TỔNG HỢP NHỮNG KINH NGHIỆM MUA ĐỒNG HỒ ONLINE HỮU ÍCH

Đồng hồ đôi đẹp DWatch

Để mua được các sản phẩm đồng hồ cao cấp với mức giá phải chăng là mối quan tâm của không ít tín đồ đồng hồ Việt. Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bên cạnh việc đến tận cửa hàng xem đồng hồ, việc lựa chọn mua đồng hồ trên mạng đang dần trở thành hình thức phổ biến của các tín đồ yêu thích hàng hiệu. Hãy tham khảo bài viết tổng hợp những kinh nghiệm mua đồng hồ online hữu ích của DWatch để có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé !

Đồng hồ đôi đẹp DWatch
Tổng hợp những kinh nghiệm mua đồng hồ online hữu ích

Tổng hợp những kinh nghiệm mua đồng hồ online hữu ích

XEM NGAY:

1000+ mẫu đồng hồ nam đẹp tại DWatch

1000+ mẫu đồng hồ nữ đẹp tại DWatch

Không nên ham rẻ và mắc vào “bẫy” SALE OFF

Bạn cần hiểu rõ rằng mục tiêu của người bán hàng là lợi nhuận chính vì vậy sẽ không bao giờ có chuyện bán lỗ cho bạn trừ một số trường hợp như: phá sản, thanh lý hàng tồn kho, mẫu hàng cũ. Tuy nhiên, một quy tắc ngầm được đặt ra ở các địa chỉ uy tín trong giới đồng hồ là không quá 15% giữa các đại lý, điều này giúp đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các cơ sở phân phối với nhau. Vì thế, những trang giật típ đồng hồ giảm giá 40%-80% bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ! Hãy thông minh và đừng bị cám rỗ bởi chiếc bẫy mà gian thương “giăng” ra.

Hãy hiểu rõ thông số kĩ thuật trước khi mua!

Có nhiều khách hàng đã phải trả một cái giá khá đắt trong việc chọn cho mình một chiếc đồng hồ vì không để ý đến thông số kỹ thuật trước khi mua hàng. Có không ít những trường hợp phải thốt lên những câu đại loại như: “Trời ơi, sao nó to thế này thì sao mà đeo vừa tay” hay có trường hợp mua hàng theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình, nhưng không hiểu gì về sản phẩm mình chọn mua và không phù hợp với môi trường làm việc. Từ đó, bạn cần quan tâm đến các thông số dưới đây, khi chọn mua đồng hồ:  

Tổng hợp những kinh nghiệm mua đồng hồ online hữu ích

Đường kính mặt đồng hồ:

Đường kính đồng hồ thường được tính bằng centimeter hay millimet (mm). Thông số này giúp bạn xem xét về độ phù hợp của đồng hồ so với cổ tay của bạn, quyết định mức độ thẩm mỹ khi bạn đeo chiếc đồng hồ nên đừng bao giờ coi nhẹ thông số này nhé!  

Độ dày của đồng hồ:

Độ dày của đồng hồ được tính bằng millimet (mm). Tuy nhiên, nhiều người không để ý lắm về thông số này, một số nhà sản xuất cũng không đưa ra thông số này trong tài liệu của họ. Cũng giống như đường kính đồng hồ, độ dày cũng góp phần quyết định mức độ thẩm mỹ của đồng hồ đối với cổ tay bạn.

Bộ máy:

Thông số này cho ta biết chiếc đồng hồ đang quan tâm chạy bằng loại năng lượng gì, thường có 3 loại cơ bản sau:

+ Quartz (đồng hồ pin): loại đồng hồ này sử dụng năng lượng pin thông thường có ưu điểm: mỏng, nhẹ, chạy chính xác.

+ Automatic (đồng hồ tự động/ đồng hồ cơ): Là dòng đồng hồ sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót khi đeo trên tay hoặc tay chuyển động tự nhiên. Đồng hồ cơ thường dày và chạy không chính xác tuyệt đối (tùy vào việc người đeo nhiều hay đeo ít nó sẽ có mức độ sai số tương đối, có thể chạy nhanh hơn hoặc chậm hơn, mức độ sai số tùy vào từng thương hiệu).

+ Eco-Drive: sử dụng năng lượng mặt trời

Khả năng chịu nước:

Tổng hợp những kinh nghiệm mua đồng hồ online hữu ích

Đây là thông số giúp bạn biết khả năng chống nước của 1 chiếc đồng hồ. Đơn vị đo chỉ số chống nước in hoặc khắc trên đồng hồ là M (mét). Các ký hiệu thương khác có thể gặp là BAR hoặc ATM (chỉ áp suất trong nước mà đồng hồ đeo tay chịu được). Mỗi BAR hay ATM tương đương với 10 mét. Cụ thể hơn, với kí hiệu 50M: đeo được lúc bơi bình thường; 100M: đeo được lúc lặn, nhưng không sâu quá; 200M: lặn đến độ sâu không quá 40m; 1.000M: nghĩa là 1km, chỉ số này chỉ có ở đồng hồ lặn chuyên nghiệp.

Các bạn biết đấy, đối với một số người, đồng hồ là tài sản tương đối giá trị và họ chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất. Chính vì vậy, DWatch khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm, nếu không rõ thì nên nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ! Điều này hoàn toàn là miễn phí và là trách nhiệm của các shop bán hàng nên đừng ngại “hỏi” nhé.

Chế độ bảo hành

Hãy chắc chắn rằng dịch vụ bảo hành được hưởng khi mua đồng hồ qua mạng là uy tín!

Dù cho là bạn mua hàng online hay mua tại cửa hàng thì bạn cũng cần được hưởng một chế độ bảo hành tốt chứ không phải là khi bạn mua đồng hồ mà đồng hồ đã vào tay bạn là bạn chủ cửa hàng hết nghĩa vụ. Một cửa hàng có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng và chứng tỏ cơ sở đó rất đáng tin cậy.

Lời khuyên cho bạn: “Hãy mua đồng hồ ở Website có uy tín”!

Hãy mua hàng tại những Website bán hàng uy tín, lấy chất lượng và khách hàng làm đầu. Tránh mua ở những cửa hàng hay website có chế độ bảo hành không tốt.

DWatch, địa chỉ mua đồng hồ cao cấp uy tín tại Việt Nam!

DWatch cam kết mang đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng cao đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với mức giá tốt nhất trên thị trường

Hi vọng bài viết kinh nghiệm mua đồng hồ online phần nào giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý. Và đừng quên tham khảo đồng hồ tại DWatch để chọn cho mình những chiếc đồng hồ nam đẹp hay đồng hồ nữ đẹp với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *