NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ FAKE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT (P2)

Ở bài viết trước Dwatch đã đề cập tới hai thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới đó là đồng hồ Rolex và đồng hồ Hublot (xem thêm tại đây). Đó là hai thương hiệu được làm fake và cũng được ưa chuộng nhiều nhất trong thị trường đồng hồ fake. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn thương hiệu được ưa chuộng không kém. Cùng tham khảo nhé !

Đồng hồ nam

3, Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Đánh giá tổng quát

Khi nhắc tới đồng hồ, có lẽ phần đông mọi người đều nghĩ tới Rolex, nhưng những người đam mê đồng hồ sẽ biết rằng Patek Philippe mới là ông vua thực sự.

Tuy được xếp ở vị trí số 3 nhưng thực sự trong giới đồng hồ fake, thương hiệu Patek Philippe luôn được ưa chuộn và yêu thích không hề thua kém Rolex và Hublot. Hơn nữa xét về công nghệ chếc cũng như sự nổi tiếng, thương hiệu Patek còn từng được đánh giá là đứng đầu bảng trong sách những tuyệt tác chế tạo kim khí của nhân loại.

Đánh giá Patek Philippe fake

Nhờ sự nổi tiếng và những bản thiết kế vô cùng đặc biệt cũng như mang những nét riêng nổi bật nên rất nhiều những phiên bản đồng hồ Patek Philippe fake ra đời nhằm phục vụ đam mê cũng như sở thích khách hàng. Cũng giống như những thương hiệu khác, phân khúc của đồng hồ Patek cũng nhắm tới 3 phân khúc giá chính là : Fake rẻ tiền – Fake cao cấp – Replica 1:1.

Đồng hồ Patek philippe fake rẻ tiền : Thường chỉ có giá rao động 3-500k được bán ở chợ hoặc bán online trôi nổi và k hề có bảo hành. Về mẫu mã và chất lượng thì những mẫu Fake rẻ tiền không hề xứng đáng để bạn phải móc hầu bao bởi nhưng chi tiết thô kệch, bộ máy tàu kém chất lượng. Nếu tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ để đặt 1 mẫu vài trăm ngàn có lẽ bạn sẽ thất vọng và có thể mất niềm tin vào việc mua hàng online. Lời khuyên chân thành của Dwatch là không nên mua những chiếc đồng hồ thực sự quá kém chất lượng này.

Đồng hồ Patek Philippe fake cao cấp: Đây có lẽ là dòng đáng sở hữu nhất bởi nhiều bản thiết kế đẹp sắc nét và nằm trong phân khúc giá tầm trung chỉ 2-4 triệu, bất cứ ai đam mê cũng có thể sở hữu. Những mẫu Patek Philippe fake cao cấp đa số là sử dụng máy cơ Automatic Nhật nên tính bền bỉ tương đối cao. Bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ tốt mà mình yêu thích trong nhiều năm chỉ với giá vài triệu. Hơn nữa , về thiết kế bên ngoài thì độ sắc nét và tinh xảo của Patek Philippe fake cao cấp cũng không hề kém cạnh. Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu dưới đây của Dwatch nhé :

Bạn có tin được không ? Một chiếc đồng hồ fake cao cấp mà lại có thể có những đường nét chạm khắc tinh xảo, một bộ máy mạ vàng đẹp hoàn hảo đến vậy ? Bạn không nhầm đâu, PATEK PHILIPPE GRAND COMPLICATIONS được bán tại Dwatch với giá chỉ hơn 3 triệu đồng và còn được hưởng rất nhiều ưu đãi ( Ảnh thật do chúng tôi tự chụp )

Bạn hãy thưởng thức thêm một số mẫu và tự đưa ra đánh giá nhé !

Đồng hồ nam

Đồng hồ Patek Philippe replica 1:1 : Đối với dòng này thì độ hoàn hảo đã đạt gần như tuyệt đối ngay từ đường nét cũng như bộ máy bên trong. Chất liệu chế tác nên chiếc đồng hồ replica 1:1 đều sử dụng chất liệu cao cấp cùng với bộ máy Thụy Sĩ chuẩn. Và giá tiền của chúng cũng không hề rẻ, rao động từ 10 – 30 triệu đồng tùy loại. Đó cũng là lựa chọn hợp lí của những tiểu gia với đam mê và một mức độ kinh tế ổn định. Hơn nữa, Patek Philippe replica 1:1 được rất nhiều ng chọn lựa và còn độ thêm kim và vỏ bằng vàng khiến chiếc đồng hồ có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Quả đúng là mẫu đồng hồ thượng lưu nằm trong danh sách top đầu ngành chế tác đồng hồ Thế Giới.

Đồng hồ Patek Philippe replica
Mẫu Patek Philippe chế tác vàng khối đã dã kiểm nghiệm đầy đủ có giá trên 100 triệu đồng

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết , nếu còn thắc mắc hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi qua Live chat hoặc Hotline nhé ! Tham khảo đồng hồ patek philippe fake cao cấp – patek philippe replica tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *