CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI PHẦN 2

cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Tiếp tục trở lại với phần cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với các thương hiệu được bắt đầu bằng chữ H (thương hiệu Thụy Sĩ Hublot) cho đến chữ M (thương hiệu Đức Mühle Glashütte). Tổng cộng sẽ có 15 thương hiệu đồng hồ đeo tay được chỉ rõ cách đọc cụ thể theo phiên âm tiếng Anh Mỹ, Pháp, Đức.

cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng
Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI (P2)

Phần lớn các thương hiệu đồng hồ danh tiếng ngày nay đến từ Thụy Sĩ và Đức thế nên cách đọc thương hiệu đồng hồ cũng không thể chỉ căn cứ theo tiếng Anh được. Để có thể đọc được chính xác hơn, bạn có thể theo dõi phần bên dưới bao gồm phiên âm và cách đọc nôm na dễ hơn theo tiếng Việt ở phần cuối.

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (2) JLC
Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Jaeger-LeCoultre Thụy Sĩ rất khó

CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ

Tiếp nối phần 1, cách đọc thương hiệu đồng hồ phần 2 sẽ bắt đầu từ chữ H với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot và kết thúc với thương hiệu đồng hồ Đức Mühle Glashütte. Để tìm kiếm nhanh, bạn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl+F và gõ tên thương hiệu vào khung tìm kiếm hiện ra.

PHẦN 1 : CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG CHỮ A – G

CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG : H

Hublot: U blow. Hublot là một nhà sản xuất đồng hồ phức tạp và xa xỉ chuyên thể thao của Thụy Sĩ đi tiên phong trong lĩnh vực chất liệu đồng hồ độc đáo mới lạ như: Kevlar®, carbon, ceramic, magnesium, tungsten, tantalum, titanium, cermet. Bạn có thể đọc nôm na là U lo.

Đồng hồ hublot có tốt không
Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Cách đọc thương hiệu đồng hồ Hublot không khó nhưng khác với lối suy nghĩ của người Việt

Xem thêm : Các mẫu đồng hồ Hublot replica đẹp nhất tại Dwatch

Hysek: HIGH sek. Hysek là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và cũng đồng thời là thương hiệu của một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất người Đức Jörg Hysek, đồng hồ Hysek có thiết kế rất sáng tạo và bộ máy cực kỳ phức tạp. Bạn có thể đọc nôm na là HAI sit.

CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG : I

IWC Schaffhausen: riêng từ Schaffhausen: shaff HOWZ in. IWC là một nhà sản xuất lừng danh về nghề chế tác đồng hồ với hàng loạt mẫu mã phức tạp nổi tiếng dành cho cả phi công, thể thao, lặn lẫn thám hiểm, khám phá với chất lượng tuyệt hảo. Bạn có thể đọc nôm na là sap HAU in.

lịch-sử-thương-hiệu-đồng-hồ-IWC
Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Cách đọc thương hiệu đồng hồ IWC không khó, cái khó là ở cụm từ Schaffhausen ở phía sau

Xem thêm : Những mẫu đồng hồ IWC đẹp nhất tại Dwatch <— CLICK

CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG : J

Jaeger-LeCoultre: zhey ZHER leh KOOLT. Là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu và một trong những lãnh tụ của thế giới đồng hồ Thụy Sĩ, họ có những chiếc đồng hồ cực kỳ tinh vi, phức tạp, nghệ thuật và luôn đi tiên phong trong các thể loại bộ máy. Bạn có thể đọc nôm na là chay ZHE le KUN ch.

Jaquet Droz: ZHOCK ay DROH. Jaquet Droz là một nhà sản xuất đồng hồ thuộc tập đoàn Swatch với những tác phẩm bộ máy xuất sắc, những chuyển động thú vị theo tinh thần của Pierre Jaquet Droz (1721-1790) – nhà phát minh suýt bị thiêu sống vì nghi là phù thủy. Bạn có thể đọc nôm na là Dac kay RO.

Bạn có thể xem một chiếc đồng hồ Jaquet Droz trình diễn tại đây:

Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới
Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Jean Dunand: ZHAHN due NAHND. là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ ra đời năm 2003 và đồng thời là thương hiệu riêng của thợ đồng hồ lừng danh Jean Dunand, người từng làm việc cho Piaget và Bovet. Bạn có thể đọc nôm na là CHAN đơ NA.

JeanRichard: zhahn ree SHARD. Jean Richard là tên của nhà sáng lập ngành công nghiệp đồng hồ ở bang Neuchâtel Thụy Sĩ, cái tên của ông được đặt cho nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ JeanRichard và nổi tiếng trong ngành với các bộ máy sản xuất trong nhà Bạn có thể đọc nôm na là chan ri SAC.

CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG : L

Longines: LAWN jeen. Longines là một thương hiệu đồng hồ cao cấp có lịch sử lâu đời và có danh tiếng toàn thế giới, đồng hồ Longines tập trung vào tiêu chí cổ điển cho cả đồng hồ nam, đồng hồ nữ và đồng hồ bỏ túi. Bạn có thể đọc nôm na là LAU chin.

Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới
Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Mua đồng hồ Logines replica giá rẻ tại Dwatch <— CLICK

Louis Moinet: loo ee mwah NAY. Thương hiệu đồng hồ xa xỉ mang tên của một trong những bậc thầy đồng mọi thời đại Louis Moinet, ông chính là người phát minh ra đồng hồ Chronograph cùng thời với Breguet và John Arnold, những danh nhân đã đeo đồng hồ của ông như Napoleon Bonaparte, Thomas Jefferson, … Bạn có thể đọc nôm na là lu i moa NAY.

CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒNỔI TIẾNG : M

Maurice Lacroix: riêng Lacroix: LAH KWAH. Thương hiệu có xuất xứ từ Áo ngày này đã chuyển dời sang Thụy Sĩ Maurice Lacroix nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ cao cấp hiệu năng cao có giá phải chăng. Bạn có thể đọc nôm na là mau ri LA WA.

Mido: MEE doe. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Mido được thành lập năm 1918 trụ sở tại Le Locle, Thụy Sĩ. Tên Mido đến từ tiếng Tây Ban Nha “Yo mido” như là một từ đồng nghĩa với sự đổi mới kỹ thuật và thiết kế vượt thời gian. Bạn có thể đọc nôm na là MI đ

Montblanc: MOHNT BLAHNK. Montblanc  là một trong những thương hiệu cao cấp thuộc sở hữu của tập đoàn đồng hồ lớn thứ 2 thế giới Richemont. Thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc ban đầu là Đức, đồng thời cũng là thương hiệu bút rất nổi tiếng. Bạn có thể đọc nôm na là MON LĂNG.

Moser: MO zer. Là một từ trong thương hiệu đồng hồ xa xỉ H. Moser & Cie được thành lập bởi Tiến sĩ Jürgen Lange và chắt của Heinrich Moser, Roger Nicholas Balsiger cùng với các nhà đầu tư tư nhân ở Schaffhausen. Bạn có thể đọc Moser nôm na là MO dơ còn các từ khác có thể đọc theo tiếng Anh.

Movado: muh VAH doe. Là một hương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có lịch sử từ những năm 1905 thuộc sở hữu của tập đoàn đồng hồ Movado. Movado nổi tiếng với các thiết kế dấu chấm tròn tượng trưng cho mặt trời buổi trưa ở vị trí 12 giờ. Bạn có thể đọc nôm na là mơ VA đ.

lịch sử thương hiệu đồng hồ Movado
Cách đọc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Tổng hợp những mẫu đồng hồ Movado giá rẻ tại Dwatch <—- CLICK

Mühle Glashütte: MEW luh glass HOO tuh. Là thương hiệu đồng hồ tầm trung ra đời năm 1869 của công ty sản xuất thiết bị hàng hải, đồng hồ, đồng hồ hàng hải Đức Mühle-Glashütte GmbH qua bao thế hệ cha truyền con nối. Bạn có thể đọc nôm na là Mua le glat sHU t.

PHẦN 3 : CÁCH ĐỌC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG CHỮ N-Z PHẦN CUỐI

Tham khảo một số mẫu đồng hồ thương hiệu nổi tiếng tại Dwatch :

https://dwatch.vn/san-pham/dong-ho-movado-nu-bold-sliver-3-phien-ban/
https://dwatch.vn/san-pham/dong-ho-hublot-nam-geneve-101458-dwatch/
https://dwatch.vn/san-pham/dong-ho-hublot-nam-classic-fusion-dwatch-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *