Review đồng hồ Replica Rolex GMT Master II Blue và Black dây thép

Review đồng hồ Replica Rolex GMT Master II Blue và Black dây thép

Trong những năm 1950, với sự tiến bộ không ngừng của toàn cầu hóa kinh tế, ngành hàng không vũ trụ và du lịch phát triển mạnh mẽ. Đồng hồ hai múi giờ cũng ra đời. Phi công cần một chiếc đồng hồ có thể dễ dàng hiển thị thời gian ở nhiều múi giờ khác nhau. Cuối cùng, chiếc đồng hồ GMT hai múi đầu tiên được ra mắt vào năm 1954. Loạt đồng hồ Replica Rolex này liên tục được cập nhật với sự phát triển của ngành công nghiệp. Cuối cùng, nó đã ra mắt một thiết kế mỏng nhẹ thành công.

Review đồng hồ Replica Rolex GMT Master II

Hình dạng của chiếc đồng hồ mặt vòng xoay xanh đen được săn đón mạnh mẽ. Và chiếc đồng hồ này cũng là một trong những chiếc đồng hồ Rolex phổ biến nhất của Rolex trong hai năm qua. Thiết kế tinh xảo của chiếc đồng hồ mặt vòng xoay xanh đen 116710 nâng cao vẻ đẹp của nó. Hôm nay, DWatch sẽ giới thiệu với bạn chiếc đồng hồ Rolex Replica GMT Master II màu xanh blue và đen này.

Review đồng hồ Replica Rolex GMT Master II Blue và Black dây thép

GIỚI THIỆU VỀ NGOẠI HÌNH

Không có gì phải nghi ngờ rằng vòng xoay mặt xanh đen là đặc điểm lớn nhất của chiếc đồng hồ replica này. Nó có một vỏ 40mm. Chiếc đồng hồ sử dụng hệ thống chống nước ba khóa vít trên núm kết hợp. Có thiết bị bảo vệ ở cả hai bên của núm kết hợp. Mặt sau của chiếc đồng hồ sử dụng nắp đáy vít với mẫu hình hình tam giác. Chiếc đồng hồ Replica này tuân theo thiết kế cổ điển nhất của Rolex. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu của cổ tay nam giới. Vỏ thép không gỉ cổ điển rất bền. Chiếc đồng hồ được trang bị một vòng xoay ngoài hai chiều. Mặt vòng xoay sứ màu xanh đen 24 giờ không chỉ chống ăn mòn mà còn chống trầy xước.

Thiết kế của kính cũng rất khôn ngoan. Có một ống kính nhỏ biểu tượng ở 3 giờ. Thiết kế này giúp người đeo dễ dàng đọc ngày tháng. Chiếc đồng hồ Replica Rolex này có một mặt số sơn đen. Nó được trang bị các điểm chỉ giờ và kim được sơn với vật liệu lúm xanh trắng. Thiết kế này của điểm chỉ giờ tạo ra một sự tương phản sắc nét với mặt số đen. Do đó, việc đọc thời gian trở nên rõ ràng hơn.

Review đồng hồ Replica Rolex GMT Master II Blue và Black dây thép

VÒNG XOAY ĐẶC BIỆT HAI MÀU

Ngoài thiết kế tỷ lệ và thiết kế hai màu của mặt vòng xoay hai màu, sự thay đổi màu sắc và độ bóng của nó là điều đáng khám phá nhất. Mặt vòng xoay hai màu sẽ thay đổi màu sắc dưới các điều kiện ánh sáng khác nhau. Phần màu xanh sẽ hiển thị màu xanh sáng nhất dưới ánh nắng trực tiếp, trong khi màu xanh nhám xuất hiện dưới ánh sáng. Nhưng nó sẽ lại trở lại màu đen trong môi trường tối. Thiết kế mặt vòng xoay hai màu này là đặc điểm lớn khi màu sắc bóng của chiếc đồng hồ giả thay đổi.

DÂY ĐEO ROLEX REPLICA

Mặt vòng xoay hai màu của chiếc đồng hồ Rolex Replica này có một dây đeo Oyster với ba hàng liên kết chắc chắn. Bề mặt của liên kết giữa của dây đeo được mài bóng, trong khi bề mặt của hai liên kết khác nhám và các cạnh cũng được mài bóng. Do đó, dây đeo của chiếc đồng hồ replica rất đẹp. Và chiếc đồng hồ mặt vòng xoay hai màu giả này cũng sử dụng một khóa gập kiểu Oyster. Rất dễ điều chỉnh. Dây đeo có thể dễ dàng được mở rộng thêm 5 mm. Thiết kế này đáp ứng được nhu cầu của các kích thước cổ tay khác nhau.

Review đồng hồ Replica Rolex GMT Master II Blue và Black dây thép

Hình dạng của chiếc đồng hồ Replica Rolex GMT Master với mặt vòng xoay xanh và đen vẫn cổ điển. Thiết kế vòng xoay xanh và đen dễ nhận diện cao giá trị làm cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo và đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *