ĐỒNG HỒ ROLEX FAKE MÁY NHẬT LÀ GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

ĐỒNG HỒ ROLEX FAKE MÁY NHẬT LÀ GÌ CÓ NÊN MUA KHÔNG

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ Rolex Fake máy Nhật được đánh giá là dòng sản phẩm khá HOT. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn đang băn khoăn liệu có nên mua đồng hồ Rolex Fake máy Nhật hay không. Để tìm hiểu đáp án cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng DWatch điểm qua một số thông tin liên quan.

ĐỒNG HỒ ROLEX FAKE MÁY NHẬT LÀ GÌ CÓ NÊN MUA KHÔNG

Đồng hồ Rolex Fake máy Nhật là gì?

Đồng hồ Rolex Fake máy Nhật là những chiếc đồng hồ được sao chép từ đồng hồ Rolex chính hãng, với mức độ hoàn thiện và chất lượng cao, tương ứng với giá bán. Có một số loại đồng hồ Rolex Fake trên thị trường, bao gồm:

  • Đồng hồ Rolex Replica 1:1 (Super Fake): Được trang bị máy ETA Thụy Sĩ, đảm bảo khả năng vận hành tối ưu với chất lượng và mức độ hoàn thiện tốt nhất.
  • Đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật: Sử dụng bộ máy điều khiển Nhật Bản.
  • Đồng hồ Rolex Fake 2, 3: Sử dụng máy móc của Trung Quốc, có chất lượng và mức độ hoàn thiện thấp hơn.

Đồng hồ nam Rolex Submariner Automatic nhật demi gold nam 41mm

Đặc điểm đồng hồ Rolex Fake máy Nhật?

Việc nên mua hay không mua đồng hồ Rolex Fake máy Nhật phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người. Dưới đây là một số điểm cần xem xét các đặc điểm nổi bật:

  • Chất liệu mặt kính: Rolex máy Nhật thường sử dụng mặt kính Sapphire hoặc kính cứng, đảm bảo khả năng hiển thị chi tiết bên trong mặt số. Độ cứng cao và không dễ bị trầy xước hay mờ đục.
  • Mức độ hoàn thiện: Rolex máy Nhật có mặt số in ấn rõ ràng với logo và chữ số sắc nét. Bộ khung vỏ cũng được chăm chút cẩn thận, không bị lệch lạc như các loại Fake khác.
  • Chất liệu dây đeo: Rolex máy Nhật có dây đeo kim loại, dây cao su hoặc dây da. Dây đeo kim loại chắc chắn và đồng đều, cảm giác thoải mái khi đeo. Dây đeo da có đường may chắc chắn, thẳng hàng và đều nhau.
  • Trọng lượng đồng hồ: Đồng hồ Rolex máy Nhật thường có trọng lượng nặng hơn so với Rolex Fake 2, 3 do sử dụng vật liệu cao cấp. Điều này có thể tạo cảm giác sang trọng và đáng tin cậy hơn.

Đồng hồ mặt thiên thạch Rolex Daytona Fake cao cấp máy cơ Nhật

Có nên mua đồng hồ Rolex Fake máy Nhật không?

Khi so sánh Rolex máy Nhật và Rolex Replica 1:1, người ta nhận định 2 dòng đồng hồ này có khá nhiều điểm tương đồng nhưng khác nhau về độ hoàn thiện. Bởi lẽ Rolex cao cấp sẽ mô phỏng chính xác tới 98% so với bản chính hãng còn đồng hồ Rolex máy Nhật thì chỉ đảm bảo được khoảng 80-90%.

Điểm chung của Rolex máy Nhật và Rolex siêu cấp là mức giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đồng hồ Rolex chính hãng. Rolex chính hãng có giá bán dao động từ hàng trăm triệu đồng cho 1 mẫu, thậm chí có những bộ sưu tập còn lên đến hàng tỷ đồng và cần phải đáp ứng điều kiện đặt trước. Điểm khác biệt lớn nhất sẽ đến từ bộ máy hoạt động nằm bên trong. Cụ thể là như đã nói ở trên, các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex Fake cao cấp sở hữu bộ chuyển động sản xuất tại Nhật Bản. Trong khi những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 được trang bị cỗ máy vận hành cao cấp được hoàn thiện 1:1 đến từ Thụy Sĩ.

Đồng hồ đôi Rolex máy cơ automatic Datejust Super Fake Nhật 31/41mm

Hiểu một cách đơn giản, những mẫu đồng hồ Rolex máy Nhật hay đồng hồ giá rẻ Rolex là các dòng sản phẩm được làm lại hay sao chép dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex, đồng thời, được trang bị bộ máy hoạt động sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng tương đối ổn định. Từ những thông tin này, các tín đồ đánh giá đồng hồ Rolex máy Nhật là lựa chọn hoàn hảo cho ai đam mê những thiết kế nhà Rolex nhưng không có khả năng kinh tế để chi trả quá nhiều tiền.

Họ muốn sở hữu cho mình một model có độ hoàn thiện tốt và đảm bảo chất lượng tương đối nhưng không quá đắt đỏ. Trên đây là gợi ý trả lời cho băn khoăn có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật không của nhiều người. Hy vọng bạn đã có được góc nhìn toàn diện và khách quan hơn về dòng đồng hồ này. Nếu có nhu cầu, đừng ngại liên hệ để DWatch có thể hỗ trợ bạn tìm được cho mình một siêu phẩm ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *