Lịch sử thương hiệu và sự phát triển của đồng hồ sevenfriday

Đồng hồ Seven Friday của nước nào
Một siêu phẩm SevenFriday bản replica 1:1 tại Dwatch

Trong kỷ nguyên nền công nghiệp đồng hồ hiện đại, thì tiêu chí đặt ra để tạo bước đột phá trên thị trường đó là không chỉ có “đồng hồ tốt” mà phải có “sự điên rồ” trong phong cách. Và tất cả điều đó đã tạo nên thương hiệu đồng hồ SevenFriday.

Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ SevenFriday

SevenFriday là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ còn rất non trẻ được thành lập vào năm 2012, người sáng lập là Daniel Niederer – một doanh nhân và nghệ nhân đầy tài năng của Thụy Sỹ. Tất cả những sản phẩm của đồng hồ nam SevenFriday được thiết kế với phong cách mặt vuông, được rất nhiều chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm của tương lai và có thể thúc đẩy nền công nghiệp “thời gian” phát triển.

Tại sao có “cái tên SevenFriday”

Cái tên SevenFriday khiến rất nhiều khách hàng và chuyên gia tò mò thắc mắc, tại sao có cái tên như vậy? Có thể giải thích như sau: một tuần thì có 7 ngày (seven), nhưng nhiều nước trên thế giới chỉ làm việc có 5 ngày / 1 tuần và ngày làm việc cuối cùng trong tuần đó là thứ sáu (Friday), đây cũng là ngày báo hiệu sự nghỉ ngơi, giải trí sau một tuần làm việc (có một câu nói rất nổi tiếng đó là: “Thank God it’s Friday). Thương hiệu SevenFriday lựa chọn cá tên như thế này là muốn gửi đến tất cả các khách hàng thông điệp: “Muốn khích lệ mọi người rằng hãy vui vẻ và tràn đầy sức sống như một tuần có đến 7 ngày thứ sáu để cho chúng ta tận hưởng” hoặc cũng có thể giải thích rằng: “Hãy luôn hướng về tương lai đừng bao giờ nhìn lại quá khứ, hãy sống vui tươi như mỗi ngày thứ sáu trong tuần”.

Phong cách thiết kế đồng hồ SevenFriday

Điểm thu hút nhất của đồng hồ SevenFriday đó chính là phong cách thiết kế, SevenFriday đã tạo “sự điên rồ” trong thiết kế của mình để tạo nên sự mới lạ cho người dùng. Đây cũng chính là sự khác biệt để SevenFriday tạo nên tên tuổi cho mình trên toàn thế giới (mặc dù mới ra đời vào năm 2012).

Kích thước chuẩn của tất cả mẫu đồng hồ SevenFriday là 47mm x 47.6mm, tuy nhiên kích thước thật của đồng hồ chắc chắn sẽ nhỏ hơn nếu chúng ta bỏ đi phần “tai” trên vỏ đồng hồ. Với dòng đồng hồ P1,P2 sử dụng dây đeo bằng da bê, còn dòng đồng hồ P3 có phần dây đeo bằng da đục lỗ khác lạ. Ngoài ra, đồng hồ SevenFriday còn có khả năng chịu áp lực nước lên đến 30m.

Có thể bạn quan tâm: 100+ đồng hồ Rep cao cấp nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *