KINH NGHIỆM MUA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

lịch sử thương hiệu đồng hồ Cartier

Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay như thế nào cho hoàn thiện từ thẩm mỹ đến chất  lượng? Đây luôn là chủ đề nóng được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Bởi lẽ từ lâu đồng hồ đeo tay không còn là một chiếc đồng hồ chỉ giờ, chỉ phút bình thường. Mà chúng còn là một phụ kiện thời trang bất di bất dịch, khẳng định đẳng cấp của tất cả mọi người. Đồng thời, đồng hồ cũng là người bạn đường luôn gắn bó với chủ nhân trong mọi hành trình. Vậy kinh nghiệm chọn đồng hồ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

1. Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay dựa vào thương hiệu

Thông thường, kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay đầu tiên chính là thương hiệu. Bởi vì nếu mua được những chiếc đồng hồ thương hiệu lớn thì chất lượng sẽ cao. Đồng thời kiểu dáng của đồng hồ và giá thành cũng có phần đảm bảo hơn nhiều. Tất nhiên ý kiến này hoàn toàn đúng và được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Bởi lẽ theo như phân tích, các thương hiệu lớn luôn chú trọng đến khâu sản xuất đồng hồ. Hầu như bắt đầu từ khâu lựa chọn vật liệu đến khâu đưa ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu sản phẩm có dấu hiệu sai sót so với thiết kế ban đầu thì sẽ được loại bỏ ngay. Đây cũng là điểm quan trọng nhất để giúp các thương hiệu lớn khẳng định được đẳng cấp của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nam nữ lớn ra đời, vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay có thiết kế phù hợp với mình.

2. Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay dựa vào tính năng

Bên cạnh việc bạn chú trọng vào kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng của các thương hiệu lớn. Tốt nhất, bạn cũng nên quan tâm tới các tính năng của đồng hồ mà bạn yêu thích. Ngoài chú trọng các tính năng chẳng hạn như khả năng tính giờ, chế độ kiểm tra sức khỏe, kết nối điện thoại,… Bạn cần dựa vào các tính năng tiêu biểu sau để xác định tính hoàn thiện của đồng hồ:

Khả năng chống xước của đồng hồ

Đồng hồ luôn là vật dụng bất di bất dịch của người dùng ngay cả khi đang làm việc nặng nhọc. Vì thế nên tính chất lượng đầu tiên mà bạn cần chú ý đến khi mua đồng hồ là khả năng chống xước. Bởi vì nếu mặt đồng hồ không tốt thì chỉ cần bạn làm rơi hoặc có thứ gì va vào thì sẽ nhanh hỏng.

Hơn nữa, hiện nay các mặt đồng hồ thường được làm bằng 2 loại chính. Trong đó, đá Sapphire vẫn được sử dụng nhiều nhất vì chúng có khả năng chống xước cao. Chúng cũng đảm bảo được độ bóng và hạn chế sự biến dạng khi va chạm. Vì thế mà các mẫu đồng hồ đá Sapphire rất được ưa chuộng.

Đồng hồ fake

Vậy kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay mặt đá Sapphire như thế nào? Điều đầu tiên để bạn nhận biết chính là kiểm tra bằng tay. Tức là bạn dùng tay của mình sờ lên mặt đồng hồ để cảm nhận. Nếu đồng hồ có mặt trơn láng, mát rượi, mịn màng và sáng mạnh thì là mặt đá sapphire

Khả năng chống thấm nước của đồng hồ

Nếu bạn là một người thích đi bơi, đi lặn, đi chơi hoặc đi du lịch đến các hang động,…Vậy thì một chiếc đồng hồ với khả năng chống thấm nước sẽ là mẫu đồng hồ phù hợp nhất. Đây cũng là tiêu chí quan trọng nhất về kinh nghiệm mua đồng hồ giá rẻ và bất kỳ loại đồng hồ nào. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của bạn trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Vậy làm cách nào để nhận biết được một chiếc đồng hồ có tính năng chống nước? Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách quan sát vào các ký hiệu được đính khắc trên đồng hồ.

Khả năng chống sốc của đồng hồ

Khả năng chống sốc của đồng hồ chính là giải pháp để đối phó với các tình huống bất chợt xảy ra. Nhằm giúp đồng hồ có thể trải qua được cú sốc cơ khí mà không ảnh hưởng đến nội bộ. Đây là kinh nghiệm mua đồng hồ cơ bạn nên chú ý so với các đồng hồ khác.

3. Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay dựa vào kiểu dáng

Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay thứ hai bạn nên ghi nhớ chính là kiểu dáng thiết kế. Bởi lẽ kiểu dáng chính là yếu tố mà nhiều nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên khi chọn kiểu dáng, tốt nhất bạn nên chọn theo hoàn cảnh sử dụng. Tức là chiếc đồng hồ bạn chọn dùng cho hoàn cảnh giao tiếp nào.

Các bạn có thể tham khảo thêm hàng trăm mẫu đồng hồ đẹp và hot tại đây ! Cảm ơn bạn đã quan tâm ! Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua live chat hoặc zalo nhé !

Vui lòng liên hệ với shop qua live chat hoặc hotline 0869363223 ( ZALO ) để shop được tư vấn và phục vụ bạn !Dwatch Thế Giới Đồng Hồ – Cơ sở kinh doanh đồng hồ fakeđồng hồ replica – đồng hồ xách tay số 1 !

Có thể bạn quan tâm: 100+ đồng hồ chế tác cao cấp nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *