CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

Người trung niên – “cái tên” nói lên tất cả. Gợi nhắc chúng ta về độ tuổi của bậc cha chú, với những nét tính cách riêng biệt và có phần “khó chiều” trong mọi mặt cuộc sống. Mà việc chọn đồng hồ cho họ, không phải là ngoại lệ!

Vậy những thiết kế nào sinh ra dành cho người trung niên? Đồng hồ cho người trung niên có đa dạng và giá cả ra sao?. Hãy cùng DWatch khám phá trong bài viết ngày hôm nay!

1.Chọn đồng hồ cho người trung niên – Cần chú trọng vào kiểu dáng

Đối với những người trung niên, họ đề cao sự sang trọng, lịch sự và giản dị trong thiết kế. Đó có thể bởi vì công việc, tính chất nghề nghiệp hay chỉ đơn thuần là tất yếu cuộc sống, phản ánh nét thâm trầm, chững chạc của chính họ. Đã qua thời có thể ngông cuồng với những thiết kế hở xương, lộ cơ, hay đam mê những thiết kế thể thao, mạnh mẽ.

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

Đồng hồ Citizen C7 NH8390-05A chính hãng

U50, U60 gọi, thì thanh lịch, cổ điển trả lời!

Tuy vậy, vẫn có những quý ông ưa phá cách, không ngại làm mới mình mà tìm đến những thiết kế bắt kịp xu hướng. Như yêu thích màu vàng hồng của Ogival, mê mẩn cửa sổ lộ cơ Open heart điển hình nhà Orient, hay một chút điểm nhấn đến từ kiểu kim mắt ngỗng nhà Breguet.

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

Đồng hồ Orient Star Open Heart RE-AT0007N00B nam chính hãng

2.Cơ hay Quartz? Người trung niên chọn gì?

Máy cơ vẫn luôn chiếm “thế thượng phong” trong mọi cuộc chiến. Bởi rất nhiều những điểm vượt trội như thanh âm tích tắc mà nó mang lại hay mỗi lần lên cót tay, là một lần chủ sở hữu được đắm chìm trong từng nhịp thở.

ĐỒNG HỒ BỊ NHIỄM TỪ VÀ CÁCH KHỬ TỪ ĐỒNG HỒ TẠI NHÀ

Ảnh chi tiết của một bộ máy cơ hoàn chỉnh

Nhưng với người trung niên, có lẽ máy quartz cũng không phải lựa chọn tồi. Bởi sự tiện dụng, không lo kiểm soát sai số, hết pin thì thay.

Chính vì vậy, khi chọn đồng hồ cho người trung niên, thì cả máy cơ và máy quartz đều dễ dàng làm hài lòng họ!.LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

Lõi đồng hồ máy pin(Quartz)

3.Đồng hồ cho người trung niên, nên là loại dây nào?

Đồng hồ dây da có thể thu hút giới trẻ bằng sự trẻ trung, năng động, dễ mix đồ, và tính ứng dụng cao. Còn với người  trung niên, đồng hồ dây da còn là sự mềm mại, ôm bó vào cổ tay và giúp họ dễ dàng điều chỉnh khi thời tiết thay đổi theo mùa.

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

Đồng hồ Orient Bambino Open Heart Heart RA-AG0005L10B 

Ngoài ra, dây da của đồng hồ cho người trung niên nhất định phải là dây da thật, dây da chính hãng. Người ta bảo, “gừng càng già càng cay”, họ có thể không phân biệt được đâu thật đâu giả nếu không trong nghề, nhưng rất dễ cảm tính phán đoán và không vừa ý khi được tặng một chiếc đồng hồ có dây da cứng đơ, sần sùi. Và nếu người tặng là con dâu, con rể tương lai thì hẳn bạn đã mất điểm nặng rồi!

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

Đồng hồ dây kim loại cũng là lựa chọn không tồi cho người trung niên!

Nhưng nếu bậc cha chú nhờ mua đồng hồ dây kim loại, thì nên chọn thiết kế mặt số đơn giản, đồ dày vừa phải sẽ khắc phục được những khuyết thiếu còn lại.

4.Màu sắc đồng hồ cho người trung niên?

Vàng hồng có thể là hot trend nhiều năm trước, màu tím là màu sắc dẫn đầu xu hướng 2018 này, thì với người trung niên, đồng hồ chỉ nên có sự “phuc vụ” của hai gam cơ bản: Vàng và Trắng!

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

Màu vàng hồng – Xu hướng của giới trẻ, nhưng có phần “lố” với người trung niên

Tại sao ư?

Màu vàng tượng trưng cho sự quyền quý, vương giả và cũng là minh chứng cho sức sống thời gian. Còn màu trắng là đại diện cho sự thanh lịch, lịch lãm, cổ điển. Chiếc đồng hồ có sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu này, luôn khiến các quý ông săn lùng, khao khát!

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN, KHÓ MÀ DỄ?

Đồng hồ Citizen AN8172-53P Chronograph chính hãng

Chọn đồng hồ cho người trung niên tưởng khó mà dễ là vì vậy. Ranh giới khiến họ thích hay không thích đôi khi chỉ là một chút thiếu tinh tế hoặc tổng hòa thiết kế quá nhàm chán, không có điểm nổi bật.

Tổng hợp 1000+ mẫu nam đẹp có sẵn tại cửa hàng DWatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *