TOP 10 CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG VÀ XA XỈ NHẤT THẾ GIỚI ( P1 )

Trong thế giới đồng hồ luxury có khoảng 30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng xa xỉ với chất lượng tuyệt vời, mỗi thiết kế đều tối ưu để tồn tại lâu dài. Đi kèm là giá bán lên đến hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu đô la. Thậm chí dù có tiền nhưng chưa chắc mua được bởi số lượng phiên bản giới hạn hoặc chúng chỉ mở bán có giới nhà giàu mà thôi.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới
TOP 10 các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

TOP 10 CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LUXURY XA XỈ DẪN ĐẦU THẾ GIỚI HIỆN NAY

Những thợ đồng hồ xuất sắc đã tạo nên các cỗ máy thời gian như là một tác phẩm nghệ thuật với nhiều tính năng, cơ chế độc quyền tồn tại qua hàng trăm năm.

Với mức giá từ vài ngàn đến hàng triệu đô la, nhà thiết kế đồng hồ luxury như Patek Philippe, Rolex, Chopard, Hublot,… đã sử dụng vật liệu tốt nhất, cơ chế phức tạp, đá quý đắt đỏ được lắp đặt cẩn thận. Hãy cùng Dwatch điểm qua top 10 các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và xa xỉ nhất thế giới nhé !

1. PATEK PHILIPPE

Patek Philippe SA là một nhà sản xuất đồng hồ luxury sang trọng, được thành lập vào năm 1839 tại Geneva (Thụy Sỹ).

Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất hiện nay với lịch sự phát triển không bị gián đoạn từ khi thành lập cho đến nay.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 1
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Patek Philippe

Nổi tiếng với những cỗ máy cực kỳ phức tạp, tính năng độc đáo trên đồng hồ bỏ túi, các sản phẩm của Patek Philippe có giá lên đến hơn 500 tỷ đồng. Tuy nhiên, có tiền cũng chưa chắc mua được bởi số lượng chỉ 1 hoặc 2 chiếc trên toàn cầu

Với hơn 400 điểm bán lẻ cùng hàng loạt nhà phân phối trải dài từ châu Á, Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương đã giúp mang về doanh thu hơn 1,3 tỷ đô mỗi năm.

● Khách hàng của Patek Philippe: Nữ hoàng Victoria, Nữ hoàng Elizabeth II, Giáo hoàng Pius IX, Marie Curie, Ellen DeGeneres, Robert Downey Jr, John Mayer, Nicolas Sarkozy,…

● Giá bán: từ 15.000 USD đến hơn 24 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Patek Philippe Henry Graves Supercomplication (chiếc đồng hồ bỏ túi trang bị 24 tính năng phức tạp) cho chủ ngân hàng người Mỹ cùng tên là Henry Graves có giá bán 24 triệu đô la (khoảng 556 tỷ VNĐ) vào năm 2014.

● Tham khảo thêm: https://www.patek.com

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 2
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Patek Philippe

Patek Philippe Henry Graves Supercomplication do những nhà thiên tài sáng tạo nên và để chứa đựng hết các tính năng, nó được thiết kế dạng đồng hồ bỏ túi

Có thể bạn quan tâm : Những mẫu đồng hồ Patek Philippe replica đẹp và giá tốt

2. AUDEMARS PIGUET

Audemars Piguet Holding SA được thành lập bởi Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet, đây là nhà sản xuất chuyên về đồng hồ xa xỉ, máy cơ có trụ sở chính tại Le Brassus, Thụy Sỹ.

Ngoài ra, công ty tiên phong trong việc phát triển dòng đồng hồ cơ siêu mỏng nhất. Đơn cử như cỗ máy Calibre 2870 được mệnh danh là tourbillon tự động siêu mỏng phát hành vào năm 1986.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 3
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Audemars Piguet

Các cửa hàng của Audemars Piguet được thiết kế sang trọng để mang đến trải nghiệm đẳng cấp dành cho giới nhà giàu khi tham quan mua sắm

● Khách hàng của Audemars Piguet: James Corden, Tom Cruise, Lebron James, Usher

● Giá bán: từ 7.000 USD đến hơn 500.000 USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Geneve Leap Year Perp có giá bán lên đến 545.000 đô la (khoảng 12.7 tỷ VNĐ) vào năm 2015.

● Tham khảo thêm: https://www.audemarspiguet.com

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 4
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Audemars Piguet

Có thể bạn quan tâm : Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet replica đẹp nhất <—-

3. VACHERON CONSTANTIN

Vacheron Constantin SA là thương hiệu đồng hồ luxury gia nhập vào Richemont Group (tập đoàn đồng hồ xa xỉ lớn nhất toàn cầu) vào năm 1996, tuy nhiên, lịch sử hình thành của Vacheron Constantin rất lâu đời từ năm 1755.

Đặc biệt vào tháng 2/2018, World Wide Fund for Nature (WWF) đã công bố 15 thợ kim hoàn và nhà sản xuất đồng hồ giải quyết được các vấn đề về môi trường và biến đổi khí hậu lên hoạt động sản xuất đồng hồ.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 5
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Vacheron Constantin

Việc phục vụ nhiều trong giới hoàng tộc và vua chúa đã giúp Vacheron Constantin dễ dàng định vị phân khúc xa xỉ cho mặt hàng đồng hồ

Trong đó Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre và Cartier được xếp hạng ở mức “Upper Midfield”, nghĩa là chứng minh được nguyên vật liệu thô và đối tác cung ứng (vốn thiếu minh bạch ở hầu hết các đơn vị).

● Khách hàng của Vacheron Constantin: Donald Trump, Nữ hoàng Elizabeth II, Giáo hoàng Pius XI, Napoléon Bonaparte, Marlon Brando, William James, Công nương Diana xứ Wales,…

● Giá bán: từ 18.000 USD đến hơn 2 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin số 402833 (1929) trực thuộc sở hữu của vua King Fouad Ai Cập, giá bán 2.77 triệu đô la (khoảng 64.5 tỷ VNĐ) vào 3/4/2005.

● Tham khảo thêm: https://www.vacheron-constantin.com

Có thể bạn quan tâm : Mua đồng hồ Vacheron Constantin replica tại Dwatch <—-

4. TAG HEUER

TAG Heuer SA được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer với tên gọi đầu tiên là Uhrenmanufaktur Heuer AG tại St-Imier, Thụy Sỹ. Năm 1985, TAG Group đã mua lại phần lớn cổ phần và chính thức đổi tên thành TAG Heuer.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 6
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – TAG Heuer

Trong khi những thương hiệu khác đang cật lực định vị tên tuổi thì TAG Heuer luôn được chú ý bởi nhà giàu nhờ nằm trong tập đoàn LVMH

Năm 1999, TAG Heuer đã tham gia vào LVMH, một tập đoàn đa quốc gia chuyên về mặt hàng xa xỉ có trụ sở của Pháp.

Hơn 75 nhãn hàng đủ mọi ngành nghề nằm trong LVMH bao gồm: Louis Vuitton, Christian Dior, Bulgari, Fendi, Marc Jacobs, Givenchy, Sephora, Hennessy, TAG Heuer, Hublot,…

● Khách hàng của TAG Heuer: Patrick Dempsey, Brad Pitt, Leonardo DiCaprio, Barack Obama

● Giá bán: từ 1.000 USD đến hơn 700.000 USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Steve McQueen’s Heuer có giá bán 799 ngàn đô la (khoảng 18.5 tỷ VNĐ) vào năm 2012.

● Tham khảo thêm: https://www.tagheuer.com

5. LANGE & SÖHNE

Lange & Söhne là thương hiệu đồng hồ luxury được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange, nhưng đến năm 1948 bị ngừng sản xuất do chiến tranh.

Đến năm 1990, A. Lange & Söhne tái sản xuất và được điều hành bởi Walter Lange, cháu chắt của Ferdinand Adolph Lange. Năm 2000, hãng gia nhập vào tập đoàn đồng hồ xa xỉ tại Thụy Sỹ là Richemont.

Tất cả các thiết kế luôn được đánh giá cao, gia công tinh xảo và sử dụng những cỗ máy tuyệt vời theo thời gian.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 7
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếngA. Lange & Söhne

Gần như toàn bộ đồng hồ A. Lange & Söhne đều thiết kế phức tạp ở chi tiết máy

● Khách hàng của A. Lange & Söhne: Vladimir Putin, Carmelo Anthony

● Giá bán: từ 15.000 USD đến hơn 2 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Lange & Söhne Grand Complication có giá bán 2.5 triệu đô la (khoảng 58 tỷ VNĐ) được ra mắt vào năm 2013. Cỗ máy này phức tạp đến mức lắp ráp từ 876 linh kiện khác nhau.

● Tham khảo thêm: https://www.alange-soehne.com

6. JAEGER-LECOULTRE

Điểm chung của những thương hiệu đồng hồ luxury đều có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, riêng với Jaeger-LeCoultre là từ năm 1833 tại trụ sở chính Le Sentier (Thụy Sỹ).

Jaeger-LeCoultre trực thuộc tập đoàn đồng hồ xa xỉ Richemont, sở hữu nhiều bộ sưu tập đồng hồ đeo tay có cỗ máy phức tạp nhất thế giới (Grande Complication) và dòng đồng hồ có chuyển động gần như là vĩnh viễn (Atmos).

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 8
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Jaeger LeCoultre

Giá bán lên đến hơn 600 tỷ, Jaeger-LeCoultre trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ luxury được săn đón nhiều nhất thông qua các cuộc đấu giá

● Khách hàng của Jaeger-LeCoultre: Nữ hoàng Elizabeth II, Robert Downey Jr., January Jones, Matt Damon

● Giá bán: từ 15.000 USD đến hơn 26 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette có giá bán 26 triệu đô la (khoảng 602 tỷ VNĐ) để tặng cho Nữ hoàng Elizabeth II kỷ niệm 60 năm nắm quyền.

● Tham khảo thêm: https://www.jaeger-lecoultre.com

7. ROLEX

Mặc dù không sở hữu những chiếc đồng hồ xa xỉ có giá bán lên đến hơn 55 triệu đô la như Graff Diamonds nhưng Rolex là nhãn hiệu đồng hồ luxury nổi tiếng nhất và được đông đảo người dùng trên toàn cầu lựa chọn.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 9
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Rolex

Đơn giản vì đó là Rolex, thương hiệu được định vị số 1 trong ngành đồng hồ thời trang xa xỉ. Kể cả nhóm khách hàng phổ thông chưa từng biết đến Graff Diamonds, Jaeger-LeCoultre hay A. Lange & Söhne nhưng Rolex thì ai cũng biết.

Rolex được thành lập vào năm 1905 ở London (Anh), sau Chiến tranh thế giới lần thứ nhất, hãng đã chuyển trụ sở qua Geneva (Thụy Sỹ).

Kỷ lục mới của Rolex là có số lượng đồng hồ đạt chứng nhận Chronometer nhiều nhất trên thế giới, do Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (COSC) cấp. Chưa kể vào năm 2005, một nửa sản lượng đồng hồ đạt chuẩn Chronometer đều thuộc về Rolex.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 10
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Rolex

Paul Newman’s Daytona có giá bán hơn 400 tỷ đồng

● Khách hàng của Rolex: Mark Wahlberg, Justin Timberlake, Orlando Bloom, Kanye West, Paul Newman, David Beckham

● Giá bán: từ 5.000 USD đến hơn 17 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Paul Newman’s Daytona có giá bán 17.7 triệu đô la (khoảng 411 tỷ VNĐ) vào ngày 26/10/2017.

● Tham khảo thêm: https://www.rolex.com

Có thể bạn quan tâm : Mua đồng hồ Rolex replica <—–

8. HUBLOT

Hublot là thương hiệu đồng hồ luxury Thụy Sỹ, được thành lập năm 1980 bởi Carlo Crocco người ý, hãng đã gia nhập vào tập đoàn thời trang xa xỉ LVMH của Pháp và trở thành cái tên đắt giá, mang lại doanh thu khủng cho cả tập đoàn.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 11
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Hublot

Song song với Rolex thì Hublot cũng trở thành thương hiệu đồng hồ luxury phổ biến nhất trên toàn cầu, khách hàng sở hữu đa phần là người nổi tiếng

Đến nay, Hublot sở hữu hơn 80 cửa hàng đơn trên toàn thế giới, có mặt tại những kinh đô thời trang sầm uất. Hublot cũng nhận về nhiều giải thưởng nổi tiếng về đồng hồ đeo tay như:

☑ Giải thưởng “Thiết kế năm 2005” (2005 Design Prize) trong khuôn khổ lễ trao giải Geneva Watchmaking Grand Prix tại Thụy Sỹ

☑ Giải thưởng “Đồng hồ thể thao” (Sports Watch Prize) trong khuôn khổ lễ trao giải Watch of the Year tại Nhật Bản.

☑ Giải thưởng “Đồng hồ ngoại cỡ tốt nhất” (Best Oversized Watch) trong khuôn khổ lễ trao giải Watch of the Year tại Bahrain.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 12
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Hublot

Một chiếc Hublot Big Bang có giá bán hơn 18 ngàn Euro

● Khách hàng của Hublot: Kylie Jenner, Kobe Bryant, Jay Z

● Giá bán: từ 4.200 USD đến hơn 5 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Diamond có giá bán 5 triệu đô la (khoảng 115 tỷ VNĐ), sản phẩm sử dụng 1280 viên kim cương đắt giá.

● Tham khảo thêm: https://www.hublot.com

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu đồng hồ Hublot replica đẹp nhất cho nam và nữ tại Dwatch <—–

9. BREGUET

Trực thuộc tập đoàn Swatch (nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng và đa dạng phân khúc như Omega, Longines, Mido, Rado, Tissot, Calvin Klein, Blancpain, Glashütte Original…), Breguet là thương hiệu cực kỳ xa xỉ, thành lập từ năm 1775.

Breguet luôn tiên phong trong việc chế tạo ra những cỗ máy tourbillon đắt đỏ và là nhà sản xuất đồng hồ lắp ráp được chiếc đồng hồ lên dây cót thủ công đầu tiên trên thế giới (Perpétuelle) năm 1780.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 13
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – Breguet

Những cỗ máy Breguet luôn là phức tạp và tăng giá theo thời gian

● Khách hàng của Breguet: Vua George III, Nữ hoàng Victoria, Sa Hoàng của đế quốc Nga (Alexander I), Napoléon Bonaparte, Marie Antoinette, Winston Churchill

● Giá bán: từ 7.000 USD đến hơn 30 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette có giá bán 30 triệu đô la (khoảng 695 tỷ VNĐ). Một phiên bản làm chao đảo thế giới đồng hồ luxury từ câu chuyện hình thành đến quá trình hoàn thiện, biến cố trước và sau khi bị tên trộm Na’aman Diller “viếng thăm”.

● Tham khảo thêm: https://www.breguet.com

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 14
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếngBreguet

Breguet Grande Complication Marie-Antoinette quay về với chủ nhân thật sự thời hiện đại, đó là Viện Nghệ thuật Hồi giáo LA Mayer trước khi định giá 30 triệu đô

10. CHOPARD

Một trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không thể thiếu Le Petit-Fils de L.-U. Chopard & Cie SA (gọi tắt là Chopard) là nhà sản xuất và bán lẻ đồng hồ, trang sức và phụ kiện cao cấp của Thụy Sỹ, thành lập vào năm 1860 với số lượng hơn 75.000 đồng hồ và 75.000 trang sức được cung ứng ra thị trường mỗi năm.

Chopard là thành viên tích cực trong Liên đoàn các Hiệp hội Giám sát Công nghiệp Thụy Sĩ (FH), đi kèm là doanh thu rơi vào khoảng hơn 900 triệu USD.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 15
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếngChopard

Chopard sử dụng nghệ thuật đính đá quý lên đồng hồ đeo tay

Hiện tại, vật liệu được hãng yêu thích sử dụng là kim cương nên xét về kim cương trên đồng hồ luxury thì Chopard là lựa chọn hấp dẫn dành cho giới nhà giàu.

● Khách hàng của Chopard: Sa hoàng Nicholas II của Nga, Michael Fassbender, Kate Winslet, Colin Firth

● Giá bán: từ 5.000 USD đến hơn 25 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Chopard 201-Carat Watch có giá bán 25 triệu đô la (khoảng 579 tỷ VNĐ) vào năm 2014 với khối lượng kim cương khủng là 163 carats, chiếm 81% tổng trọng lượng đồng hồ là 201 carats.

● Tham khảo thêm: https://www.chopard.com

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 16
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếngChopard

—> Tổng hợp những mẫu đồng hồ Chopard replica xinh xắn nhất <—

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *