CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ DIOR CHÍNH HÃNG VỚI ĐỒNG HỒ FAKE

Đồng hồ Dior

Thương hiệu Dior là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp – một đất nước của tình yêu lãng mạn và thời trang. Đồng hồ Dior chính hãng có giá rất cao (khoảng vài trăm triệu) bởi đồng hồ Dior được cấu tạo từ những nguyên liệu xa xỉ như vàng, kim cương …. Trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ Dior fake cao cấp. Để phân biệt hàng chính hãng với hàng fake tránh mua phải đồng hồ fake với giá quá cao, Dwatch mời bạn tham khảo bài viết dưới đây CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ DIOR CHÍNH HÃNG VỚI ĐỒNG HỒ FAKE.

Dây đeo đồng hồ

Bạn nên kiểm tra dây đeo của chiếc đồng hồ bằng cách cầm dây đồng hồ và lắc hai bên, nếu nó là hàng chính hãng bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của nó và ngược lại nếu là hàng kém chất lượng thì sẽ cảm thấy nó lỏng lẻo, và không được chắc chắn. Các mắc dây của hàng chính hãng sẽ đồng đều nhau nếu là chiếc đồng hồ có mắt xích.

Dây đeo da đồng hồ Blancpain chính hãng bền, đẹp với đường may thẳng, đều, tỉ mỉ, chau chuốt ban đầu thường cảm thấy dày, tương đối cứng. Tuy nhiên, càng đeo thì chất da càng đằm, mềm mại. Một chiếc đồng hồ với dây da quá mềm, mỏng, đường may xô lệch khả năng rất cao đó chỉ là 1 đồng hồ không đạt chuẩn.

Đồng hồ dior

Mặt đồng hồ

Bạn nên kiểm tra logo và những chi tiết chữ trên đồng hồ, thông thường trên móc khóa đồng hồ sẽ in logo thương hiệu của hãng, trên nút bấm điều chỉnh cũng có (tùy hàng), và mặt sau là nơi mà nhà sản xuất sẽ in những thông số quan trọng của đồng hồ, chính vì lý do đó bạn nên kiểm tra thật kỹ ở những chi tiết này.

Đồng hồ Dior

Mặt kính đồng hồ Dior được làm từ chất liệu mặt kính sapphire-loại kính có độ chống xước chống xước cao, có độ cứng chỉ sau kim cương, đối với hàng giả thì chất liệu này hoàn toàn không có thông thường hàng giả được làm từ mặt kính cứng hay Mica (tiết kiệm được giá thành cho người sản xuất đồng hồ fake) nên sẽ không có sự bóng đẹp hay chống xước hoàn hảo như sapphire. Điều này chứng tỏ nếu bạn muốn  kiểm tra thật giả hãy áp dụng theo cách nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt kính. Nếu như giọt nước tụ lại thành giọt nước tròn trịa thì đó chính là mặt kính sapphire thật. Nếu giọt nước chảy đi thì là mặt kính thường, rẻ tiền. Vì vậy, bạn hãy lưu ý hơn khi mua tránh gặp phải đồng hồ Dior fake.

Các kim đồng hồ cũng là điều mà bạn cần phải để ý. Với đồng hồ chính hãng, kim đồng hồ được làm cực kỳ đều và cẩn thận, có độ nét cao.

Hay ở những chiếc đồng hồ Dior được đính rất nhiều kim cương, và các bạn cũng biết rằng kim cương là loại đá có độ bền tốt nhất, những tác động nhẹ không làm ảnh hưởng đến độ bền đẹp của loại đá này. Vì thế hãy thử độ chống xước với chiếc đồng hồ mang thương hiệu fake nhé, chắc chắn những viên kim cương đó rất dễ bị giảm giá trị khi bị một vật nhọn tác động vào.

Đáy đồng hồ

Đồng hồ Dior là sản phẩm chính hãng nên logo và mặt số bao giờ cũng được gia công chuẩn theo yêu cầu kĩ thuật của hãng, các con số và logo được in sắc nét, các nét chữ đồng đều không bị nhòe nhoẹt bởi mực in.

Hộp đựng và thẻ bảo hành

Khi mua sản phẩm chính hãng luôn đi kèm với hộp đựng, sổ hướng dẫn, sổ bảo hành. Và quan trọng khi mua, bạn nên kiểm tra mã số có đúng với mã số được ghi trong thẻ bảo hành không. Vì vậy khi nhận được sản phẩm trên tay, bạn hãy nhớ kiểm tra lại thật kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé.

Giá cả đồng hồ Dior chính hãng

Chúng ta hay thấy những chiếc đồng hồ Dior được rao bán trên Internet rất nhiều mà được gắn mác chính hãng để bán giá cao hơn. Tôi khuyên chân thành bạn đừng nên tin vào những quảng cáo đó. Vì đối tượng Dior hướng tới là những người thích sử dụng hàng hiệu nên giá của một chiếc đồng hồ rất cao, thấp nhất cũng đã ở ngưỡng hơn 200.000.000 VND. Với giá thấp hơn, các bạn hãy nên kiểm tra lại đại lý bạn mua xem có giấy uỷ quyền phân phối hay không để chắc chắn mình không mua phải một loại sản phẩm kém chất lượng.

Bên cạnh đó, hãy lên trang web của Dior để tìm hiểu về giá của chiếc đồng hồ bạn muốn mua rồi so sánh với giá ở đại lý đó. Hãy nhớ rằng đấy chưa bao gồm tiền thuế và vận chuyển ở Việt Nam.

Mua đồng hồ Dior fake cao cấp

Tại Dwatch chúng tôi luôn trung thực với khách hàng, và bán hàng fake cao cấp với chất lượng mẫu mã tốt. Mức giá của Dior hàng fake cao cấp chỉ có giá hơn 1 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo đồng hồ Dior fake tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *