TOP 20 CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG VÀ XA XỈ NHẤT THẾ GIỚI (P2)

TOP 20 các hãng đồng hồng nổi tiếng và xa xỉ

Trong thế giới đồng hồ luxury có khoảng 30 các hãng đồng hồ nổi tiếng xa xỉ với chất lượng tuyệt vời, mỗi thiết kế đều tối ưu để tồn tại lâu dài. Đi kèm là giá bán lên đến hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu đô la. Thậm chí dù có tiền nhưng chưa chắc mua được bởi số lượng phiên bản giới hạn hoặc chúng chỉ mở bán có giới nhà giàu mà thôi.

Xem bài viết trước:

—> TOP 10 CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG VÀ XA XỈ (P1) <—

TOP 20 CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

11. GIRARD-PERREGAUX

Girard-Perregaux SA là một trong số thương hiệu đồng hồ luxury đầu tiên tại Thụy Sỹ khi thành lập từ rất sớm (năm 1791). Đến năm 1999, hãng đã có bảo tàng riêng mang tên Girard-Perregaux.

Điểm nhấn vào năm 1889, một cỗ máy Tourbillon đặc biệt của Girard-Perregaux được thành lập và nhận ngay giải Huy chương Vàng tại Triển lãm quốc tế ở Paris về lĩnh vực đồng hồ.

TOP 20 các hãng đồng hồng nổi tiếng và xa xỉ
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Girard-Perregaux

Bên cạnh những sản phẩm hầm hố đặc trưng thì Girard-Perregaux vẫn phát hành nhiều phiên bản có phong cách thông dụng và phù hợp cho bất kỳ ai

● Khách hàng của Girard-Perregaux: Hugh Jackman, Kobe Bryant, Quentin Tarantino, Pierce Brosnan

● Giá bán: từ 5.000 USD đến hơn 150.000 USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Girard Perregaux Vintage 1945 Jackpot Tourbillon có giá bán 176 ngàn đô la (khoảng 4 tỷ VNĐ) vào năm 2013.

● Tham khảo thêm: https://www.girard-perregaux.com

12. BLANCPAIN

Blancpain SA là thương hiệu đồng hồ cơ xa xỉ tại Thụy Sỹ và cũng là công ty con trong tập đoàn Swatch. Trong Swatch nói chung thì Blancpain là một trong những nhà sản xuất cao cấp nhất và góp phần mang đến tiếng tăm cho cả tập đoàn.

Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, có lần, Blancpain đã sản xuất hơn 220.000 chiếc đồng hồ mỗi năm (từ năm 1971).

Top 20 các hãng đồng hồ nổi tiếng và xa xỉ
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa XỉBlancpain

Những thiết kế phức tạp, không thể không kể đến Blancpain

Khẩu hiệu của Blancpain là “Blancpain has never made a quartz watch and never will”. Tạm dịch: “Blancpain chưa bao giờ làm đồng hồ thạch anh và sẽ không bao giờ làm” mặc cho khủng hoảng thạch anh đã nổ ra vào những năm 70.

● Khách hàng của Blancpain: Vladimir Putin, Francis Ford Coppola, Jacques Cousteau

● Giá bán: từ 7.500 USD đến hơn 1 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Blancpain Specialities Tourbillon Diamonds có giá bán 1.34 triệu đô la (khoảng 31.1 tỷ VNĐ), đây là đồng hồ cơ có thời gian trữ cót lên đến 160 giờ.

● Tham khảo thêm: https://www.blancpain.com

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 19
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Blancpain

Sau nhiều lần tăng giá, Blancpain Specialities Tourbillon Diamonds đang được niêm yết hàng chục tỷ đồng nhưng chưa chắc là sở hữu được

13. CARTIER

Trực thuộc sở hữu của tập đoàn Richemont, CARTIER International SNC là nhà sản xuất, phân phối đồng hồ và trang sức đắt tiền. Năm 2018, Cartier xếp hạng 59 thương hiệu giá trị nhất thế giới cho Forbes bình chọn.

Bên cạnh phục vụ nhóm khách hàng là giới sưu tầm đồng hồ, Cartier còn thu hút là người nổi tiếng và người trong hoàng gia nhờ thiết kế sang trọng, đẹp mắt và có độ thông dụng cao.

lịch sử thương hiệu đồng hồ Cartier
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa XỉCartier

● Khách hàng của Cartier: Cartier có lịch sử lâu dài bán hàng cho hoàng gia, John F Kennedy, Sofia Vergara, Angelina Jolie

● Giá bán: từ 2.300 USD đến hơn 2 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Cartier Phoenix Décor Secret có giá bán 2.76 triệu đô la (khoảng 64.1 tỷ VNĐ). Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Merveilles du Nil de Cartier đính 3010 viên kim cương có trọng lượng 80.13 carats.

● Tham khảo thêm: https://www.cartier.com

—> Mua đồng hồ Cartier replica tại đây <—- CLICK

14. IWC SCHAFFHAUSEN

IWC International Watch Co. AG (tên thương hiệu IWC Schaffhausen) là nhà sản xuất đồng hồ lớn và duy nhất tại phía Đông Thụy Sỹ vì đa phần các hãng đồng hồ nổi tiếng khác đều được tọa lạc tại phía Tây.

TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa XỉIWC

Bằng nỗ lực đưa vào các cơ chế, tính năng đặc biệt nhất trên đồng hồ đeo tay thì hãng IWC Schaffhausen đã làm được nhưng với mức giá không hề rẻ

Cũng là công ty lâu đời (thành lập năm 1868) và trở thành thành viên chính thức trong tập đoàn Richemont. Từ đầu năm 2000, IWC cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững lên ngành sản xuất đồng hồ đeo tay.

● Khách hàng của IWC Schaffhausen: Bradley Cooper, Chris Evans

● Giá bán: từ 2.900 USD đến hơn 700.000 USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ IWC Silverdale Scafusia có giá bán 750 ngàn đô la (khoảng 17.4 tỷ VNĐ). Đây là sản phẩm đắt nhất trong vòng 100 năm qua của hãng với tính năng hiển thị đường chân trời, mặt trời mọc/lặn,… được tùy chọn liên kết cùng vị trí hiện tại của người sở hữu.

● Tham khảo thêm: https://www.iwc.com

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 22
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa XỉIWC

Các cửa hàng phục vụ của IWC Schaffhausen được trang hoàng lộng lẫy

15. ULYSSE NARDIN

Ulysse Nardin SA là công ty chuyên về sản xuất đồng hồ luxury xa xỉ từ năm 1846 tại Le Locle, Thụy Sỹ. Trong giai đoạn 1846-1975, Ulysse Nardin nhận nhiều giải thưởng danh dự cho đồng hồ bấm giờ của hải quân.

Trong đó có 4324 chứng nhận, 2411 giải đặc biệt và 18 huy chương vàng tại Triển lãm quốc tế. Từ cuối thế kỷ 19 đến 1950, hãng đã phục vụ hơn 50 đơn vị hải quân trên toàn thế giới, bao gồm Hải quân Hoa Kỳ, Anh, Nga, Nhật Bản,…

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 23
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ – Ulysse Nardin

Những thiết kế “khó đỡ” nhưng tạo tiếng vang của Ulysse Nardin

● Khách hàng của Ulysse Nardin: Michael Jordan, Larry King

● Giá bán: từ 2.300 USD đến hơn 1 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Ulysse Nardin The Royal Blue Tourbillon có giá bán 1.1 triệu đô la (khoảng 25.5 tỷ VNĐ). Thiết kế bao gồm 568 viên kim cương với trọng lượng 33,8 carats và 234 viên sapphire màu xanh được cắt hình khối baguette với trọng lượng 16,79 carats. Riêng núm vặn cũng được bao phủ bởi 1 viên sapphire cabochon và 8 viên kim cương baguette.

● Tham khảo thêm: https://www.ulysse-nardin.com

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 24
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Ulysse Nardin

Ulysse Nardin mang đến các thiết kế phức tạp kết hợp kim cương cỡ lớn

16. PANERAI

Panerai là thương hiệu đồng hồ luxury của Ý, thành lập vào năm 1860 và có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sỹ chuyên về dòng đồng hồ lặn. Cũng như nhiều hãng xa xỉ khác, Panerai vẫn trực thuộc tập đoàn Richemont.

Từ năm 2005-2010, Panerai còn hợp tác với nhà sản xuất siêu xe Ferrari để tung ra 2 dòng sản phẩm Granturismo và Scuderia. Được biết, trước Panerai thì Girard-Perregaux cũng là đối tác của Ferrari.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 25
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Officine Panerai

Đến với Officine Panerai, bạn sẽ cảm nhận được phong cách đậm thể thao

● Khách hàng của Panerai: Sylvester Stallone, Bill Clinton, Hugh Grant

● Giá bán: từ 4.000 USD đến hơn 1 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Panerai Kampfschwimmer có giá bán 1 triệu đô la (khoảng 23.2 tỷ VNĐ).

● Tham khảo thêm: https://www.panerai.com

17. PIAGET

Piaget SA là công ty đồng hồ luxury nằm trong tập đoàn Richemont thành lập vào năm 1874, ban đầu, người sáng lập Georges Edouard Piaget chỉ chuyên về đồng hồ bỏ túi và đồng hồ cơ.

Sau đó, người thừa kế mới quyết định lấn sân sang toàn bộ ngành hàng đồng hồ đeo tay và chính thức thành lập nên tên thương hiệu đình đám mãi cho đến ngày nay.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 26
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Piaget

Cỗ máy phức tạp và siêu mỏng là lợi thế của Piaget

Piaget ghi dấu ấn mạnh mẽ với việc chế tạo thành công cỗ máy Calibre 9P chuyển động cơ khí siêu mỏng nhất thế giới (2mm) năm 1957. Đến năm 2014, hãng tiếp tục trình làng chiếc đồng hồ cơ siêu mỏng nhất thế giới (Altiplano 900P) chỉ 3.65mm

● Khách hàng của Piaget: Ryan Reynold, Olivia Palermo

● Giá bán: từ 7.000 USD đến hơn 3 triệu USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Piaget Emperador Temple có giá bán 3.3 triệu đô la (khoảng 76.7 tỷ VNĐ), sản phẩm được tạo thành từ 350 viên kim cương cắt dạng baguette.

● Tham khảo thêm: https://www.piaget.com

Top 20 các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Piaget

Piaget Emperador Temple, một trong số phiên bản Piaget đắt nhất từng được bán ra

18. BREITLING

Được thành lập vào năm 1884, Breitling SA là nhà sản xuất đồng hồ luxury chuyên về dòng đồng hồ bấm giờ dành cho phi công (Navitimer) và chuyên gia lặn (SuperOcean).

Với đặc trưng là vỏ và mặt đồng hồ thiết kế cỡ lớn, nhiều thông số kỹ thuật để tăng khả năng đọc, phục vụ tối đa cho 2 nhóm khách hàng chính trong lĩnh vực lặn và hàng không.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 28
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Breitling

Các thiết kế của Breitling luôn nhiều thông tin để tăng khả năng đọc

● Khách hàng của Breitling: John Travolta, David Beckham

● Giá bán: từ 3.000 USD đến hơn 280.000 USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ The Grande Complication có giá bán 280 ngàn đô la (khoảng 6.5 tỷ VNĐ). Đây không phải đồng hồ đeo tay mà là một chiếc đồng hồ bỏ túi với nhiều tính năng độc đáo, bộ máy 700 linh kiện và vỏ làm bằng vật liệu vàng 18k.

● Tham khảo thêm: https://www.breitling.com

—> Mua đồng hồ Breitling replica tại Dwatch <— CLICK

19. OMEGA

Trực thuộc tập đoàn Swatch, Omega hiện là một trong những thương hiệu đồng hồ luxury đắt giá nhất trong cả tập đoàn nhờ giá trị lâu đời (từ năm 1848), chỉ sản xuất đồng hồ cao cấp và phục vụ cho giới nhà giàu.

Đồng Hồ Kháng Từ Trường Mạnh Nhất Thế Giới – Đồng Hồ Omega Globemaster
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Omega

Đối với giới săn đồ cổ thì Omega là thương hiệu không thể bỏ qua bởi các sản phẩm đồng hồ Omega có giá trị tăng theo thời gian

Omega sử dụng nhiều trong quân đội Mỹ, là nhà sản xuất được NASA lựa chọn để cùng đưa chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng (vào năm 1969) và là công cụ đo đếm thời gian trong Thế vận hội Olympic năm 1932.

Sau nhiều khủng hoảng và sáp nhập, sau này, Omega áp dụng mô hình kinh doanh giá cao, kiểm soát đại lý chặt chẽ, tăng cường quảng cáo,… Điều này đã mang về thành công cho Omega và trở thành thương hiệu cạnh tranh trực tiếp với hãng Rolex.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 30
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Omega

Mặc dù thuộc phân khúc đồng hồ luxury nhưng Omega cũng dễ sở hữu khi có giá bán dao động trong khoảng vài chục ngàn đô chứ không quá cực kỳ xa xỉ như một vài thương hiệu khác

● Khách hàng của Omega: Daniel Craig, Elvis Presley, Steve Carell, Mao Trạch Đông, Hoàng tử William

● Giá bán: từ 1.000 USD đến hơn 708.000 USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Constellation Baguette có giá bán 708 ngàn đô la (khoảng 16.5 tỷ VNĐ). Một sự sáng tạo đầy tự hào của Omega khi cho ra phiên bản có 459 viên kim cương loại Top Wesselton đặt trong vỏ vàng trắng 18k, tổng trọng lượng đạt khoảng 30 carats.

● Tham khảo thêm: https://www.omegawatches.com

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 31
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Omega

Phiên bản Constellation Baguette có giá hơn 700 ngàn đô từng được đem ra đấu giá

—> Mua đồng hồ Omega replica tại Dwatch <—- CLICK

20. MONTBLANC

Montblanc International là nhãn hàng thời trang xa xỉ của Đức, sản xuất hàng loạt các sản phẩm dành cho ngành du lịch, dụng cụ bút viết, đồ trang sức, đồng hồ luxury và một vài hàng hóa khác.

Cũng trực thuộc Richemont Group, Montblanc đang cùng một số công ty con khác như Cartier, Van Cleef & Arpels, Chloé và Baume et Mercier để mang về doanh thu cho cả tập đoàn.

30 thương hiệu đồng hồ luxury xa xỉ nhất trên thế giới - Ảnh: 32
TOP 20 Các Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Và Xa Xỉ Montblanc

Người dùng ngợi ca Montblanc là một sản phẩm dành cho giới nhà giàu

● Khách hàng của Montblanc: Hugh Jackman

● Giá bán: từ 2.000 USD đến hơn 388.000 USD

● Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Montblanc Regulateur Nautique Chronograph có giá bán 388 ngàn đô la (khoảng 9 tỷ VNĐ). Đây là phiên bản đồng hồ luxury Chronograph, sử dụng 2 vật liệu đắt giá là hợp kim Pfinodal và vàng trắng.

● Tham khảo thêm: https://www.montblanc.com

Tham khảo bài viết : TOP 30 Các hãng đồng hồ nổi tiếng và xa xỉ nhất Thế Giới (P3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *