LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ GUCCI : BIỂU TƯỞNG THỜI TRANG NƯỚC Ý

lịch sử đồng hồ gucci
Lịch sử đồng hồ Gucci – Biểu tượng thời trang nước Ý

Gucci là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, đồng hồ mang thương hiệu Gucci được đón nhận nồng nhiệt bởi các tín đồ thời trang, là thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới cho sự đổi mới trong thiết kế và được chế tác bởi nghề thủ công hoàn hảo phong cách Ý. Hãy cùng Dwatch tìm hiểu lịch sử đồng hồ Gucci qua bài viết dưới đây nhé !

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ GUCCI: “BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG NƯỚC Y”

Gucci đã trở thành một biểu tượng thời trang toàn cầu và một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất của thương hiệu này đó chính là đồng hồ đeo tay. Đồng hồ Gucci cung cấp rất nhiều lựa chọn cho người dùng về kiểu dáng, phong cách và màu sắc.

TIN TỨC :

TOP 15 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM <—- CLICK

THEO DÒNG LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ GUCCI

nguoi-sang-lap-thuong-hieu-dong-ho-guccio-gucci
Lịch sử đồng hồ Gucci – Biểu tượng thời trang nước Ý

Nghệ nhân Guccio Gucci – Người khai sinh ra thương hiệu thời trang Gucci

Thương hiệu Gucci ra đời vào năm 1906 tại Florence, Ý, bởi nghệ nhân Guccio Gucci.

Năm 1938, Guccio Gucci mở một cửa hàng bán hàng hóa cao cấp ở Rome.

ong-aldo-gucci-nguoi-tiep-noi-thuong-hieu-gucci
Lịch sử đồng hồ Gucci – Biểu tượng thời trang nước Ý

Ngài Aldo Gucci tiếp nối công ty Gucci từ người cha Guccio

Năm 1953, Guccio qua đời, con trai ông là Aldo Gucci tiếp nối công ty của gia đình và mở rộng công ty bằng cách cho ra đời thêm nhiều cửa hàng nữa. Cũng trong năm này, tại New York đã có cửa hàng đầu tiên của Gucci.

Cuối những năm 60, Gucci mở rất nhiều cửa hàng lần lượt tại Lodon, Paris và Tokyo.

 Có thể bạn quan tâm :

Bộ sưu tập đồng hồ Gucci đình đám phong cách Italia <—- CLICK

Đồng hồ nữ gucci
Lịch sử đồng hồ Gucci – Biểu tượng thời trang nước Ý

Vào thập niên 70, Gucci trở thành thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới.

Nhưng sau đó, rất nhiều quyết định kinh doanh bị thua lỗ dẫn đến bờ vực phá sản. Để làm lại từ đầu, Gucci đã tìm lối đi cho riêng mình bằng cách nhảy vào thị trường đồng hồ một lần nữa vào năm 1990.

Gucci bắt đầu sản xuất đồng hồ vào năm 1997, với phương châm chính xác, chất lượng và thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Gucci gộp kỹ năng sáng tạo ở độ chính xác chưa từng có của nghề thủ công của Thụy Sỹ để sản xuất đồng hồ Gucci.

lich-su-dong-ho-gucci-1
Bắt đầu từ thập niên 90, thương hiệu Gucci mới bắt đầu sản xuất đồng hồ….

Trong cùng năm 1997, Gucci Group gia nhập vào nhóm “Severin Montres Group” (là nhà sản xuất và nhà phân phối đông hồ hàng đầu thế giới).

Để có được chổ đứng trển thị trường, nhóm “Severin Montres Group” đã đi một bước táo bạo với việc sát nhập và mua lại các thương hiệu tiếng khác trong năm 1999, như: Yves Saint Laurent Couture, Sanofi Beaute và 70% cổ phần của Sergio Rossi.

thuong-hieu-phu-song-tren-toan-the-gioi
Gucci mở rất nhiều cửa hiệu trên khắp thế giới

Vào năm 2000, Gucci gia tăng kế hoạch kiểm soát thị trường với việc mua lại Boucheron International Group. Tạo ra hiệu ứng gợn sóng trên thị trường bằng cách đảm bảo quyền cấp giấy phép để điều hành đồng hồ Yves Saint Laurent Couture. Cũng trong năm 2000, Gucci tiếp tục mở thêm rất nhiều cửa hiệu ở khắp nơi trên thế giới.

Năm 2006, theo BusinessWeek, doanh thu của Gucci đạt 7 tỷ USD trên toàn cầu.

Ngày nay, trên thế giới rất nhiều thương hiệu đồng hồ nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn đồng hồ mang biểu tượng “GG’ của Gucci. Hơn một thế kỷ qua, Gucci luôn đồng hành với người dùng và trở thành một người bạn uy tín đánh tín cậy.

Bộ sưu tập đồng hồ nữ đẹp nhất  và bán chạy tại Dwatch <— CLICK

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ GUCCI

Thép không gỉ, Sapphire và bạc mềm là những nguyên liệu chính tạo nên những chiếc đồng hồ thời trang Gucci.

Ở hội nghị thượng đỉnh về đồng hồ, Gucci được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì đồng hồ của họ được thiết kế vô cùng tinh xảo.

Tất cả đồng hồ Gucci được lắp ráp thủ công tại Thụy Sỹ, vì thế Gucci thường hưởng được độ chính xác cũng như chất lượng uy tín từ đất nước nổi tiếng về chế tác đồng hồ này.

Xưởng sản xuất đồng hồ Gucci đặt tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, cái nôi của nghề thủ công chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, nơi tạo ra những chiếc đồng hồ vượt trội, chất lượng đỉnh cao.

Mua đồng hồ Gucci replica tại Dwatch

Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp xin được giới thiệu tới bạn một số mẫu đồng hồ Gucci đẹp. —> Tham khảo toàn bộ đồng hồ Gucci tại đây <—

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *