ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE FAKE CAO CẤP TẠI DWATCH

Đồng hồ nam

Trải qua hàng thập kỉ, có lẽ hiện tại những cỗ máy đếm thời gian đang bước vào giai đoạn “phục hưng” với nhưng thiết kế đầy sáng tạo và nghệ thuật, thay vì chỉ đơn thuần là mặt đồng hồ số được diện trên tay. Thương hiệu Richard Mille cũng không đứng ngoài cuộc chơi đó khi thổi vào làng thời trang mộ điệu đồng hồ siêu phẩm RM011 với nhiều mẫu mã và phiên bản khác nhau.

Tuy nhiên với thương hiệu Richard mille chính hãng giá từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng, còn tại Dwatch chúng tôi đem tới trải nghiệm cho khách hàng những mẫu RM 011 fake cao cấp với giá chỉ vài triệu đồng.

1, Về ngoại hình của Richard Mille RM011

Đối với một chiếc đồng hồ fake cao cấp – đồng hồ replica có lẽ ngoại hình chính là phần quan trọng nhất. Cũng bởi tâm lí chung của những người mua hàng đều yêu thích thiết kế đặc biệt phá cách, những đường nét tinh tế trên chiếc đồng hồ này !

Đồng hồ nam
Cận cảnh đồng hồ Richard Mille fake cao cấp tại Dwatch

Chúng ta có thể thấy từng đường nét trên chiếc đồng hồ fake cao cấp này cũng vô cùng sắc sảo, thiết kế lộ bộ máy cơ cùng sự hoàn chỉnh của các chi tiết trên mặt đồng hồ khiến mắt thường nhìn khó có thể phân biệt được với hàng chính hãng.

Đồng hồ nam
Đồng hồ richard mille RM011 khảm đá lấp lánh

Với phiên bản này, chiếc Richard Mille RM011 được khảm thêm 1 lớp đá Swarovski xung quanh viền sáng lấp lánh và nổi bật lên sự sang trọng. Đá được khảm chắc chắn và bền ! Nhìn chung về ngoại hình mẫu Richard Mille fake cao cấp được đánh giá khoảng 8/10 điểm !

2, Về chất liệu đồng hồ Richard Mille

Chất liệu cấu tạo nên chiếc đồng hồ Richard Mille là thứ được quan tâm thứ 2 vì nó chứng minh được chất lượng , sự bền bỉ của chiếc đồng hồ. Một chiếc đồng hồ tốt thì chắc chắn chất liệu làm nên chiếc đồng hồ phải tốt và chống chịu được với thời gian.

Vỏ đồng hồ: Chất liệu cấu tạo nên vỏ đồng hồ RM011 là thép 904L – giống với loại thép riêng thương hiệu ROLEX nổi tiếng sử dụng. Thép 904L ở vỏ đồng hồ RM 011 này có nguồn gốc từ một nhà máy sản xuất của Trung Quốc với chất lượng khá tốt, không bị han rỉ theo thời gian.

Dây đeo đồng hồ: Dây đeo của RM 011 có 2 loại đó là dây vải NATO và dây CAO SU THIÊN NHIÊN, đều có vẻ thời trang và độ bền tốt mang phong cách trẻ trung, thời thượng ! Dây vải và cao su đều tiện cho những hoạt động hàng ngày !

Đá khảm đồng hồ: Loại đá thường được sử dụng trên các mẫu đồng hồ cao cấp này là đá SWAROVSKI – Một thương hiệu tới từ ÁO. Tuy nhiên được sản xuất ở Trung Quốc theo công nghệ Áo.

Đánh giá chất liệu cấu tạo nên Richard Mille RM011 khoảng 7/10 điểm.

3, Về bộ máy của đồng hồ Richard Mille RM011

Bộ máy của Richard Mille fake cao cấp được đánh giá thấp hơn khá nhiều so với hàng hãng . Chúng thường được sử dụng máy Pin hoặc máy Cơ tự động của Nhật còn hàng chính hãng sử dụng máy Thụy Sĩ. Để giảm chi phí và hạ giá thành nên bộ máy của đồng hồ fake sẽ được tối giản các chi tiết hơn!

Đồng hồ nam
Bộ máy cũng rất đẹp sắc nét và hoàn chỉnh

Đánh giá bộ máy của Richard Mille fake cao cấp đạt khoảng 5/10 điểm.

4, Có nên mua đồng hồ Richard Mille fake cao cấp không ?

Câu hỏi này cũng là vấn đề băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tìm đến những thương hiệu đồng hồ Fake, bởi khách hàng luôn lo lắng về chất lượng và độ bền của cỗ máy thời gian này. Tùy vào sở thích của người đeo nếu thực sự đam mê những mẫu thiết kế nổi bật như thế này thì việc lựa chọn một chiếc Richard Mille fake cao cấp là hợp lí. Đơn giản bởi không phải ai cũng có vài trăm triệu để có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ chính hãng.

Trên đây là bài chia sẻ đánh giá về chiếc đồng hồ Richard Mille fake cao cấp của Dwatch. Bạn có thể tham khảo và quyết định mua hay không là của bạn. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *