MUA ĐỒNG HỒ TRÊN LIVE STREAM CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG ?

MUA ĐỒNG HỒ TRÊN LIVE STREAM CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG ?
MUA ĐỒNG HỒ TRÊN LIVE STREAM CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG ?

Trong nhiều năm trở lại đây từ người kinh doanh nhỏ lẻ đến các nhãn hàng đều đua nhau bán hàng qua livestream, nổi bật nhất trong thời gian gần đây là việc bán đồng hồ trên Livestream Facebook. Vậy những chiếc đồng hồ trên Livestream như thế nào? Và đồng hồ mua trên Livestream có dùng được không?

MUA ĐỒNG HỒ TRÊN LIVESTREAM CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG ?

Cùng với chiếc điện thoại thông minh, đồng hồ đeo tay đang dần trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người. Vì thế, mà có rất nhiều đơn vị kinh doanh đổ xô xâm nhập vào thị trường đồng hồ để tìm kiếm cho mình một phần của “miếng bánh béo bở” này. Chính điều này dẫn đến việc người dùng có nhiều phương án để lựa chọn việc mua cho mình một chiếc đồng hồ, trong đó có phương án cho việc mua đồng hồ trên Livestream Facebook.

MUA ĐỒNG HỒ TRÊN LIVE STREAM CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG ?

SỰ THẬT CỦA VIỆC BÁN HÀNG TRÊN LIVESTREAM TẠI VIỆT NAM

Thực tế, Livestream là một trong những phương thức của mô hình Social Commerce (thương mại điện tử tương tác) đang phổ biến trên thế giới. Đây là sự kết hợp giữa thương mại điện tử với các nền tảng mạng xã hội làm tăng tính tương tác giữa người dùng và nhà bán hàng.

Sở dĩ mô hình livestream được ưa chuộng trên thế giới vì hội tụ nhiều yếu tố như tính giải trí, tính thực tế và phần nào giúp loại bỏ những e ngại khi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng là không được cầm nắm, thử sản phẩm. Thông qua nó, người dùng ‘nhìn’ được sản phẩm thật, cảm nhận được rõ hơn về tính năng, công dụng cũng như được nghe các lời nhận xét, đánh giá sản phẩm từ các chuyên gia, người nổi tiếng hoặc từ chính những người mua trước đây.

Ra đời với ý nghĩa tốt đẹp là thế, nhưng hình thức bán hàng qua Livestream tại Việt Nam biến thể đi rất nhiều, khi mà nhiều khách hàng vẫn nhận xét: “người bán hàng Livestream đang bán hàng phía sau tấm màn che” và xảy ra rất nhiều tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”. Khi khách hàng được xem – nhìn – tương tác là một sản phẩm khác đến khi nhận hàng là một sản phẩm khác kém chất lượng hơn rất nhiều.

NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ BÁN TRÊN LIVESTREAM DÙNG ĐƯỢC BAO NHIÊU NGÀY?

Hiện nay việc bán đồng hồ trên Livestream đang nở rộ, chỉ cần bán lướt Facebook là dễ dàng bắt gặp ngay những quảng cáo Livestream bán đồng hồ hoặc các nhóm chia sẻ. Những câu nói mà bạn sẽ nghe đi nghe lại rất nhiều lần trong các livestream đó là:

● Hôm nay mình sẽ mang đến cho anh em một siêu phẩm đồng hồ cơ VIP nhất hiện nay,…

● Chỉ tặng (2) xuất dành cho (2) anh em comment nhanh nhất

● Đây là cái giá tặng chứ không bán nhé anh em, bình thường thì chiếc đồng hồ được bán ngoài cửa hàng với giá 5-6tr đồng.

● Một con đồng hồ làm bằng kính sapphire chống xước, anh em có thể lấy mấy khoan để khoan khi nhận hàng.

● Một con đồng hồ được đính đá, được mạ vàng 18K,… cực kỳ sang trọng.

● Một con đồng hồ cơ chạy năng lượng không bao giờ ngừng hoạt động.

● Một con đồng hồ có thể chống nước đá và thậm chí là nước sôi,…

● Một chiếc đồng hồ Full bảo hành hãng, Full phụ kiện,…

Vậy thực chất những chiếc đồng hồ đó sản xuất từ “hành tinh” nào? Thần thánh như vậy mà chỉ có mức giá vài trăm ngàn đồng?

Thực tế ra những mẫu được bán trên live stream facebook đều là những mẫu hàng Trung Quốc rẻ tiền, được gia công và nhập với mức giá khoảng trên dưới 100.000đ và đăng bán live stream với giá vài trăm ngàn với những lời giới thiệu cuốn hút cũng như lừa dối khách hàng…

Vốn là một đơn vị bán hàng đồng hồ fake – đồng hồ replica cao cấp , Dwatch đều tìm hiểu và cho khách hàng cái nhìn trung thực nhất cũng như tránh gặp tình trạng mua bán gian dối khiến nhiều người có cái nhìn xấu về mua bán hàng online. Dwatch muốn mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ tốt với mức giá phù hợp và chế độ bảo hành tốt so với giá trị mà khách hàng bỏ ra !

Thời gian sử dụng những chiếc đồng hồ cơ trên Livestream có giá vài trăm ngàn bao lâu?

Những chiếc đồng hồ cơ trên Livestream đó có đúng như những lời giới thiệu là sử dụng vĩnh viễn với thời gian bảo hành lên đến 3-4 năm không? Là một điều mà rất nhiều anh em đam mê đồng hồ thắc mắc.

Thực sự, đây là những chiếc đồng hồ được sản xuất và lắp ráp công nghiệp theo mô hình đại trà bên Trung Quốc. Mới thoạt nhìn ban đầu thì có vẻ rất chắc chắn và chất lượng, nhưng có rất nhiều người dụng đã thất vọng khi thời gian dùng khoảng 2-3 tuần thì hầu hết các mẫu đồng hồ đó đã đơ máy và ngừng hoạt động, chỉ còn lại để phần đeo trang trí để đeo trang trí trên cổ tay mà thôi. Bởi vốn dĩ những chiếc đồng hồ đó chỉ được nhập với giá 100.000đ nên chất lượng chắc chắn không thể như những lời giới thiệu lừa gạt khách hàng của các Streamer !

Rolex có lẽ là mẫu đồng hồ fake nhiều nhất với rất nhiều phiên bản khác nhau , đối với anh em đam mê đồng hồ và muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ replica hoặc đồng hồ fake cũng nên tìm hiểu kĩ những đơn vị uy tín , có chế độ bảo hành tốt để có thể an tâm khi mua hàng !

Tại Dwatch chúng tôi luôn treo cho khách hàng những cái nhìn trung thực và giá trị thực tế nhất của đồng hồ fake ! Khách hàng cần tư vấn vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline! Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *