Tổng hợp những mẫu đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Đồng hồ nam Dwatch
Đồng hồ nam Dwatch
Chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc thương hiệp Graff của Thụy Sĩ.

1.300 tỷ cho một chiếc đồng hồ đeo tay? Nghe thật vô lý nhưng Graff, thương hiệu trang sức và đồng hồ Thụy Sỹ đã khiến giới nhà giàu phải móc hầu bao để chi trả. Đây cũng là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại, ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác cũng đắt đỏ không kém như Breguet, Chopard, Patek Philippe, Jacob & Co, Rolex,…

TOP 20 CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI ĐẾN TỪ 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những chiếc đồng hồ Rolex hay Patek Philippe đắt nhất thế giới nhưng cả 2 cộng gộp cũng không bằng chiếc Graff Diamonds Hallucination này.

Tuy nhiên, về độ phổ biến thì Rolex, Patek Philippe hay Chopard có phần nổi bật hơn nhờ giá bán “đắt vừa phải” cộng với số lượng phiên bản nhiều. Trong khi Graff hay Breguet cực kỳ hạn chế mà có tiền cũng chưa chắc mua được.

Đồng hồ đắt giá nhất thế giới GRAFF DIAMONDS HALLUCINATION – GIÁ: 55 TRIỆU USD

Chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination nằm trong bộ sưu tập Hallucination (Tạm dịch: Ảo ảnh). Đúng như tinh thần, nhà sản xuất đã mang đến sức hút kỳ diệu đến từ những viên kim cương đắt giá.

Mức độ phức tạp của Graff Diamonds Hallucination không dừng lại ở 2 chữ “đồng hồ” mà đó chính là “kiệt tác” có một không hai. Mỗi phiên bản sản xuất ra là độc nhất vô nhị trên cõi đời này.

Chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới.

Đây là sự kết hợp giữa 110 carats kim cương thật, khai thác hoàn toàn từ thiên nhiên và có màu sắc độc đáo, tuyển chọn gắt gao. Tất cả gắn vào phần dây đeo làm từ bạch kim cũng hiếm không kém.

Đặc biệt, các viên kim cương được mài dũa cẩn thận để cho ra nhiều hình thù khác nhau như hình trái tim, ngọc lục bảo, quả lê,… với 4 màu sắc chủ đạo là vàng, xanh dương, đỏ và đính lên mặt, dây đồng hồ.

Trong số đó có kim cương Fancy Light Pink, Fancy Vivid Yellow, Fancy Intense Pink, Fancy Intense Blue mà giới sành chắc nắm lòng bàn tay về giá trị. Đi kèm là mức giá không thể nào rẻ hơn: 1.237 tỷ VNĐ.

Bảng xếp hạng 20 những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới như sau:

 1. Graff Diamonds Hallucination – Giá: 55 triệu USD
 2. Graff Diamonds The Fascination – Giá: 40 triệu USD
 3. Breguet Grande Complication Marie-Antoinette – Giá: 30 triệu USD
 4. Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette – Giá: 26 triệu USD
 5. Chopard 201-Carat Watch – Giá: 25 triệu USD
 6. Patek Philippe Henry Graves Supercomplication – Giá: 24 triệu USD
 7. Jacob & Co. Billionaire Watch – Giá: 18 triệu USD
 8. Paul Newman Rolex Daytona – Giá: 17.6 triệu USD
 9. Patek Philippe Ref. 1518 in Stainless Steel – Giá: 11 triệu USD
 10. Patek Philippe Ref. 1527 – Giá: 5.7 triệu USD
 11. Patek Philippe Calibre 89 – Giá: 5.5 triệu USD
 12. Hublot Big Bang Diamond – Giá: 5 triệu USD
 13. Louis Moinet Meteoris – Giá: 4.6 triệu USD
 14. Breguet Antique Number 2667 – Giá: 4.5 triệu USD
 15. Rolex Daytona Ref. 6263 Oyster Albino – Giá: 4 triệu USD
 16. Patek Philippe 5004T – Giá: 3.9 triệu USD
 17. Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph – Giá: 3.6 triệu USD
 18. Franck Muller Aeternitas Mega 4 – Giá: 2.7 triệu USD
 19. Lange & Söhne Grand Complication – Giá: 2.5 triệu USD
 20. Vacheron Constantin Tour de I’Ile – Giá: 1.5 triệu USD

Thú chơi đồng hồ của người giàu thật sự là đẳng cấp và không có giới hạn nào cho một chiếc đồng hồ đeo tay thời thượng từ những thương hiệu lớn. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay cũng nói lên sự quyền lực và đẳng cấp của người đeo. Vì với những phiên bản cực hiếm như vậy thì không được mở bán ngoài thị trường.Với những mẫu đồng hồ cực hiếm và đắt giá như vậy thường không có bán ở ngoài thị trường.

Trên đây là bảng tổng hợp 20 mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới mà Dwatch tổng hợp và sưu tầm được. Nếu bạn là một người yêu thích những thiết kế mạnh mẽ , thời thượng và đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hublot, Rolex, Patek Philippe, Franck Muller … nhưng không đủ điều kiện sử dụng hàng hiệu (thường có giá vài trăm triệu trở lên) thì có thể tham khảo các mẫu đồng hồ replica tại Dwatch nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *