LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ FENDI – TINH HOA THÀNH ROME

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi

Nhắc đến thương hiệu Fendi người ta sẽ nghĩ ngay một thương hiệu được tạo nên từ những người phụ nữ tài năng cùng những bộ sưu tập thời trang với phong cách cá tính độc đáo và quyến rũ. Ngoài những sản phẩm thời trang như quần áo, túi xách, mắt kính, trang sức… đồng hồ Fendi cũng là một sản phẩm nổi tiếng của họ với vị trí Top những thương hiệu đồng hồ xa xỉ cao cấp nhất thế giới.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ FENDI

Để khám phá lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi chúng ta hãy cùng nhau đi ngược thời gian về thời điểm lịch sử thương hiệu thời trang Fendi lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Năm 1925 Adele Casagrande một phụ nữ có niềm đam mê lớn với thời trang ở nước Ý đã kết hôn cùng Edoar do Fendi và mở cửa hàng Fendi đầu tiên của mình tại thành Roma nước Ý với dòng sản phẩm thời trang lông thú và đồ da. Có lẽ, khi mở ra cửa hàng thời trang đầu tiên này, họ chưa bao giờ tưởng tượng rằng một ngày thương hiệu của họ được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ như ngày nay.

Đồng hồ Fendi của nước nào đồng hồ fendi có tốt không.
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi

Adele Casagrande và Edoar do Fendi có 5 người con gái, sau khi họ qua đời, 5 người com gái tiếp quản việc kinh doanh của bố mẹ mình và từ đó, nhưng người phụ nữ nhà Fendi đã đưa thương hiệu của gia đình mình vượt ra khỏi bức tường thành Roma và đến với thế giới.

Năm 1962, 5 chị em nhà Roma đã thuê nhà thiết kế trẻ nhưng đầy tiềm năng Karl Lagerfeld làm nhà thiết kế cho thương hiệu của gia đình họ, và có lẽ đây là sự đánh giá hoàn toàn đúng đắn của họ khi giờ đây cái tên Karl Lagerfeld đã trở thành tượng đài về thiết kế thời trang củ thế giới với những bộ sưu tập gắn liền với thương hiệu Fendi.  Cùng với Silvia Fendi, cháu gái đời thứ 3 của nhà Fendi với dòng sản phẩm Fendissime của riêng mình – sau này trở thành một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Fendi. Sự kết hợp giữa 2 con người tài năng này đã làm nên thành công lớn cho thương hiệu Fendi trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trang thời trang thế giới.

Đồng hồ Fendi của nước nào đồng hồ fendi có tốt không
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi

Sau 80 năm hình thành và phát triển, thương hiệu thời trang Fendi đã không còn xa lạ với nền thời trang thế giới cùng với tên tuổi hàng đầu của 2 nhà thiết kế một là Silvia Fendi và một và  được mệnh danh là “phù thủy thời trang” 2 người họ đã cùng nhau đưa ra thế giới những sản phẩm trẻ trung, táo bạo, sang trọng và tinh tế được đón nhận ở khắp nơi bằng chính tài năng thiết kế và tầm nhìn thời trang mà của họ.

https://dwatch.vn/san-pham/dong-ho-fendi-nu-dinh-da-tone-gold/

THEO DÒNG LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ FENDI

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi là thương hiệu luôn đứng đầu trong ngành thời trang lông thú, đồ da và phụ kiện kể từ khi họ có mặt trong ngành thời trang của nước Ý. Tuy nhiên với sự đa dạng phong phú trong lựa chọn về trang phục thời trang ở nước Ý thì một thương hiệu hoàn hảo về đồ phụ trang lại là thị trường mà Fendi muốn nhắm đến. Với tầm nhìn mới mẻ đó, năm 1988, lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi

Điểm đặc biệt trong những chiếc đồng hồ của Fendi là chiến lược cá biệt hóa sản phẩm của mình. Mỗi chiếc đồng hồ của nhà Fendi đều mang theo trong mình phong cách và cá tính thời trang riêng biệt, phù hợp với từng khách hàng của họ. Trong chiến lược của mình, thậm chí Fendi còn cho chính khách hàng của họ tham gia vào thiết kế mẫu đồng hồ họ yêu thích.

Khi nhắc đến đồng hồ Fendi và lịch sử của nó người ta sẽ mường tượng ra chiếc đồng hồ xuất hiện cùng những viên kim cương và đá quý được thiết kế một cách thông minh sáng tạo trên mặt đồng hồ cùng với sự tinh xảo và chau chuốt từng chi tiết nhỏ của chúng. Chính xác, đó chính là đặc trưng lớn nhất của Fendi: chất liệu quý giá, thiết kế sáng tạo và chế tác tinh xảo.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi

Từ đó cho đến nay, trải qua hơn 30 năm trong nội hạt đồng hồ thế giới, đồng hồ Fendi đã khẳng định tên tuổi của mình không hề thua kém những đàn anh chị về trang phục, túi xách cùng thương hiệu Fendi và thách thức mọi cái nhìn về đồng hồ thời trang cao cấp và xa xỉ trên thế giới trở thành thương hiệu đồng hồ xa xỉ cao cấp thuộc Top 10 của thế giới.

Với khởi đầu là một đứa con muộn trong gia đình thời trang Fendiđồng hồ Fendi đã không hề tỏ ra thua kém những sản phẩm cùng thương hiệu mà còn góp phần đưa thương hiệu Fendi nổi tiếng hơn gấp nhiều lần trong nền thời trang thế giới, và điều này thể hiện tầm nhìn và tài năng vượt bậc của những nhà sáng chế và điều hành Silvia Fendi cũng như nhà thiết kế đại tài  Karl Lagerfeld.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi

Thương hiệu Fendi kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên năm 1925 tại thành Roma nước Ý cho đến nay đã trải qua gần một thế kỷ với những đóng góp lớn cho lịch sử thời trang thế giới. Cùng với thương hiệu mẹ, đồng hồ Fendi trải qua 30 năm cũng đã tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trong thị trường đồng hồ cao cấp của giới thời trang. Và khi nhắc đến thương hiệu Fendi, ngoài những bộ sưu tập thời trang về lông thú, đồ da và túi xách.. người ta không thể không trầm trồ và thán phục với đồng hồ hiệu Fendi. Thời nay, đồng hồ Fendi đã trở thành món đồ nhất định phải có trong tủ phụ kiện của mọi quý cô sành điệu.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fendi

Nếu bạn vẫn chưa sở hữu cho mình chiếc đồng hồ của thương hiệu có lịch sử phát triển đáng ngưỡng mộ này thì ngay bây giờ, bạn hãy suy nghĩ ngay đến việc đó. Đồng hồ Fendi không những chỉ đem lại cho bạn một công cụ xem thời gian thông thường, một món phụ kiện thời trang phong cách mà nó còn khẳng định tầm hiểu biết về thời trang thế giới cũng như đẳng cấp địa vị của bạn trong làng thời trang.

https://dwatch.vn/san-pham/dong-ho-fendi-nu-day-kim-loai-tone-sliver/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *