RIVIEW ĐỒNG HỒ HUBLOT Orange Carbon Edition Big Bang Unico Golf

RIVIEW ĐỒNG HỒ HUBLOT Orange Carbon Edition Big Bang Unico Golf

Tình yêu golf của Hublot thêm thăng hoa với Big Bang Unico Golf Orange Carbon, vừa ra mắt tại LVMH Watch Week 2022 diễn ra từ 24/01 – 29/01. Trang bị bộ máy tự động nội bộ, chiếc đồng hồ hoàn toàn cơ học này cho phép theo dõi điểm số qua 18 lỗ golf.

RIVIEW ĐỒNG HỒ HUBLOT Orange Carbon Edition Big Bang Unico Golf
RIVIEW ĐỒNG HỒ HUBLOT Orange Carbon Edition Big Bang Unico Golf

Bắt đầu mối quan hệ đối tác với tay golf chuyên nghiệp thành công người Mỹ Dustin Johnson vào năm 2017, nhà chế tác Thụy Sỹ nhanh chóng trình làng Big Bang Unico Golf. Trong khi hầu hết đồng hồ golf đều là kỹ thuật số, thì cỗ máy “Swiss made” sáng tạo này hoàn toàn cơ học, thỏa khát khao bấy lâu của rất nhiều người chơi golf.

Thực tế, Hublot đã phát triển một mô-đun cho bộ máy Unico, để thông qua ba cửa sổ, đồng hồ hiển thị cho người chơi biết họ đang ở lỗ nào, đã thực hiện bao nhiêu cú đánh trên lỗ đó và điểm tích lũy cho vòng đấu. Mang trong mình “trái tim” cơ học tự động MHUB1580 đột phá bằng carbon màu cam, Big Bang Unico Golf Orange Carbon tiếp tục câu chuyện thú vị trên sân cỏ đầy thử thách.

Mang trong mình “trái tim” cơ học tự động MHUB1580 đột phá bằng carbon màu cam, Big Bang Unico Golf Orange Carbon tiếp tục câu chuyện thú vị trên sân cỏ đầy thử thách

Ricardo Guadalupe – Giám đốc Điều hành Hublot – chia sẻ: “Hublot mãi yêu golf và Dustin Johnson! Sự kết hợp giữa môn thể thao, nhà vô địch vĩ đại và chiếc đồng hồ cơ tuyệt vời này tiếp tục khiến chúng tôi phấn khích. Chúng tôi vô cùng tự hào khi giới thiệu phiên bản mới của chiếc đồng hồ đã trở thành biểu tượng cả trong làng golf lẫn ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ. Bởi lẽ, Hublot luôn cố gắng trở thành người đầu tiên, độc nhất và khác biệt trong mọi thứ mình làm, giống như Dustin cùng Big Bang Unico Golf Orange Carbon”.

Chiếc đồng hồ là cầu nối đặc biệt giữa Hublot cùng với golf và đại sứ Dustin Johnson

Big Bang Unico Golf Orange Carbon 45mm vận hành rất đơn giản. Khi cơ chế ‘shot-counting’ được kích hoạt bởi nút bấm hình quả bóng màu vàng ở vị trí 2 giờ, thì ‘stroke counter’ màu vàng hiện hữu qua cửa sổ ở vị trí 3 giờ bắt đầu hoạt động. Khi di chuyển sang lỗ tiếp theo, một nút bấm hình gậy ở 4 giờ sẽ reset hiển thị cú đánh về 0 và tăng chỉ báo lỗ ở 9 giờ lên một. Điểm tích lũy tăng lên theo mỗi lần shot bóng được ghi lại đồng thời hiển thị qua cửa sổ ngụ vị trí 6 giờ.

Khi kết thúc một vòng đấu, màn hình có thể tái thiết đặt về 0 thông qua nút bấm ở 8 giờ. Nút bấm này có thể được khóa bằng cách xoay nó 45 độ để tránh vô tình đặt lại điểm trong một vòng. Nhờ thiết kế khung xương, chủ nhân có thể thưởng lãm “vũ điệu” nhịp nhàng đầy mê hoặc của các bộ phận bên trong bộ máy.

Cửa số ở vị trí 9 giờ hiển thị số lỗ đã hoàn thành
“Tôi yêu chiếc đồng hồ phức tạp, ưa nhìn nhưng cũng rất nhẹ và dễ sử dụng này. Nhiều người có thể đã suy nghĩ quá nhiều về việc chơi golf, nhưng tốt nhất là nên chơi trong trạng thái thư giãn nhất. Và Hublot Big Bang Unico Golf Orange Carbon khuyến khích bạn giữ bình tĩnh khi trên sân. Cảm ơn Hublot vì đã trân trọng mối quan hệ đối tác cũng như mang đến cho tôi thêm một chiếc đồng hồ hữu ích và ấn tượng!” – Dustin Johnson, Đại sứ Hublot, bộc bạch.

Có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, Hublot Big Bang Unico Golf Orange Carbon song hành dây cao su đen trang trí kết cấu sợi carbon, dây da bê màu cam hoặc gốm đen, bên cạnh tùy chọn vải công nghệ cao với hệ thống hoán đổi One Click. Cỗ máy thời gian chịu nước 100m và giới hạn đúng 100 chiếc này hiện đã có mặt trên thị trường.

Hublot Big Bang Unico Golf Orange Carbon song hành nhiều tùy chọn dây đeo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *