ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE CỦA NƯỚC NÀO ? ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE

Bật mí 6 điều về đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Patek Philippe được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, mức giá của những sản phẩm dòng này không phải ai cũng có thể chi trả được. Vậy đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Đâu là lý do khiến thương hiệu này được giới nhà giàu “trọng vọng” tới vậy?

Bật mí 6 điều về đồng hồ Patek Philippe Nautilus
Đồng hồ Patek Philippe của nước nào ?

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào ?

Nhắc tới xứ sở của những chiếc đồng hồ, mọi người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp. Vì vậy, với câu hỏi đồng hồ Patek Philippe của nước nào, Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp xin khẳng định với bạn, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chính là một sản phẩm đến từ Thụy Sĩ – vương quốc đồng hồ hàng đầu thế giới !

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào
Đồng hồ Patek Philippe của nước nào ?

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng.

Ý tưởng thành lập Patek Philippe được manh nha từ năm 1839 bởi hai người sáng lập là … Cũng trong năm này, hai “kỳ nhân” trong làng đồng hồ ấy đã cho ra đời thương hiệu “Patek, Czapek & Cie” tại Geneva (Thụy Sĩ). Tới năm 1845, Czapek quyết định ly khai công ty này và hoạt động riêng biệt. Thương hiệu trên từ đó được đổi tên thành Patek & Cie.

XEM THÊM :

BẬT MÍ 6 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE NAUTILUS

Năm 1851, Antoni Patek  chính thức hợp tác cùng Adrien Philippe – người tiên phong phát minh và thiết lập ra hệ thống lên dây từ núm chỉnh giờ  cho đồng hồ như hiện nay và cái tên Patek Philippe & Cie ra đời.

Năm 1901, Công ty đổi tên Ancienne Manufacture d’Horlogerie Patek Philippe & Cie, S.A. Phát triển dựa trên những thương hiệu tiền thân kể trên, tới năm 1932, Patek Philippe chính thức được mua lại bởi an hem Charles cùng Jean Stern và hiện tại đang được người kế thừa đời thứ 4 của dòng họ Stern điều hành, sở hữu.

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào
Đồng hồ Patek Philippe của nước nào ?

Xuất hiện từ thế kỷ 19, chính thức ra đời vào thế kỷ 20 và đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong thời đại thế kỷ 21, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe sở hữu nhiều giai thoại liên quan tới các khách hàng thượng lưu.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất chính là mẫu mang mã số 1518 với mức giá lên tới 11 triệu USD, tương đương 245 tỷ tiền Việt. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, mẫu đồng hồ Patek Philippe 1518 được sản xuất từ năm 1943, tức là cách đây hơn nửa thế kỷ. Vào thời điểm

Trong số đó, chiếc đồng hồ sở hữu mức giá “khủng nhất” của hãng này chính là mẫu Patek Philippe 1518 với mức giá 11 triệu USD, xấp xỉ 245 tỷ VNĐ.

NHỮNG THỦ TỤC ĐỂ CÓ THỂ SỞ HỮU ĐƯỢC CHIẾC ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE CHÍNH HÃNG

Điều đáng lưu ý nằm ở chỗ, đây không phải là mẫu đồng hồ thời thượng trong xu thế hiện nay mà đã được sản xuất từ năm 1943. Vào thế kỷ trước, chiếc Patek Philippe 1518 từng được đấu giá với số tiền 3 triệu USD, bằng cả một gia tài lúc bấy giờ, đây là 1 trong 4 chiếc đồng hồ hiếm hoi trên thế giới được mạ thép.

6-bí-mật-về-đồng-hồ-Patek-Philippe-Nautilus
Đồng hồ Patek Philippe của nước nào ?

Vào năm 2014, Patek Philippe từng cho ra mắt thị trường 7 chiếc đồng hồ đeo tay mang tên Grandmaster Chime 5175. Theo giới thiệu của hãng, thương hiệu này đã mất tới 8 năm để hoàn thiện bộ sưu tập này. Trên thực tế, chỉ có 6/7 chiếc Grandmaster Chime 5175 được bán ra, một chiếc còn lại đã được lưu giữ tại bảo tàng của Patek Philippe.

Ngày 9/12/2015, tài tử nổi tiếng thế giới là Brad Pitt đã rút hầu bao chi trẻ số tiền cao kỷ lục là 7,5 triệu USD để sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe mẫu Reference 5016 trong một buổi đấu giá tại Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ thuộc hàng “siêu cao cấp” này không chỉ sở hữu mẫu mã sang trọng mà còn có khả năng tính lịch thiên văn cực kỳ chuẩn xác.

ĐIỂM DANH 5 MẪU ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE REPLICA BÁN CHẠY NHẤT

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người thường nói: “Đến Đức mua ôtô, tới Thụy Sĩ mua đồng hồ”. Quả thật, Thụy Sĩ luôn là quốc gia đảm bảo cho những dòng đồng hồ đẹp, chất lượng và là niềm khát khao của mọi tín đồ đồng hồ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những chiếc đồng hồ bạc tỷ của Patek Philippe thậm chí còn đắt hơn cả những chiếc xe ô tô hiện đại của các tay đua bậc nhất.

bật-mí-6-điều-về-đồng-hồ-Patek-Philippe-Nautilus-1
Đồng hồ Patek Philippe của nước nào ?

Trước khi ra đời, mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều phải trải qua 150 công đoạn khác nhau, trong đó hầu hết các công đoạn đều được thực hiện bằng tay bởi những người thợ lành nghề được đào tạo hàng chục năm. Các khâu như chạm trổ, tráng men, đính đá đều được làm hết sức cẩn trọng, tỉ mỉ trong các khu vực riêng biệt. Đồng hồ Patek Philippe cũng được làm từ những vật liệu khá đắt đỏ và quý hiếm như vàng trắng, kim cương, đá quý…

Hiện nay, trong bảng xếp hạng các thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, cái tên Patek Philippe thuộc phân khúc Superpremium và chỉ đứng sau ba hãng khác là Leviev, Graff và Harry Winston. Đây quả là một chiếc đằng hồ vô cùng đẳng cấp mà chỉ những ai nằm trong giới thượng lưu mới có thể dễ dàng sở hữu.

TỪ ĐIỂN ĐỒNG HỒ – KIẾN THỨC ĐỒNG HỒ TỪ A ĐẾN Z

Mua đồng hồ Patek Philippe replica tại Dwatch

Tại Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chúng tôi luôn có những sản phẩm đồng hồ replica đẹp đa dạng mẫu mã và giá cực tốt !

Xem toàn bộ sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Fake tại đây <—- CLICK

Xem toàn bộ sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Rep tại đây <—- CLICK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *