Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ Hublot Hơn 40 Năm

carlo-crocco-sang-lap-hublot-1

Thương hiệu đồng hồ Hublot là một cái tên quá quen thuộc với giới thượng lưu. So với lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ, Hublot không phải là một “lão đại” nhưng chiến lược tiếp thị thông minh đã thúc đẩy hãng trở thành một trong những thương hiệu giá trị nhất thế giới.

Lịch Sử Đồng Hồ Hublot : ” Thương hiệu của những người nổi tiếng “

Hublot là thương hiệu đồng hồ có chiến lược PR táo bạo. Hằng năm, giới mộ điệu lại được dịp mãn nhãn với những chiếc dịch cộng tác của Hublot với những người nổi tiếng để cho ra đời những tuyệt phẩm mang dấu ấn riêng. Từ siêu sao bóng đá, tennis, golf, cho tới ca sĩ, nhạc sĩ, hoạ sĩ, người mẫu, siêu xe… Hublot luôn đi trước trong việc tìm nguồn cảm hứng bất tận từ thế giới xung quanh.

Công ty Hublot được thành lập vào năm 1980 do Carlo Crocco đứng đầu. Trước đây, ông từng là thành viên của tập đoàn Binda (Ý), một công ty đồng hồ gia đình. Đến năm 1976, Carlo Crocco tách ra và muốn tự mình sáng tạo nên những giá trị khác hẳn với truyền thống. Ông đã chuyển tới Geneva và khởi nghiệp bằng một xưởng sản xuất nhỏ khoảng 4 triệu đô.

Chân dung nhà sáng lập Carlo Crocco và những chiếc đồng hồ đầu tiên lấy cảm hứng từ ô cửa sổ du thuyền

Năm 1976, đồng hồ Thuỵ Sĩ đang trong thời kỳ vực lại sau khủng hoảng đồng hồ điện tử, Carlo Crocco chọn một hướng đi khác: Chế tác đồng hồ thể thao. Sinh ra trong gia đình khá giả, ông biết mùa hè nào giới thượng lưu châu Âu cũng dong du thuyền nghỉ ngơi trên Địa Trung Hải. Biểu tượng cửa sổ du thuyền rất quen thuộc với họ. Carlo Crocco quyết định làm một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ biểu tượng này, với dáng tròn và các đinh ốc, bản lề được cách điệu đưa lên đồng hồ đeo tay. Carlo Crocco đã mất đến thời gian hơn 3 năm và số tiền đầu tư khoảng 1 triệu đô cho việc tối ưu hơn những chiếc đồng hồ thể thao của mình.

Chiếc Hublot đầu tiên còn sử dụng dây đeo cao su – một loại dây đeo chưa từng có trong lịch sử ngành đồng hồ thế giới. Mặc cho giới chuyên môn cho rằng đây là một điều kì dị, những chiếc Hublot lại rất thành công vì mang lại cảm giác thoải mái và tinh thần phù hợp khi đi biển. Chúng nhẹ hơn, mềm dẻo hơn, linh hoạt hơn nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng. Sức ảnh hưởng bộ dây cao su ngày càng được phổ biến rộng rãi. Tới ngày nay, nhiều thương hiệu cao cấp khác cũng vận dụng sáng tạo này.

Chiếc đồng hồ Hublo thế hệ đầu tiên năm 1976.

Năm 1980, ngay sau khi thương hiệu đồng hồ Hublot được thành lập, dòng đồng hồ Hublot cổ điển ra đời. Và ngay lập tức trở thành biểu tượng đồng hồ cổ điển của Thụy Sỹ.

Đồng hồ Hublot cổ điển mang bản sắc cùng với thiết kế tuyệt vời từ chất riêng của thương hiệu đó là chất liệu vàng và dây đeo bằng cao su.

Vào năm 2005, Hublot lại tái xuất dòng đồng hồ cổ điển đình đám của mình.

Thương hiệu Hublot đắt tiền.

Ở bài viết này, Dwatch đã cùng các bạn tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Hublot – Thương hiệu thời trang đắt giá của những người nổi tiếng ! Nếu bạn cũng có đam mê những thiết kế phong cách độc đáo và mạnh mẽ của Hublot, nhưng lại không đủ kinh tế để sắm 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu cả trăm triệu đồng thì có thể ghé thăm những mẫu Đồng hồ Hublot replica tại Dwatch.vn với giá thành rẻ và chất lượng nhé !

Có thể bạn quan tâm: 100+ đồng hồ Rep cao cấp nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *