ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ HUBLOT FAKE RẺ TIỀN 300K

Đồng hồ hublot fake rẻ tiền
Đồng hồ hublot fake rẻ tiền

Đồng hồ Hublot, thương hiệu thời trang xa xỉ tại Thụy Sỹ có giá bán mỗi sản phẩm rơi vào mức vài chục triệu đến hàng tỷ đồng. Thế nhưng tại Việt Nam, nhiều nơi rao bán đồng hồ Hublot giá rẻ chỉ 300k và được quảng cáo “thần thánh”. Vậy thực hư của sản phẩm này là như thế nào? Chúng ta có nên mua không? Cùng Dwatch tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

ĐỒNG HỒ HUBLOT GIÁ RẺ 300K LÀ HÀNG FAKE RẺ TIỀN NHẤT

Đó là khẳng định chắc nịch bởi chúng tôi là cơ sở chuyên kinh doanh đồng hồ fake cao cấp, chúng tôi hiểu rõ chất lượng và quy trình sản xuất của các thương hiệu đồng hồ fake trên thị trường.

1. NGUỒN GỐC ĐỒNG HỒ HUBLOT GIÁ RẺ 300K

Trong khi đồng hồ Hublot chính hãng được gia công hoàn toàn tại Thụy Sỹ thì với những chiếc đồng hồ Hublot giá rẻ 300k, toàn bộ chúng đều được lắp ráp sơ xài tại Trung Quốc, sử dụng các chất liệu rẻ tiền. Khác với các dòng đồng hồ fake cao cấp, được sử dụng chất liệu tốt và bộ máy Nhật bền bỉ hơn, đồng hồ hublot fake rẻ tiền 300k như 1 món đồ chơi, dùng máy tàu cực kém chất lượng.

Trung Quốc cũng là đất nước sản xuất đồng hồ fake nhiều nhất thế giới hiện nay. Không chỉ Hublot, hoàn loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng khác như RolexPatek Philippe .…đều đều làm fake, tuy nhiên nó cũng có rất nhiều chất lượng khác nhau.

1. NGUỒN GỐC ĐỒNG HỒ HUBLOT GIÁ RẺ 300K

Trong khi đồng hồ Hublot chính hãng được gia công hoàn toàn tại Thụy Sỹ thì với những chiếc đồng hồ Hublot giá rẻ 300k, toàn bộ chúng đều được lắp ráp sơ xài tại Trung Quốc.

Trung Quốc cũng là đất nước làm giả đồng hồ nhiều nhất thế giới hiện nay. Không chỉ Hublot, hoàn loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng khác như Rolex, Longines,… cũng bị làm giả tràn lan.

Sau khi được gia công tại Trung Quốc, hàng tiếp tục nhập lậu bằng nhiều đường khác nhau và đến các quốc gia lân cận trong khu vực châu Á. Dĩ nhiên không thể thiếu Việt Nam.

Sau khi về tới Việt Nam, người bán sẽ tạo tài khoản trên các trang thương mại điện tử để chào hàng. Việc đăng ký tài khoản này rất dễ và không cần phải chứng thực gì hết.

Ngoài ra, họ còn bán hàng trực tuyến thông qua nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, instagram, zalo,… và nhiều nhất là dưới dạng đồng hồ live stream.

Đồng hồ hublot fake rẻ tiền

2. CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ HUBLOT GIÁ RẺ 300K

Tiền nào của nấy, đồng hồ Hublot giá rẻ 300k thật sự không tốt bởi việc lắp ráp sơ xài, sử dụng vật liệu kém chất lượng, bộ máy không đảm bảo và không đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn nào.

Vì thế, đồng hồ Hublot giá rẻ 300k rất dễ bị hư hỏng. Những trường hợp thường xuyên xảy ra là đồng hồ bị vào nước, chạy nhanh chậm, rớt kim, lỏng núm,… nhanh chóng gỉ sét nếu là đồng hồ dây kim loại và nhanh chóng bong tróc nếu là đồng hồ dây da.

Chưa kể, những loại vật liệu rẻ tiền này còn tồn đọng hóa chất, sơn không đảm bảo nên người dùng bị kích ứng da, đặc biệt với người làn da nhạy cảm.

Việc chi trả một chiếc đồng hồ Hublot giá rẻ 300k, thêm tiền sửa chữa nữa thì tính đi tính lại, thiệt hại nhất vẫn là người dùng. Trong khi giá trị thương hiệu hoàn toàn không có.

Hiện nay, những sản phẩm fake gia công tại Trung Quốc sẽ dùng máy của Trung Quốc nên giá vốn rất rẻ, dao động trong khoảng trên dưới 20.000 đ. Điều này đồng nghĩa Hublot fake tệ hơn bạn nghĩ rất nhiều.

3. TẠI SAO HUBLOT GIÁ RẺ 300K BỊ LÀM GIẢ NHIỀU?

☑  Cực kỳ nổi tiếng: Mặc dù là thương hiệu xa xỉ nhưng khách hàng bình dân vẫn biết nhiều đến Hublot, bên cạnh đó còn có cả Rolex.

Độ nổi tiếng sẵn có là điểm đầu tiên khiến Hublot bị làm giả tràn lan. Dẫn đến đồng hồ Hublot giá rẻ 300k không cần quảng cáo mà ai cũng nắm nòng lòng, tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

☑  Cộng đồng người dùng: Từ doanh nhân đến người nổi tiếng (ca sĩ, diễn viên, hoa hậu,…) ai cũng xài Hublot. Chỉ tính riêng tại Việt Nam có Nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, người mẫu Ngọc Trinh, hoa hậu Kỳ Duyên,…

Những người này có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ cực kỳ cao, trong khi đồng hồ Hublot giá rẻ 300k phù hợp với khả năng chi trả của người trẻ.

☑  Thiết kế đẹp: Một điểm cộng ở đồng hồ Hublot chính hãng là thiết kế mang tính thương mại cao, kiểu dáng sang trọng và thích hợp mọi đối tượng khách hàng.

Việc sao chép y chang nhau về thiết kế giúp đồng hồ Hublot fake cũng được “đánh giá cao” và nhiều người yêu thích. Trong khi những thương hiệu khác thường sẽ khá chuyên biệt và khó để sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: 100+ đồng hồ chế tác cao cấp nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *