THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HERMES CỦA NƯỚC NÀO ? 200 NĂM ĐẦY THĂNG TRẦM CỦA HERMES

đồng hồ hermes của nước nào

Hermes là một trong những ít hãng thời trang chuyên sản xuất túi xách, quần áo cũng như phụ kiện lâu đời nổi tiếng trên thế giới. Những chiếc đồng hồ Hermes làm ra thì đều mang một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Hãy cùng Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp khám phá thông tin thương hiệu đồng hồ Hermes của nước nào và tìm hiểu lịch sử 200 đầy thăng trầm của thương hiệu này nhé !

đồng hồ hermes của nước nào
Thương hiệu đồng hồ Hermes của nước nào ?

ĐỒNG HỒ HERMES CỦA NƯỚC NÀO ? 200 NĂM ĐẦY THĂNG TRẦM CỦA HERMES

Chỉ cần nghe đến cái tên Hermes thì ai cũng đều biết rằng đây là một hãng thời trang đẳng cấp và quý phái mà không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Là niềm tự hào của nước Pháp với bề dày gần 200 năm, những chiếc đồng hồ Hermes thì đều được sản xuất tỉ mỉ và vô cùng tinh xảo. Hãy cùng lại những mốc thời gian đáng nhớ nhất của thương hiệu này nhé.

Sự ra đời và những bước đi đầu tiên của thương hiệu Hermes

Thierry Hermès

Thierry Hermès

  • Được thành lập bởi Thierry Hermès vào năm 1837, Hermes chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thủ công cao cấp dành cho giới quý tộc giàu có. Ông còn nhận được giải thưởng từ Hiệp hội thương mại Pháp danh giá lúc bấy giờ.
  • Người con trai Charles-Émile Hermès đã tiếp quản công việc khi Thierry Hermès qua đời vào năm 1878.
  • Dưới quyền điều hành của người con trai Charles-Émile Hermès thương hiệu Hermes đã được mở rộng ra Châu Á, Nga, Nam Phi, Châu u. Nhờ phát triển thêm những loại sản phẩm cao cấp mới dành cho giới quý tộc như yên ngựa.

Đồng hồ Gucci của nước nào ? Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Gucci

Yên ngựa Hermes

Yên ngựa Hermes

Những mốc thời gian đáng nhớ của đồng hồ Hermes

  • Năm 1912 con gái của Charles-Émile Hermès đã được chính cha mình tổ chức một buổi hội thảo về đồng hồ mang phong cách trẻ trung, giản dị và thơ mộng.
  • Năm 1928 Hermes đã cho ra mắt sản phẩm đồng hồ với dây đeo da đầu tiên mang tên Ermeto được sản xuất tại Thụy Sĩ.
  • Đồng hồ Hermes bắt đầu nổi bật là vào những năm thập niên 50-60. Đồng hồ Hermes nữ lúc bấy giờ được xem là phụ kiện đẹp nhất mọi thời đại, những chiếc đồng hồ cổ điển và đầy tính nghệ thuật với chất liệu bằng da, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đã khiến tên tuổi của Hermes ngày càng đi lên.
  • Những năm 70 đến cuối thế kỷ 20 với sự gia nhập của những hãng thời trang mới chuyên dùng các chất liệu nhân tạo, cộng với sự khan hiếm về da thật đã khiến Hermes bị tụt dốc kéo dài từ cuối thế kỷ 19.
  • Để giúp tồn tại và cạnh tranh với các hãng thời trang khác các loại phụ kiện nổi bật, thu hút và tinh xảo như trang sức, Hermes Watch được đẩy mạnh phát triển vào trong thời gian này. Hermes mở rộng thêm chi nhánh là công ty “La Montre Hermès” tại Bienne vào năm 1978.

Tư vấn dành cho bạn 3 kinh nghiệm mua đồng hồ online chất lượng

Chi nhánh là công ty “La Montre Hermès” tại Bienne

Chi nhánh là công ty “La Montre Hermès” tại Bienne

  • Trong năm 2006 tại Brügg gần Bienne Hermes đã mở thêm một xưởng sản xuất dây da cho đồng hồ và xưởng sản xuất Vaucher đã bị Hermes mua lại cổ phần.
  • Để kỷ niệm một thế kỷ chế tạo và phát triển thiết kế những chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị, vào năm 2012 hãng đã cho ra mắt sản phẩm có thể theo dõi tuần trăng là đồng hồ Hermes nữ dòng Arceau.

Trải qua hàng trăm năm phát triển trong ngành thời trang, hiện nay Hermes đã có trong tay hơn 14 dòng sản phẩm khác nhau như: túi xách, đồng hồ cho nam và nữ, va li, caravat, các sản phẩm khăn lụa, nước hoa, đồ thủy tinh, trang sức, phục trang cao cấp, hộp đựng quà,… Hermes Watch cũng đã có một vị trí vững chắc trong lòng những người yêu thời trang trên toàn thế giới.

Đồng hồ Hermes Arceau Robe Du Soir

Đồng hồ Hermes Arceau Robe Du Soir

Để được sở hữu những sản phẩm trên thì khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi không hề nhỏ, bởi mỗi mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Hermes thì đều được làm thủ công tinh xảo bởi những người thợ tài hoa dày dặn kinh nghiệm. Vì là một trong những hãng thời trang danh tiếng bậc nhất trên thế giới, Hermes xứng đáng được trân trọng và yêu mến.

MUA ĐỒNG HỒ HERMES REPLICA TẠI DWATCH

Đáp ứng như cầu cũng như sự yêu thích của khách hàng dành cho thương hiệu đồng hồ Hermes, tại Dwatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp luôn có những mẫu đồng hồ Hermes bản replica giá rẻ nhất !

Thương hiệu đồng hồ Hermes của nước nào ?
Thương hiệu đồng hồ Hermes của nước nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *