PHÂN BIỆT 3 LOẠI ĐỒNG HỒ VERSACE NỮ DAPHNIS TRÊN THỊ TRƯỜNG

đồng hồ versace replica

Hiện này trên thị trường có ba phiên bản đồng hồ Versace Daphnis là phiên bản Super Fake – Like Auth – và Auth. Cả 3 phiên bản đẹp có nét đẹp và hoàn hảo tương tự nhau khiến khách hàng dễ bị nhầm lẫn khi mua. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn về các phiên bản! Hiện tại Dwatch chuyên kinh doanh đồng hồ nữ Versace Daphnis bản like auth

đồng hồ versace

Giới thiệu thương hiệu Versace

Thương hiệu Versace là 1 thương hiệu thời trang đến từ nước Ý xinh đẹp. Được Gianni Versace thành lập vào năm 1978 với cửa hàng đầu tiên được khai trương nằm trên phố Via della Spiga, Milano. Gianni Versace sinh ra và lớn lên tại thành phố Reggio di Calabria nằm ở miền nam nước Ý. Nhà thiết kế chịu ảnh hưởng bởi những nét đẹp truyền thống của văn hóa Hy Lạp cổ đại nơi đây và truyền tải lại đậm chất trong những thiết kế của mình.

Đồng hồ Versace nữ Daniphnis trên thị trường

Đồng hồ Versace nữ hiện này có rất nhiều mẫu mã đa dạng, tuy nhiên mẫu thông dụng và được ưa thích ở Việt Nam là mẫu Versace Daphnis dành cho các quý cô !

1, Versace Daphnis nữ bản Auth

đồng hồ nữ Versace
Đồng hồ nữ Versace Daphnis Auth

Với bản Auth mọi chi tiết đều chính xác và tỉ mỉ cùng bộ máy Thụy Sĩ hoàn hảo. Trên thị trường phiên bản Auth có giá khoảng hơn 20 triệu đồng.

2, Đồng hồ Versace Daphnis bản Like Auth tại Dwatch

Đồng hồ Versace nữ
Đồng hồ Versace nữ tại Dwatch

Phiên bản Like Auth tại Dwatch với thiết kế sắc nét hoàn hảo đến 90%, tuy nhiên được sử dụng máy Nhật nên có giá thành rẻ hơn khác nhiều. Tại Dwatch chỉ có giá trên dưới 2 triệu đồng cho các mẫu màu khác nhau !

3, Phiên bản Super Fake

Là phiên bản kém hơn hẳn, độ sắc nét của đồng hồ Versace Super Fake kém hơn nhiều và không được tinh xảo. chỉ có giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên nhiều người bán hàng gian dối có thể lừa đây là phiên bản Like Auth

Cách phân biệt đồng hồ Versace nữ

Chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt các phiên bản Versace Daphnis để tránh mua phải hàng không đúng giá trị thực và có thể xem xét bằng mắt thường !

đồng hồ nữ Versace

Qua quan sát có thể thấy phiên bản Super với màu xấu hơn, in nổi và các đường nét có phần thô kệch, các chữ xung quanh cũng in nổi.

Bản Like Auth với độ chính xác hoàn hảo, họa tiết tinh tế và in chìm.

đồng hồ nữ Versace
Nút chỉnh giờ của hàng Super so với Like Auth

Tại Dwatch chúng tôi chỉ kinh doanh Versace bản like auth, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ hiệu cao cấp với độ tinh xảo hoàn hảo mà giá thành thấp hãy tham khảo tại đây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phiên bản đồng hồ nữ Versace khác tại Dwatch !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *