ĐỒNG HỒ SUPER FAKE LÀ GÌ? TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ ĐỒNG HỒ FAKE LOẠI 1

Đồng hồ super fake là gì và tìm hiểu chi về đồng hồ fake loại 1

Bạn chưa biết đồng hồ super fake là gì và đồng hồ fake loại 1 là gì? Chúng có khác gì so với đồng hồ chính hãng? Hãy cùng DWatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp giải đáp phân biệt đồng hồ super fake là gì và đồng hồ fake loại 1 là gì sau đây sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ hơn về chúng.

Đồng hồ super fake là gì và tìm hiểu chi về đồng hồ fake loại 1Tìm hiểu tất tần tật về đồng hồ Super Fake và đồng hồ Fake loại 1

GIẢI ĐÁP: ĐỒNG HỒ SUPER FAKE LÀ GÌ? ĐỒNG HỒ FAKE LOẠI 1 LÀ GÌ? GIÁ?

Trong thế giới hàng siêu cấp (Fake), chúng ta có thể phân chia theo các “cấp bậc” thông qua mức độ sao chép như sau: Đồng hồ Replica (giống hơn 90%) > Đồng hồ Super Fake (giống 90%) > Đồng hồ Fake loại 1 (giống 70-90%) > Fake 2 (giống hơn 50%) > Fake 3 (có thể chỉ giống cái hiệu).

Tìm hiểu toàn bộ về đồng hồ super fake và đồng hồ fake loại 1Đồng hồ Super Fake 11 là đồng hồ sao chép tinh vi, trông cực kỳ giống hàng chính hãng (trái là chính hãng, phải là Super Fake)

▬     Đồng hồ Super Fake là gì? Đồng hồ Fake cao cấp là đồng hồ sao chép “cao cấp” với mức độ sao chép giống hàng thật từ 90% trở lên, sử dụng chất liệu tốt, màu sắc rất tương tự. Nói chung, nếu không mở nắp đáy để thấy bộ máy thì sẽ rất khó để phân biệt đồng hồ Super Fake với đồng hồ chính hãng.

▬     Đồng hồ Fake loại 1 là gì? Đồng hồ Fake loại 1 là đồng hồ giả “loại tốt” với mức độ sao chép giống hàng thật từ 70-90%. Đồng hồ Fake loại 1 được xem là cấp thấp hơn của Super Fake nên mức độ tinh xảo của chi tiết sẽ không được như hàng thật hoặc có nhiều thứ “tự chế”, chất liệu tốt, có thể phân biệt bởi người dùng có kinh nghiệm.

SO SÁNH: ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ĐỒNG HỒ SUPER FAKE VỚI ĐỒNG HỒ FAKE LOẠI 1

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ SUPER FAKE

Đồng hồ Rep 11 cao cấp nhất được coi là bản sao chép hoàn hảo so với đồng hồ chính hãng từ ngoại hình tới tính năng. Chất lượng của chúng có thể đạt đạt từ 8-10 điểm khi so sánh những phiên bản Fake cao cấp nhất.

Đồng hồ Rep 11 có thể chịu nước được 100m – 50m (5 ATM), còn lại đều là 30 m (3 ATM).

Đồng hồ Rolex Replica 11 DateJust AR FactoryẢnh: Đồng hồ Rolex Fake 11 cao cấp nhất AR Factory tại DWatch

Kính thường gặp có cả Sapphire nguyên khối lẫn kính tráng hoặc kính khoáng. Nhiều người thường cho rằng đồng hồ Fake cao cấp sẽ làm từ chất liệu tốt như thép không gỉ, da thật, … Điều đó hoàn toàn đúng nếu so sánh phiên bản đồng hồ Rep 11 cao cấp nhất. Còn những phiên bản đồng hồ Fake loại 1 máy nhật chất lượng sẽ thấp hơn.

Theo một cuộc khảo sát thị trường những quảng cáo bùi tai bắt mắt như đồng hồ thép không gỉ dây đúc đặc, đồng hồ dây da thật thì có đến gần 50% sử dụng thép không gỉ mác 304, dễ bị đen, ăn mòn bởi mồ hôi (loại chuẩn dùng cho đồng hồ phải là mác 316L đắt tiền hơn gấp đôi), dây da chỉ có lớp trên là da thật nhưng rất mỏng và giòn, mau bong tróc… Đó là khi quý khách hàng đã lầm tưởng những mẫu đồng hồ fake loại 2 3 với giá chỉ vài trăm ngàn đồng. Còn phiên bản đồng hồ Super Fake cao cấp nhất với chất liệu chuẩn như hãng siêu bền bỉ.

Đó là những chi tiết bên ngoài, bộ máy bên trong đồng hồ Fake cao cấp phân chia như sau:

Đồng hồ Fake loại 1 thạch anh hầu hết thường dùng máy Nhật, số ít dùng máy Trung Quốc với chức năng tương đương sản phẩm chính hãng. Đồng hồ Super Fake 11 cao cấp nhất sử dụng máy Thụy Sỹ chuẩn hãng

Đồng hồ Fake loại 1 máy cơ phần lớn thường dùng máy Nhật số còn lại dùng máy Trung Quốc với chức năng tương đương sản phẩm chính hãng. Đồng hồ Super Fake 11 cao cấp nhất sử dụng máy Thụy Sỹ chuẩn hãng

Giá đồng hồ Fake loại 1 máy Nhật thường từ 2-5 triệu hoặc rẻ hơn hàng chính hãng từ 50% trở lên. Đồng hồ Replica 11 cao cấp nhất có giá trên 10 triệu.

Đồng hồ Audemars Piguet Rep 1 1

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ FAKE LOẠI 1

Đồng hồ Fake loại 1 thường là loại sao chép tương đối giống lắm với sản phẩm chính hãng hoặc cố tình “chế”, “độ” cho đồng hồ thêm nhiều tính năng như Lịch, Tourbillon, lộ máy, …

Tổng thể, chất lượng của đồng hồ Fake loại 1 thường thấp hơn đồng hồ Super Fake một ít, 7-8 điểm. Chất liệu sản xuất phổ biến như thép không gỉ (có cả 304 và 316L), da (da thật hoặc da PU), thường thì giá càng cao chất liệu càng tốt. Hầu như kính đều là kính khoáng, hoặc kính tráng sapphire

Về khả năng chịu nước, chỉ kém đồng hồ Replica, đồng hồ Fake loại 1 chỉ chịu nước từ 30m – 50m. Hầu như toàn bộ đều chỉ chịu nước lúc rửa tay (nhưng có khi khả năng này cũng không có luôn) chứ đừng nói đến việc đeo để tắm hay lặn.

Bên trong đồng hồ Fake loại 1, bộ máy phân chia như sau:

Đồng hồ Fake loại 1 thạch anh thường dùng máy Nhật, số ít dùng máy Trung Quốc, chức năng có thể không giống hàng chính hãng nhiều.

Đồng hồ cơ Fake loại 1 hầu như đều dùng máy Trung Quốc, máy Nhật, chức năng tương đối giống hãng.

CÓ NÊN DÙNG ĐỒNG HỒ REPLICA CAO CẤP, ĐỒNG HỒ FAKE LOẠI 1

Công bằng mà nói, bên ngoài đồng hồ Super Fake, đồng hồ Fake loại 1 khá đẹp, thường làm bằng chất liệu từ không quá tồi đến chấp nhận được, có mẫu dùng chất liệu khá tốt. Tuy nhiên bạn cần tìm được 1 cơ sở bán đồng hồ siêu cấp uy tín nhất và có bảo hành dài hạn.

Hệ Thống Đồng Hồ DWatch tự hào là đơn vị uy tín số 1 Việt Nam về kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *