CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ BVLGARI CHÍNH HÃNG

logo bvlgari

Phân biệt đồng hồ Bvlgari chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều hàng hàng kém chất lượng các mẫu đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đồng hồ nhưng lại bán với giá rất cao ! Bvlgari là một ví dụ điển hình. Bạn muốn mua một chiếc Bvlgari nhưng còn đang băn khoăn sợ mua phải hàng fake với giá cao thì sau đây Dwatch sẽ chỉ bạn mẹo để phân biệt đồng hồ Bvlgari chính hãng.

Kiểm tra hộp đựng đồng hồ:

Đối với một chiếc đồng hồ Bvlgari chính hãng bao giờ bao giờ cũng đi kèm với hộp đựng thiết kế vuông vắn in kèm logo “Bvlgari” ngoài ra kèm theo các phụ kiện và giấy tờ: sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành toàn cầu, thẻ bảo hành của cử hàng phân phối sản phẩm,…tất cả được in và làm một cách tỉ mỉ cẩn thận.

Trên thẻ bảo hành có ghi mã seri của đồng hồ bạn hãy kiểm tra xem mã đó có trùng với mã ở mặt sau đồng hồ hoặc lên website của Bvlgari để check mã xem đó có phải là hàng thật không nhé.

Hộp đựng đồng hồ bvlgari
Cách phân biệt đồng hồ bvlgari chính hãng

Kiểm tra mặt đồng hồ

Một điều rất dễ để phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake đó là mặt số đồng hồ. Ở đồng hồ chính hãng các chi tiết ( vạch số, kim chỉ giờ, logo,…) sẽ được làm một cách cân xứng, sắc nét, không bị nhòe. Mặt đồng hồ sẽ được tráng men một cách hoàn hảo không gợn, đồng đều và rất mịn.

Đồng hồ Bvlgari chủ yếu sử dụng mặt kính Sapphire nguyên khối, để nhận biết đó có phải là mặt kính Sapphire thật hay không. Đầu tiên bạn hãy nhỏ một giọt nước lên mặt đồng hồ, nếu giọt nước lan tỏa và bị chảy khi nghiêng mặt đồng hồ thì đó là mặt kính Sapphire nhái. Còn giọt nước đứng nguyên tại chỗ hoặc bị khóa chảy ra khi ta nghiêng mặt đồng hồ thì bạn đã chắc chắn một phần nào đó về chiếc đồng hồ mình đang sở hữu là chính hãng rồi đó.

Đồng hồ bvlgari mặt trước
Cách phân biệt đồng hồ bvlgari chính hãng

Kiểm tra mặt sau đồng hồ

Mặt sau đồng hồ Bvlgari chính hãng chứa những thông số quan trọng: mã đồng hồ, nơi sản xuất, tên bộ sưu tập,tên thương hiệu và các thông số kỹ thuật khác. Như đã nói ở trên mã đồng hồ bạn có thể so sánh giữa mặt sau và trên thẻ bảo hành đồng thời check mã trên website của hãng. Ngoài ra, tất cả các thống số được in khắc một cách sắc nét, rõ ràng.

mặt sau đồng hồ bvlgari
Cách phân biệt đồng hồ bvlgari chính hãng

Kiểm tra dây đeo:

Đối với dây kim loại: Các mắt xích sẽ đều nhau về kích cỡ, khoảng cách, màu sắc,… Đặc biệt đồng hồ Bvlgari chính hãng dây đeo sẽ chắc chắn khi đeo thoải mái và không gây kích ứng da dù bạn hoạt động trong điều kiện không được thuận lợi. Còn đối với đồng hồ nhái dây đeo sẽ lỏng lẻo và màu sắc không được thật.

Kiểm tra dây đeo đồng hồ bvlgari
Cách phân biệt đồng hồ bvlgari chính hãng

Đối với dây da: Dây đeo bằng da của Bvlgari chính hãng sẽ rất mềm có màu sắc tự nhiên, các đường vân rõ nét và các đường khâu đồng đều cân xứng. Một chiếc đồng hồ Bvlgari nhái thì sẽ không có những điều đó.

Đồng hồ bvlgari dây da
Cách phân biệt đồng hồ bvlgari chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute