Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Hàng Rep Chuẩn

Kinh nghiệm mua đồng hồ hàng rep

Đồng hồ được chia thành nhiều dạng như: hàng chính hãng, hàng rep, hàng super fake,..Nhiều người muốn mua đồng hồ đẹp, sang trọng nhưng chưa đủ khả năng kinh tế mua hàng chính hãng thì có thể chọn mua hàng rep. Vậy đồng hồ hàng rep là gì? Kinh nghiệm mua hàng rep ra sao? Sau đây, DWatch xin được giải đáp cho các bạn nhé!

Đồng hồ hàng rep/replica là gì?

Hàng rep là viết tắt của từ replica (có nghĩa là bản sao), được sử dụng để mô tả sản phẩm không chính hãng, bị sao chép về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,… gần giống với hàng thật (từ 90% và có thể lên đến 98%). 

Kinh nghiệm mua đồng hồ hàng rep

Hàng Rep thường có chất liệu và kiểu dáng giống hàng chính hãng nhưng giá rẻ hơn rất nhiều. Những sản phẩm này được thực hiện cực kỳ tinh xảo và trang nhã, những người không chuyên nghiệp rất khó nhận biết chúng.

Phân biệt các loại đồng hồ hàng rep

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Rep. Người ta chỉ thêm tên để dễ lấy thêm tiền từ khách hàng. Cho đến nay, có thể liệt kê 5 cấp độ nhận dạng hàng Replica mà bạn nên biết để phân biệt:

Kinh nghiệm mua đồng hồ hàng rep

  • A: Loại tiêu chuẩn thấp nhất, thường là sản phẩm có giá thấp nhất theo thang giá hàng Replica và được sản xuất kém chất lượng.
  • AAA: Chất lượng cao hơn A, nhưng vẫn dưới mức trung bình theo thang giá hàng Replica
  • Perfect: Hàng nhái gần giống nhất với hàng chính hãng, chất liệu giống hàng chính hãng, từng đường kim mũi chỉ không khác nhau nhiều nên rất khó phân biệt.
  • Super Perfect: Chất lượng tốt hơn Perfect, có thể khắc phục được nhiều lỗi nên gần với hàng chính hãng nhất.
  • Super Max Perfect: Đây là sản phẩm sao chép tiêu chuẩn cao nhất. Hình thức, chất liệu và thiết kế gần như hoàn hảo, không khác nhiều so với bản gốc. Do đó, Super Max Perfect thường có giá khá cao so với các phiên bản hàng Rep khác, nhưng sẽ rẻ hơn so với hàng Authentic.

Kinh nghiệm mua đồng hồ hàng rep

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ hàng rep chuẩn

Để mua đồng hồ hàng rep chuẩn thì bạn cũng cần phải có kinh nghiệm. Nếu không thì sẽ chọn mua phải những sản phẩm rep kém chất lượng. Dẫn đến những trải nghiệm không như ý muốn. Sau đây là hướng dẫn cho các bạn để nhận biết đồng hồ hàng rep chuẩn:

Chất liệu của đồng hồ

Hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đều được gia công và sản xuất bằng chất liệu tốt. Chất liệu da thường là da thật, vải lụa, vải cao cấp hoặc các loại vải như lông thú, da động vật giúp sản phẩm bền đẹp hơn.

Với đồng hồ Authentic được làm bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ trong quá trình sản xuất nên sẽ có giá cao hơn. Đồng hồ hàng rep sẽ rẻ hơn rất nhiều nên người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Kinh nghiệm mua đồng hồ hàng rep

Quan sát các chi tiết thiết kế

Mỗi sản phẩm chính hãng đều cần phải trải qua nhiều công đoạn và sự giám sát nghiêm ngặt. Để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm hoàn hảo nhất, không thừa, không có bất kỳ lỗi lầm nào dù là nhỏ nhất. 

Khi mua đồng hồ, bạn cần chú ý đến các chi tiết như: mặt số, vỏ, mặt đáy, dây da… để thấy được sự khác biệt. Nếu bạn phát hiện bất kỳ bộ phận hay chi tiết nhỏ nào của sản phẩm có lỗi gia công, đó sẽ là dấu hiệu để bạn đặt câu hỏi về tính xác thực của sản phẩm.

Xem xuất xứ, nguồn gốc cẩn thận 

Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều ghi xuất xứ trên sản phẩm của mình một cách cụ thể và rõ ràng nhất có thể.

Kinh nghiệm mua đồng hồ hàng rep

>>> Xem thêm: Giới Thiệu Đồng Hồ Hublot Đôi Nam Nữ Super Fake 

Đánh giá về bao bì

Mỗi sản phẩm đồng hồ hàng rep chuẩn cũng đều có bao bì rất tốt, thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao gần giống với đồng hồ chính hãng. Hàng replica cũng được kèm theo túi đóng gói, giấy chứng nhận đạt chất lượng, phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng và chính sách hậu mãi.

Trên đây là bài viết giải đáp cho bạn về đồng hồ hàng rep là gì cũng như những kinh nghiệm chọn mua đồng hồ hàng rep. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đồng hồ hàng rep. Hãy đến DWatch để được mua đồng hồ hàng rep đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *