TÌM HIỂU BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CARTIER SANTOS DE CARTIER

Tìm hiểu bộ sưu tập đồng hồ Cartier Santos De Cartier

Đồng hồ Cartier – Santos de Cartier vốn đã luôn được xem là ví dụ điển hình nhất cho sự kết hợp của nét thể thao và tính sang trọng trong một chiếc đồng hồ. Với sự pha trộn thú vị giữa thiết kế truyền thống và sự mạnh mẽ tổng thể, thương hiệu đồng hồ cao cấp của Pháp đã sẵn sàng mang đến cho Santos de Cartier những đường gờ màu xanh lam và một mặt số hoàn toàn mới..

Tìm hiểu bộ sưu tập đồng hồ Cartier Santos De Cartier

TÌM HIỂU BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CARTIER SANTOS DE CARTIER

Là một phần trong bộ sưu tập năm 2022, Santos de Cartier mang theo nhiều cải tiến đáng chú ý. Trong bộ vỏ rộng 39,8mm và dày 9,37mm, dòng đồng hồ Santos sẽ có lần đầu tiên sở hữu hoa văn trên bezel được hình thành từ các rãnh ngang phủ PVD màu xanh lam tạo ra sự tương phản nổi bật với các vít xung quanh.

 

Hai phiên bản mặt số xanh lam

Mặt số cũng là một điểm mới đáng chú ý của những chiếc đồng hồ Cartier Santos de Cartier ra mắt lần này. Với các phiên bản màu sắc khác nhau gồm xanh lam và bạc, cả hai đều được thiết kế với nhiều rãnh ngang ở vùng trung tâm không mấy khác biệt so với phần bezel. Các chữ số La Mã được dùng để chỉ giờ sẽ được phủ màu bạc hoặc xanh lam tuỳ thuộc vào màu sắc của mặt đồng hồ. Thiết kế này đảm bảo bất kể dù là phiên bản nào, những chiếc Santos de Cartier sẽ luôn nổi bật trên cổ tay chủ nhân với hai tông màu độc đáo.

Santos de Cartier được nhà chế tác đồng hồ nước Pháp trang bị bộ máy lên dây tự động 1847 MC vốn đã gần 7 năm tuổi. Dẫu vậy, sản phẩm cổ điển và tương đối đơn giản của nhà máy ValFleurier vẫn là một cỗ máy đáng tin cậy, hoạt động bền bỉ ở tốc độ 4Hz và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến tối đa 42 giờ.

Hai phiên bản mặt số bạc

Những chiếc Santos de Cartier phiên bản mới được thừa hưởng đầy đủ tinh tuý từ cơ chế QuickSwitch, giúp việc thay đổi dây đeo trở nên dễ dàng mà không cần bất kỳ dụng cụ chuyên biệt nào. Nhờ vậy, chủ sở hữu có thể chuyển đổi giữa dây đeo bằng thép với dây cao su nhằm tạo ra nhiều hơn những kết hợp tuyệt mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *