LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ DIESEL

Đồng-hồ-diesel-của-nước-nào-đồng-hồ-diesel-có-tốt-không-1

Đồng hồ Diesel là hãng đồng hồ thuộc OTB Group, công ty bán lẻ quần áo ở Breganze, Italia do Renzo Rosso là người sáng lập. Diesel là một trong những thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng hiện nay. Dưới đây lịch sử thương hiệu đồng hồ Diesel !

Đồng-hồ-diesel-của-nước-nào-đồng-hồ-diesel-có-tốt-không-1
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Diesel

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Diesel

Diesel S.P.A là công ty bán lẻ quần áo ở Breganze, Italia. Diesel chuyên cung cấp vải chéo go và một số loại quần áo, trang sức, phụ kiện khác. Dũng cảm, “nổi loạn” và chưa bao giờ xấu hổ chính là Diesel. Nó là một thương hiệu không hề đi theo một khuynh hướng nào cả, nó tự tạo ra hướng đi cho chính mình. Với tầm nhìn xa và khả năng tạo ra sự độc đáo, Diesel không ngừng chuyển động về phía trước theo phong cách của chính mình. Đồng hồ Diesel thể hiện bản chất tự tin, quyết đoán của thương hiệu. Họ không e ngại về vấn đề màu sắc, họ không cho phép mình đi theo quy tắc của các kiểu thiết kế đồng hồ thông thường mà họ châm ngòi cho ngọn lửa mới mỗi khi có thể. Diesel là loại đồng hồ mang tính lịch sử và nó đến với người tiêu dùng đã từ rất lâu. Đồng hồ Diesel nổi tiếng với các sản phẩm đầy tính sáng tạo và chất lượng cao. Nếu lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Diesel như thế, đảm bảo bạn sẽ không hề hối hận, bởi đó là một thương hiệu đồng hồ đã được lịch sử công nhận.Renzo Rosso là người thành lập ra Diesel tại Breganze, Italia. Vào năm 1978, Diesel chỉ tập trung vào sản xuất quần áo chứ không hề sản xuất đồng hồ. Năm 1991 là thời gian đánh dấu sự bứt phá khi Diesel cho ra đời đồng hồ mang thương hiệu của chính mình và được biết đến bởi toàn thế giới.Diesel tạo ra những chiếc đồng hồ vừa mang tính đổi mới vừa hợp phong cách, chính vì thế mà Diesel nổi tiếng bởi đồng hồ Diesel thể hiện phong cách riêng và khẳng định được chất lượng. Trải qua 2 thập kỷ, người tiêu dùng biết đến đồng hồ Diesel ngày càng đông. 

Đồng hồ Diesel của nước nào ? Đồng hồ Diesel có tốt không ?
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Diesel

Mua đồng hồ Diesel tại Dwatch <—- CLICK

Các sản phẩm đồng hồ Diesel có chất lượng và tạo được sự cách biệt lớn. Không hề có một sai sót gì trong mỗi chiếc đồng hồ Diesel – vững chắc, dày dặn, màu sắc đẹp (hầu hết bằng da, thép không gỉ và màu đen), logo đồng hồ Diesel dễ dàng được nhận ra trên mặt số của đồng hồ. Đồng hồ Diesel tự hào là thương hiệu đồng hồ giúp thể hiện phong cách và thiết thực, nó phù hợp cho cả nam giới và nữ giới, phù hợp cho nhiều phong cách khác nhau để làm nên tính phổ biến của thương hiệu. Ngoài ra, điều đặc biệt là, các sản phẩm đồng hồ Diesel không hề bị pha trộn với các loại đồng hồ khác vì nó được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng và tầm nhìn xa về thời trang của chính nó chứ không phải của những xu thế hiện tại.

Xem thêm : CON TRAI NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO <—- CLICK

Sở hữu một chiếc DIESEL trên tay hoặc bạn đam mê, yêu thích nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng này thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những thông tin về lịch sử liên quan đến nguồn gốc hình thành & sự ra đời. Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được lịch sử thương hiệu đồng hồ Diesel rồi phải không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *