loại chuẩn dùng cho đồng hồ phải là mác 316L đắt tiền hơn gấp đôi). Loại này thường gặp trên các mẫu có dây kim loại.

✧Phần kính thường làm từ kính cứng, một số loại hàng tinh vi hơn có thể dùng kính tráng Sapphire hoặc Sapphire khối, khá nhiều mẫu Fake cao cấp có kính được tạo kiểu dáng cong, vòm. Nhìn chung, phần chất liệu của đồng hồ Fake cao cấp cũng khá ổn.

✧Giá càng đắt, chất liệu đồng hồ Fake cao cấp có thể sẽ càng tốt . Đánh giá cho chất lượng chất liệu dao động trong khoảng 6-8 điểm. Xem như ở mức khá.

Đồng hồ nữ
Một mẫu đồng hồ nữ fake cao cấp tại Dwatch

VỀ TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP

✧Nếu phiên bản chính hãng có tính năng đơn giản và phổ biến như, giờ, phút, giây, lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng, đồng hồ 24H, … thì bản Fake cao cấp của nó cũng dễ dàng có được.

✧Nhưng nếu là tính năng tương đối hiếm gặp như GMT, Bảng Đo Năng Lượng, Lịch Ngày Lớn, lộ máy… thì thường sẽ không có trên đồng hồ Fake cao cấp. Nếu có, phần trình bày chức năng có thể có giá cao hơn mẫu fake thường !

✧Một số cơ cấu phức tạp như Tourbillon, Chronograph có thể có nhưng giá thì cũng phải hơn 10 triệu là ít. Đặc biệt, nếu đó là một chiếc đồng hồ cơ siêu mỏng (dưới 8mm) thì khá hiếm gặp ở đồng hồ fake.

✧Giá càng đắt, tính năng đồng hồ Fake cao cấp có thể sẽ càng như thật . Đánh giá cho chất lượng tính năng dao động trong khoảng 6-7 điểm , ở mức khá tốt !

Đồng hồ nam
Đồng hồ nữ Seiko bản replica lộ máy tại Dwatch

NÓI RIÊNG VỀ ĐỘ CHỊU NƯỚC

Hầu như đồng hồ Fake cao cấp đều chỉ có khả năng chịu nước 3ATM, số ít chịu nước 5ATM, các mẫu 10ATM cực hiếm và cũng không chắc là nó có đúng 10ATM hay không. Đánh giá cho chất lượng mức độ chịu nước dao động trong khoảng 5-6 điểm. Ở mức trung bình với độ chịu nước sinh hoạt !

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ TỔNG THỂ ĐỒNG HỒ FAKE CAO CẤP

Đồng hồ fake cao cấp có chất lượng tương đối tốt so với mức giá của hàng hãng. Chất lượng của chúng đạt từ 7-8 điểm! Còn một số mẫu thường có thể đạt từ 5-7 điểm so với đồng hồ chính hãng !

Đáng chú ý, các mẫu có chất lượng tốt, vẻ ngoài đẹp thì cũng sẽ có mức giá cao (trên 2 triệu), những mẫu đồng hồ Fake cao cấp đắt hơn cả các sản phẩm hàng hiệu uy tín của Nhật Bản như Casio, Orient không hề hiếm gặp.

Công tâm mà nói, được copy từ những siêu phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới nên phần lớn đồng hồ Fake cao cấp thường rất đẹp và có thể rất hoàn hảo !

Chất lượng đồng hồ Fake cao cấp trong thực tế sử dụng có thể nói là tốt tuy nhiên bạn cũng cần tìm cơ sở bán đồng hồ fake uy tín để có thể sử hữu được một chiếc đồng hồ tốt phù hợp với giá trị bỏ ra.

Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp là cơ sở chuyên kinh doanh đồng hồ fake cao cấp – Đồng hồ replica với chất lượng tốt thực sự xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra ! Quý khách có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về các mẫu đồng hồ hãy liên hệ với chúng tôi qua live chat hoặc hotline để biết thêm thông tin !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *