Đồng Hồ Roger Dubuis Của Nước Nào? Thông Tin A – Z

Đồng Hồ Roger Dubuis Của Nước Nào Thông Tin A - Z

Roger Dubuis là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, được đặt tên theo nhà sáng lập, ông là một thợ đồng hồ không chỉ trung thành với các giá trị truyền thống mà còn luôn tìm kiếm và thực hiện các thiết kế đi tiên phong. Sau 14 năm làm việc trong bộ phận phát triển các bộ máy phức tạp tại công ty đồng hồ Patek Philippe, ông đã cùng người cộng sự của mình là Carlos Dias thành lập thương hiệu Roger Dubuis SA với tham vọng tạo ra những chiếc đồng hồ sáng tạo nhất và mang cảm hứng chưa từng có trước đây.

1. Thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis của nước nào?

Roger Dubuis là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Được thành lập năm 1995 bởi nghệ nhân đồng hồ là ông Roger Dubuis. Roger Dubuis đã uốn cong mọi ranh giới và phá vỡ các quy tắc, đặt sự táo bạo lên hàng đầu. Điều đặc biệt là Roger Dubuis có hơn 40 bộ máy được chế tác theo công nghệ In-House, đánh dấu sự cam kết với chất lượng và sự sáng tạo.

Đồng Hồ Roger Dubuis Của Nước Nào Thông Tin A - Z

2. Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis

  • Năm 1996: Thương hiệu Roger-Dubuis ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Roger Dubuis Hommage.
  • Năm 1997: Thương hiệu mở rộng thị trường sang Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông và Thái Lan.
  • Năm 1999: Roger Dubuis được đổi tên thành Manufacture Roger Dubuis SA và mở rộng tới thị trường Bắc Mỹ.
  • Năm 2000: Roger Dubuis trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nam nổi tiếng nhất thế giới.
  • Năm 2006: Roger Dubuis giới thiệu 6 bộ máy In-House tại SIHH tại Geneva, với 3 trong số đó sở hữu tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

3. Điều gì đã khiến khách hàng say mê những chiếc đồng hồ Roger Dubuis

Đồng Hồ Roger Dubuis Của Nước Nào Thông Tin A - Z

1. Kiểu dáng đa dạng cải tiến đột phá của đồng hồ Roger Dubuis

Roger Dubuis đã tạo ra những chiếc đồng hồ đỉnh cao với các tính năng đột phá. Những sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của Geneva Seal, thước đo tối thượng cho nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống. Các mẫu đồng hồ Roger Dubuis luôn thu hút sự hoan nghênh từ những người sưu tập và chuyên gia trên khắp thế giới.

2. Thiết kế Roger Dubuis luôn tối ưu đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời

Roger Dubuis không ngừng đầu tư vào thiết kế và chất lượng. Đồng hồ Roger Dubuis luôn đạt độ chính xác cao và khả năng chống va đập tốt. Các sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu ấn tượng và độ hoàn thiện rất cao. Roger Dubuis cung cấp nhiều lựa chọn dây đeo phù hợp với mọi hoàn cảnh, từ dây cao su đến kim loại và da.

3. Những bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis

  • Roger Dubuis Excalibur: Được lấy tên theo thanh gươm huyền thoại về vị vua Arthur, Excalibur đã gây ấn tượng với sự chế tác đột phá và chất lượng tốt.
  • Roger Dubuis Excalibur Spider: Có thiết kế mạnh mẽ và độc đáo, thể hiện niềm đam mê với tốc độ và tính năng tự tháo lắp dễ dàng.
  • Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Sto: Lấy cảm hứng từ siêu xe đường đua, với màu sắc táo bạo và tính năng độc đáo.
  • Roger Dubuis Knights of the Round Table: Mẫu đồng hồ độc đáo với mặt số được thể hiện tỉ mỉ và sống động.

Đồng Hồ Roger Dubuis Của Nước Nào Thông Tin A - Z

Roger Dubuis là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, giá của một chiếc đồng hồ Roger Dubuis chính hãng thường không dưới 30.000 USD (khoảng hơn 650 triệu VND).

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, nếu yêu thích thiết kế này nhưng khôn đủ tài chính thì đồng hồ Roger Dubuis Replica 1:1 tại Showroom DWatch sao chép với tỷ lệ cực ấn tượng, có độ hoàn thiện đảm bảo trên 98%, chất lượng vận hành của máy móc cũng gần như không chênh lệch so với các phiên bản chính hãng sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *