Phân loại đồng hồ Fake – Replica trên thị trường

PHÂN LOẠI DÂY ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE, GIÁ BÁN VÀ CÁCH THAY

Có bao nhiêu loại đồng hồ Fake trên thị trường ?

Thực tế là với những khách hàng có thu nhập ở mức trung bình như những bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng thì để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng là cả một vấn đề. Do đó mua đồng hồ Fake có chất lượng tốt để sử dụng là phương án hàng đầu. Chúng tôi đã có một bài đăng giải thích kỹ về đồng hồ fake là gì ( xem lại tại đây Khái niệm về đồng hồ fake – đồng hồ replica ) tiếp theo chúng tôi sẽ tập trung nói về những loại đồng hồ fake trên thì trường.Bởi vì nếu không hiểu biết khách hàng có thể mua nhầm đồng hồ kém chất lượng.

Phân loại đồng hồ Fake – Replica

Đầu tiên,  hàng Fake hiện nay có khoảng từ 2 – 3 loại. Có loại Fake chất lượng tốt đó chính là loại Replica rồi sau đó đến Super Fake và Fake dởm …. Fake dởm là những loại đồng hồ có giá rẻ từ vài chục ngàn cho tới dưới 100k /chiếc, máy hồng kông. Thường có chất lượng và tuổi thọ rất kém so với mẫu Replica hay Super Fake máy nhật, có giá từ 1 triệu trở lên.

Thứ 2, Tại sao mà giá của cửa hàng A thường đắt hơn so với giá của cửa hàng B với cùng một mẫu đồng hồ? Đây là câu hỏi cũng được nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi. Không tự nhiên với cùng một loại sản phẩm mà chỗ này lại bán đắt so hơn chỗ kia, nếu như vậy chẳng phải họ đang từ bỏ một khách hàng rồi sao? Thật ra không phải vậy, cái gì cũng có giá của nó cả, đồng hồ cũng vậy. Những mẫu đồng hồ Replica cao cấp thường có giá cao hơn so với đồng hồ SF và F , và chế độ bảo hành cũng tốt hơn

Cách phân biệt các loại đồng hồ Replica và Fake

Hiện nay do mạng xã hội phát triển, thông tin được cập nhật liên tục vì thế mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin về bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn. Tôi tin chắc trước khi bạn mua đồng hồ thì cũng đã tìm hiểu qua về đồng hồ Fake  là gì rồi. Thêm nữa những người bán cũng sẽ chẳng ngại gì nói rõ cho bạn biết đâu là loại Fake chất lượng, đâu là loại Fake kém chất lượng cho khách hàng, không như nhiều năm trước. Vì nếu buôn bán không uy tín, gian dối với khách hàng chỉ có nước là dẹp tiệm sớm.

Nhưng vẫn có một số cửa hàng dựa vào sự không hiểu biết của khách hàng để thu lợi bất chính. Sau đây là một số điểm giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là loại chất lượng, đâu là loại hàng

  • ☆ Vậy thì điều đầu tiên bạn nên hỏi rõ người bán đâu là mẫu Replica, Super Fake, đâu là mẫu Fake thường . Mặc dù trông thoáng qua thì chúng khá giống nhau nhưng chất lượng và giá thành thì lại hoàn toàn khác nhau. Mẫu Replica Casio mạ vàng chạy giờ thể thao giá khoảng 1 triệu, còn mẫu Fake thường thì chỉ khoảng 1oo- 200k thôi.
  • ☆ Mặt đồng hồ : Replica có mặt số trong sâu hơn , to hơn, niềng đồng hồ mỏng hơn và chi tiết sắc sảo hơn.
  • ☆ Núm đồng hồ: núm đồng hồ Replica  to hơn , dùng gioăng chui nên khả năng chống nước tốt hơn so với loại gioăng chụp của Fake thường.
  • ☆ Dây đồng hồ : dây da loại Replica dày hơn , mềm hơn , tinh xảo hơn và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái hơn. Với dây kim loại thì thường chắc chắn, bền màu và tinh xảo hơn so với Fake thường. Cung cấp thêm với dây da đồng hồ Fake thì thường không tốt so với đồng hồ chính hãng được. Bạn có thể mua thêm một sợi dây da chính hãng loại cá sấu hay da bò khoảng 500k để chiếc đồng hồ của hoàn hảo hơn.
  • ☆ Khóa : Đồng hồ loại dởm chỉ dùng khóa cài thông thường so với loại khóa bấm của đồng hồ xịn.  Và khóa thường được làm chắc chắn hơn.
  • ☆ Mặt đáy:  của đồng hồ xịn cũng được khắc chi tiết, tinh xảo hơn với thông tin về sản phẩm,  logo rõ ràng.

Trên đây là những cách để bạn phân biệt dễ dàng nhất đồng hồ Fake. Nếu không chắc chắn bạn có thể nhờ bạn bè, người thân có kinh nghiệm mua hộ hoặc tới những shop mua bán đồng hồ Fake cao cấp uy tín như tại shop DWATCH.VN chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *