Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ FRANK MULLER

Đồng hồ Franck Muller V45 nam đính full kim cương nhân tạo màu xanh 44mm

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller là một hãng đồng hồ cao cấp nổi tiếng trên thế giới với những thiết kế khá độc đáo và đẳng cấp. Do được sản xuất khá phức tạp vì thế giá thành sản phẩm rất cao. Hãy cùng Dwatch tìm hiểu ngay về lịch sử thương hiệu này nhé !

Một mẫu Frank Muller bản Auth có giá hàng trăm triệu đến hàng tỉ VNĐ

1.Nguồn gốc lịch sử thương hiệu đồng hồ Frank Muller

Franck Muller là một hãng đồng hồ nổi tiếng cao cấp tại Thụy Sỹ, thương hiệu này được thành lập bởi một nghệ nhân đồng hồ nổi tiếng có tên là Franck Muller.

Vào năm 33 tuổi, tức năm 1991 Franck Muller đã có thể tự xây dựng cho mình một thương hiệu đồng hồ riêng. Ông đã kết hợp cùng với nghệ nhân kim hoàn Vartan Sirmakes và mở ra một công ty có tên là Technowatch SA, trụ sở của công ty được đặt tại Genthod, gần Geneva.

Những chiếc đồng hồ Frank Muller thiết kế ra mang những nét độc đáo riêng và đạt được nhiều kỷ lục đáng tự hào. Có thể kể đến như giải thưởng “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất” vào năm 1992 và năm 1998.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ đạt giải thưởng vào năm 1992 có chức năng như lịch vạn niên, đồng thời có cả phương trình thời gian, năm nhuận, thậm chí cả lịch tuần trăng và nhiệt kế. Hi vọng đến đây bạn có thể biết được nguồn gốc đồng hồ Franck Muller của nước nào rồi.

2.Sự phát triển của thương hiệu đồng hồ Frank Muller

Franck Muller nghe theo lời gợi ý của người bạn là Elton John nên đã và đang tiến hành theo đuổi dự án Watchland. Dự án công viên này nhằm tới những đối tượng đam mê đồng hồ Franck Muller, ở đây họ sẽ có thể theo dõi được 1 cách cụ thể nhất quá trình sản xuất ra một chiếc đồng hồ khó khăn, phức tạp đến thế nào.

Đến năm 1998, công ty đồng hồ Franck Muller là Technowatch SA được đổi tên thành công ty Franck Muller Watchland SA.

Không chỉ phát triển dòng sản phẩm do chính mình thiết kế ra, công ty còn mua lại rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp khác như: Pierre Kunz, European Company Watch (ECW), Rodolphe hay Alexis Barthelay…Bên cạnh đó, những thương hiệu độc lập như Pierre Michel Golay, Christian Huygns and Martin Braun cũng được Franck Muller Watchland SA chiêu mộ.

Trên đây là những chia sẻ của Dwatch.vn về thương hiệu đồng hồ hàng hiệu Frank Muller. Nếu bạn thực sự mê những mẫu đồng hồ này nhưng lại không đủ kinh tế để có thể sở hữu đồng hồ hàng hiệu ( có giá hàng trăm triệu đồng ) thì có thể tham khảo các phiên bản replica cực chất và rẻ tại Đồng hồ Frank Muller tại Dwatch nhé !

Có thể bạn quan tâm: 100+ đồng hồ Rep cao cấp nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *