Nguồn Gốc Xuất Xứ Thương Hiệu Michael Kors của nước nào ? Giá bao nhiêu ?

đồng hồ michael Kors
Đồng hồ Michael Kors gắn liền với những thiết kế sành điệu, xa hoa trong phân khúc giá bình dân. Hiện tại, Michael Kors đã có hơn 770 cửa hàng Lifestyle trên toàn thế giới. Với mức độ phổ biến như vậy thì bạn có biết, nguồn gốc xuất sứ của đồng hồ Michael Kors của nước nào ? Giá bao nhiêu? Và dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Michael Kors?

Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu Michael Kors – Giá cả và chất lượng

Nằm trong Fossil Group (một trong 7 tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới), Michael Kors hiện đang là cái tên chiến lược và mang về doanh thu khủng cho cả tập đoàn, tập trung mạnh vào mảng đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ nữ
Một mẫu đồng hồ nữ Michael Kors bản replica tại Dwatch

Những khách hàng của Michael Kors thuộc đa ngành nghề khác nhau như giải trí, chính trị,… bao gồm: Jennifer Lawrence, Taylor Swift, Kate Middleton, Hillary Clinton, Angelina Jolie, Jennifer Lopez , Melania Trump, Ivanka Trump,…

Ngoài đồng hồ nói riêng thì Michael Kors còn phát triển thêm nhiều mảng sản phẩm khác. Vậy nguồn gốc xuất sứ thương hiệu Michael Kors của nước nào? Giá bao nhiêu? Hãy cùng Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tìm hiểu nhé !

1. ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS CỦA NƯỚC NÀO?

Michael Kors là thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 1981 bởi Michael David Kors, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tại Mỹ. Khi đó, ông mới vừa bước sang tuổi 22.

Ông vừa là chủ tịch danh dự, vừa là giám đốc sáng tạo cho chính thương hiệu của mình với trụ sở hoạt động chính ở New York.

Vì xuất phát điểm tại kinh đô thời trang của thế giới (New York) nên những thiết kế của Michael Kors mang đậm tính thời trang

Michael Kors phát triển và phân phối ra thị trường đa dạng sản phẩm khác nhau, liên quan đến thời trang như quần áo, giày dép, đồng hồ, túi xách, nước hoa và các phụ kiện khác.

Riêng ở mảng đồng hồ thì được Kors ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, đến năm 2008, cửa hàng chuyên về bán đồng hồ được mở tại Milan.

Năm 2009, cửa hàng thứ 2 mở tại London và tính đến thời điểm hiện tại thì rộng khắp Trung Đông, Châu Âu, Đông Á, Đông Nam Á, Châu Mỹ.

Hiện tại, Michael Kors có chuỗi cửa hàng trên toàn cầu giúp việc mua sắm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn dành cho khách hàng

Sau này, mảng đồng hồ Michael Kors đã gia nhập vào tập đoàn Fossil (của Mỹ) để củng cố thêm về chất lượng và được đầu tư mạnh mẽ hơn. Còn những mảng còn lại sẽ trực thuộc Capri Holdings Limited (doanh thu gần 5 tỷ đô mỗi năm).

Đơn giản vì Fossil Group chuyên về đồng hồ và đảm nhận luôn việc sản xuất đồng hồ cho những thương hiệu đình đám khác như Fossil, Skagen, DKNY, Burberry,…

Như vậy, đồng hồ Michael Kors là thương hiệu chính thức tại Mỹ, do tập đoàn Fossil đảm nhận việc sản xuất và cung ứng ra hàng ngàn cửa hàng trên toàn thế giới.

2. ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS CÓ TỐT KHÔNG?

Như đã đề cập thì Michael Kors chuyên về thời trang và xuất phát điểm cũng là những mặt hàng như giày dép, nước hoa, quần áo,… nên đội ngũ thiết kế rất nhạy bén và những sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đề cao tính thời trang.

Tuy nhiên, về chất lượng thì cũng đã có tập đoàn mẹ (Fossil Group) lo nốt. Hiện tại, đồng hồ Michael Kors được “rót” công nghệ hiện đại và mới nhất vào trong dây chuyền lắp ráp.

Đồng hồ nữ
Một mẫu đồng hồ nữ bản replica giá rẻ tại Dwatch

Bộ máy mà hãng sử dụng cũng theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe Nhật Bản. Để có được điều này thì Fossil đã phải hợp tác phát triển cùng 2 đơn vị sản xuất bộ máy lớn nhất tại Nhật là Miyota và Epson.

Do chuyên về thời trang nên gần như toàn bộ đồng hồ Michael Kors đều sử dụng máy quartz. Điều này tiếp tục mang đến cho người dùng mức độ ổn định cao, ít sai số, cơ chế đơn giản và dễ sử dụng.

Chính vì thiết kế thời thượng, sành điệu nên Michael Kors đã thu hút ngay nhóm người dùng đầu tiên. Và cũng nhờ chất lượng tốt đã giúp Michael Kors níu chân khách hàng trong hàng chục năm vừa qua.

3. ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS GIÁ BAO NHIÊU?

Nếu như những sản phẩm khác trong cùng tập đoàn như Fossil hay Skagen tập trung mạnh vào thời trang và giá thành rẻ dành cho giới trẻ thì hướng đi của Michael Kors hoàn toàn khác.

Hãng liên tục cập nhật xu hướng mới đồng thời cải tiến mạnh mẽ về chất lượng để phù hợp với đa dạng khách hàng ở nhiều độ tuổi. Đi kèm sẽ là mức giá cao hơn, tuy nhiên, mức chênh lệch này không đáng kể.

Cụ thể, mỗi phiên bản đồng hồ Michael Kors bán ra thị trường đều nằm trong phân khúc bình dân và dao động từ 4 đến 8.5 triệu.

Đồng hồ nữ

Qua bài viết ngắn vừa rồi Dwatch đã cùng các bạn tìm hiểu về nguồn gốc xuất sứ thương hiệu Michael Kors, giải đáp thắc mắc về Đồng hồ Michael Kors của nước nào? Giá bao nhiêu? Nếu các bạn mê mẩn những mẫu thiết kế đẹp sang chảnh của thương hiệu Michael Kors nhưng không đủ điều kiện để sở hữu 1 chiếc đồng hồ chính hãng thì có thể tham khảo đồng hồ Michael Kors bản replica tại Dwatch, với những chính sách bảo hành tốt và hỗ trợ sửa chữa bảo hành trọn đời. Dwatch thương hiệu đồng hồ replica số 1 tại Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *