GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ROYAL CROWN

Logo Royal Crown

Royal Crown hiện nay là mẫu đồng hồ được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất. Các bạn hãy cùng Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp giới thiệu thương hiệu đồng hồ Royal Crown nhé !

Đồng hồ nữ
Đồng hồ Royal Crown nữ mặt tròn tại Dwatch

Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Royal Crown

Giờ đây đồng hồ Royal Crown là một trong số những thương hiệu mạnh và đã quá nổi tiếng. Đây thuộc dòng đồng hồ thời trang cao cấp có nguồn gốc từ Italy. Nhưng ít ai biết được để có được sự thành công của ngày hôm nay những người sáng lập ra thương hiệu này đã bắt đầu từ rất lâu với mong muốn có được một thương hiệu lớn!

Với mong muốn và niềm đam mê vô cùng lớn để đi theo 1 xu hướng thời trang bậc nhất thế giới. Năm 1937, người thợ kim hoàn Tây Ban Nha là Sotirio Royal đã đến Italy. Và mở cửa hàng đầu tiên với tên của mình vào năm 1943. Ngay sau đó, các cửa hàng phát triển liên tiếp và ông quyết định đặt trụ sở công ty tại Via dei Condotti.

Năm 1970, con trai út của Osorio Costantino (Costantino) phối hợp với các nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Zelda. Họ đã cùng phát triển một chiến dịch là thiết kế một chiếc đồng hồ ngọc lục bảo . Thiết kế độc đáo của chiếc đồng hồ này đã thực sự gây được ấn tượng. Nó ngay lập tức chiếm được trái tim và khối óc của các bộ phim truyền hình với nhiều diễn viên nổi tiếng. Vào mùa thu , Sotirio Royal đã đưa ra một sự hợp tác với Zelda Bluebird bí quyết thiết kế hấp dẫn của đồng hồ đeo tay. Và chỉ trong một tuần , 5000 chiếc đồng hồ được bán ra, giá thị trường và thời trung cổ ban đầu gần như tăng gấp năm lần.

Như một cơ hội , Sotirio Royal gia nhập lực lượng với Zelda , công bố sáp nhập vào năm 1972. Và đổi tên thành Royal Crown . Kể từ đó hãng tập trung vào các sản phẩm cao cấp và đòi hỏi sự tinh tế, chất lượng. Và đồng hồ quý tộc liên tục phát triển. Sau một vài năm , Royal Crown với một lập trường cao cấp thường xuyên xuất hiện trong những nơi quan trọng. Các phòng khách lớn , những người nổi tiếng luôn xem như là một trang sức không thể thiếu.

Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Royal Crown ? Mua đồng hồ Royal Crown tại Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp
Đồng hồ Royal Crown tại Dwatch

Năm 1975, những người nổi tiếng tại Studded- hòn đảo nghỉ mát giàu nhất của Capri. Đã tổ chức đêm giao thừa ca ngợi sự sang trọng quý phái luôn mang lại từ Royal Crown. Được xem là một bước tiến ngoạn mục của các sản phẩm cao cấp, xa xỉ. Năm 1983, Royal Crown đã giành giải thưởng đầu tiên tại Thụy Sĩ- Nazareth là sản phẩm thời gian cao nhất. Như một sự đột phá, hãng Royal Crown bắt đầu mở văn phòng ở nước ngoài. Tại New York, Geneva, Monte Carlo và những nơi khác.

Hiện nay, công ty tiếp tục phát triển, các sản phẩm Royal Crown của ngày càng nhiều. Nhưng không bao giờ có một bảng thực sự vào thị trường châu Á. Do các sản phẩm tại Italy đều được làm thủ công bằng Kim Cương và vàng. Đạt đến sự tinh tế cao nhất cũng như mức giá của các sản phẩm xa xỉ nhất và dường như không phù hợp với thị trường Châu Á.

Đồng hồ Royal Crown nữ
Đồng hồ Royal Crown nữ tại Dwatch

Để bù đắp cho sự thiếu hụt này , sau khi kéo dài 3 năm của công việc chuẩn bị cũng như. Nghiên cứu thị trường để sản xuất hàng loạt sản phẩm thời trang. Được làm bằng đá tự nhiên CZ (độ cứng 8,3). Và vỏ được làm bằng thép 316L cũng như lắp ráp máy Nhật và máy Thụy Sĩ. Nhằm giảm giá thành sản xuất, đưa thương hiệu gần hơn. Với giá cả hợp lý hơn cho thị trường châu Á. Năm 2003, Royal Crown cửa hàng khai trương tại Hồng Kông. Central, ca sĩ Miriam cùng nhiều tầng lớp kinh doanh khác nhau. Những người nổi tiếng đến buổi khai trương để chứng kiến ​​Royal Crown mang đến cho khách hàng sự cao quý. Và thanh lịch được tổ chức triển lãm tại HongKong Times Square.

Đồng hồ Royal Crown
Đồng hồ Royal Crown nữ tại Dwatch

Hiện các sản phẩm mang phong cách Ý, cùng sự nhiệt tình của người tiêu dùng ở châu Á. Hồng Kông thời trang ngay sau đó tổng giám đốc của Royal Crown Mandelli. Đã quyết định phát triển bền vững trong tương lai và bao gồm toàn bộ phân phối. Và mạng lưới bán lẻ ở khu vực Châu Á và Đông Nam Á càng sớm càng tốt .

Cho đến nay, Royal Crown có 27 nước trên thế giới để mở cửa hàng thương hiệu. Tất cả các khách hàng mua Royal Crown đã được ấn tượng bởi sự khéo léo của thợ kim hoàn và thiết kế sáng tạo. Hấp dẫn và thiết thực, có khả năng vượt thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *