ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY CỦA NƯỚC NÀO ? ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY CÓ TỐT KHÔNG ?

Đồng hồ Seven Friday của nước nào

Bạn có ý định mua một chiếc đồng hồ SevenFriday? Bạn băn khoăn về đồng hồ SevenFriday của nước nào ? Đánh giá đồng hồ SevenFriday có tốt không? Cùng DWatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tìm hiểu về những chiếc đồng hồ thương hiệu này qua bài viết sau nhé !

Đồng hồ SevenFriday có tốt không
Đồng hồ SevenFriday của nước nào ? Đồng hồ SevenFriday có tốt không ?

Đồng hồ SevenFriday của nước nào ? Đồng hồ SevenFriday có tốt không ?

XEM NGAY:

Tổng hợp những mẫu đồng hồ SevenFriday nam siêu cấp giá rẻ

1000+ mẫu đồng hồ nam đẹp nhất tại DWatch

Đồng hồ SevenFriday của nước nào ?

SevenFriday là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ còn rất non trẻ được thành lập vào năm 2012, người sáng lập là Daniel Niederer – một doanh nhân và nghệ nhân đầy tài năng của Thụy Sỹ. Tất cả những sản phẩm của đồng hồ nam SevenFriday được thiết kế với phong cách mặt vuông, được rất nhiều chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm của tương lai và có thể thúc đẩy nền công nghiệp “thời gian” phát triển.

Đồng hồ SevenFriday
Đồng hồ SevenFriday của nước nào ? Đồng hồ SevenFriday có tốt không ?
Ảnh: Đồng hồ SevenFriday siêu cấp tại DWatch

Tính đến thời điểm cuối năm 2012 thì hãng đã bán ra được hơn 1000 sản phẩm. Đối với một hãng có tuổi đời chưa đến một năm thì đây là một con số vô cùng ấn tượng. Đến tháng 3 năm 2014 thì con số này đã cao gấp chục lần – 12.000 chiếc đồng hồ.

Thương hiệu đồng hồ Sevenfriday chuyên sản xuất đồng hồ nam. Bất cứ người đàn ông ở bất kì độ tuổi nào, quốc gia nào, tôn giáo nào đều có thể sở hữu cho riêng mình một sản phẩm Sevenfriday. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm đồng hồ có chất lượng tốt cùng giá thành ổn thì bao giờ Sevenfriday cũng là một lựa chọn được đưa lên hàng đầu.

Đồng hồ Sevenfriday có tốt không?

Đồng hồ Seven Friday của nước nào
Đồng hồ SevenFriday của nước nào ? Đồng hồ SevenFriday có tốt không ?

Về bộ máy đồng hồ SevenFriday

Chỉ gặp chút nhược điểm ở khả năng chống nước, nhưng nhìn về tổng thể thì đồng hồ Sevenfriday được đánh giá cao về độ bền của sản phẩm. Những chất liệu tạo nên đồng hồ đều có chất lượng vô cùng tốt. Kính đồng hồ được làm từ thủy tinh chống ăn mòn đặc biệt, khung đồng hồ được làm từ thép không gỉ. Với những vật liệu trên thì đồng hồ có khả năng chống lại nhiều tác động từ bên ngoài.

Khả năng chống nước của đồng hồ Sevenfriday

Thông số chống nước của sản phẩm được đăng tải trên website Sevenfriday hầu hết là rơi vào khoảng 3 ATM. Với thông số trên thì đồng hồ nên hạn chế tiếp xúc với nước một cách tối đa để tránh làm hư hại và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Với một chiếc đồng hồ có giá khoảng $1000 – $1300 (22.000.000 – 30.000.000) thì khả năng chống nước như vậy được đánh giá là không tốt. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm có giá thành thấp hơn rất nhiều nhưng khả năng chống nước vượt xa đồng hồ Sevenfriday.

Dây đeo đồng hồ SevenFriday

Dây đeo của đồng hồ Sevenfriday thường được làm từ chất liệu da và silicone. Những chất liệu này được chuyên dùng để sản xuất đồng hồ và có chất lượng vô cùng tốt.

Đồng hồ SevenFriday
Đồng hồ SevenFriday của nước nào ? Đồng hồ SevenFriday có tốt không ?
Ảnh: Đồng hồ SevenFriday siêu cấp tại DWatch

Bạn có tham khảo các loại dây đeo đồng hồ trên website SevenFriday vì hãng có bán dây đồng hồ tách rời. Dây của đồng hồ Sevenfriday có độ hoàn thiện cao, những mũi chỉ được khâu trên phần dây da hoặc dây silicone chắc chắn và đều nhau. Thêm vào đó nếu bạn sờ lên bề mặt của dây da thì sẽ thấy dây đồng hồ vô cũng nhẵn mịn với màu sắc đồng đều. Một điều đặc biệt là dây đồng hồ của hãng có rất nhiều màu cho người tiêu dùng lựa chọn như màu cam, màu bò, trắng,…

Đánh giá thiết kế đồng hồ SevenFriday

Đồng hồ SevenFriday
Đồng hồ SevenFriday của nước nào ? Đồng hồ SevenFriday có tốt không ?

Sevenfriday là thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ nam, chính vì lí do này mà các sản phẩm của hãng đa phần đều có thiết kế mạnh mẽ, nam tính.

Thương hiệu Sevenfriday sở hữu 5 bộ sưu tập chính là Q Series, M Series, V Series, P Series, S Series. Mỗi bộ sưu tập thì có một nét thiết kế riêng biệt.

  • Q series

Bộ sưu tập Q Series bao gồm 4 sản phẩm Q02/03, Q01/01, Q02/01, Q03/01. Mỗi sản phẩm được thiết kế từ những cảm hứng khác nhau ví dụ như sản phẩm Q02/03 lấy cảm hứng từ đầu máy hơi nước, Q01/01 có nguồn cảm hứng âm nhạc bất tận. Chính vì khác nhau từ những yếu tố cơ bản dẫn đến thiết kế của sản phẩm có nhiều nét riêng biệt.

  • S series

Dòng sản phẩm S là dòng đồng hồ có thiết kế cầu kì nhất của hãng. Với mặt đồng hồ vuông với đường khung kim loại chắc chắn thì đồng hồ tạo cảm giác mạnh mẽ. Ngoài ra đồng hồ có để lộ phần máy cơ vô cùng cầu kì và tinh xảo.

  • M series

Đặc biệt nhất phải kể đến là dòng đồng hồ M Series, điểm nổi trội trong thiết kế của bộ sưu tập này là kim đồng hồ không hề quay. Bộ phần quay trong đồng hồ chính là phần mặt số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *